Top 4 địa chỉ mua đèn xông tinh dầu tốt nhất Hà Nội

Gốm sứ Minh Quang

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất cũng như nhập khẩu đèn xông tinh dầu. Tuy nhiên, được nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng có lẽ vẫn là dòng gốm thủ công của Làng nghề bát Tràng, với mẫu mã tinh tế, đường nét sắc sảo, màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Gốm sứ Minh Quang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ ở trong nước và trên thế giới, các sản phẩm hoàn toàn thủ công 100% trên bàn xoay để tạo ra những sản phẩm tỉ mỉ nhất. Hiện nay, cơ sở đang cung cấp cả hai loại đèn chính là: loại xông tinh dầu nến và loại xông tinh dầu điện với những đường nét hoa văn đa dạng được vẽ, in chìm, khắc nổi… với các hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam.

Sử dụng một chiếc đèn xông tinh dầu Minh Quang không những tốt cho sức khoẻ mà còn là một vật trang trí với đường nét hoa văn truyền thống làm điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngôi nhà Việt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 300 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0969 774 969

Email: gomminhquang@gmail.com

Website: gomsubattrang.org.vn

Loda – Tuyệt tác tinh dầu tự nhiên

Loda – là cơ sở chuyên cung ứng ra thị trường nhiều loại tinh dầu thiên nhiên chất lượng và các loại đèn xông tinh dầu đa dạng về mẫu mã. Đến với Loda bạn có thể có cho mình nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng để có cho mình một mẫu đèn phù hợp với nhu cầu và không gian riêng của căn nhà.

Tại đây, có nhiều loại xông tinh dầu với nhiều kiểu dáng khác nhau, giá cả giao động từ khoảng 120.000VND – 400.000 VND là bạn đã có thể thoải mái lựa chọn những mẫu đèn phù hợp như đèn xông tinh dầu bằng điện phúc – lộc – thọ, đèn xông tinh dầu hoạ tiết làng quê hay những bông hoa đặc trưng của Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 25 ngõ 218 đường Phạm Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0979259286 – 0914795139

Website: http://tinhdauloda.vn

Tinh dầu thiên nhiên Oleo

Tinh dầu thiên nhiên Oleo ngoài việc cung cấp ra thị trường các loại tinh dầu chất lượng số 1 còn đem đến cho người tiêu dùng nhiều mẫu mã đèn tinh dầu chất lượng.

Tinh dầu thiên nhiên Oleo đưa ra các mẫu đèn tinh dầu chất lượng, đảm bảo đa dạng về kiểu dáng với hệ thống cửa hàng từ Hà Nội tới Sài Gòn với phương châm “ Đảm bảo về uy tín – Hoàn hảo về chất lượng

Các sản phẩm của Oleo luôn đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của thị trường để đảm bảo được tính ứng dụng tốt đồng thời còn đảm bảo về tính thẩm mĩ để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

Một số sản phẩm của Oleo có hiện nay là: Máy khuếch tán tinh dầu, đèn đốt tinh dầu điện bằng Gốm, đèn đốt tinh dầu bằng nến…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0912.997.088 – 0982.808.864

Email: contact@tinhdautunhien.net

Website: http://tinhdautunhien.net

Đèn xông tinh dầu Khánh Linh

Đèn xông tinh dầu Khánh Linh có số lượng lớn và đa dạng về mẫu mã, chất liệu. Đặc biệt, còn có những chế tác riêng, nhận in logo theo yêu cầu của khách hàng.

Đèn xông tinh dầu Khánh Linh cam kết về chất lượng của tất cả các sản phẩm hiện đang cung ứng trên thị trường, với phương châm ” Mình dùng, khách hàng dùng, bán sản phẩm để mua lại lòng tin của khách hàng”.

Đèn xông tinh dầu Khánh Linh bảo hành tất cả các loại máy trong thời gian 6 tháng kể từ thời điểm khách hàng mua. Máy được kiểm tra kỹ và hoạt động bình thường trước khi giao cho khách là điểm cộng lớn để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 ngõ 15 Trần Nhật Duật, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 02462 541 581 – 02463 299 046

Email: khanhlinh.tinhdauthiennhien@gmail.com

Website: http://tinhdaukhanhlinh.vn

Trả lời