Top 4 địa chỉ mua nước hoa uy tín tại Đà Nẵng

1

Nước hoa Đà Nẵng LV

Là một trong những cửa hàng nước hoa có tiếng và đầu tiên tại Đà Nẵng. Chuyên các sản phẩm nước hoa đến từ Pháp và cam kết đều là hàng nhập khẩu, hàng xách tay từ nước ngoài. Cửa hàng nước hoa Đà Nẵng nói không với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ngoài các dòng sản phẩm nổi tiếng toàn cầu như Calvin Klein, Marc Jacob…thì shop cũng chú trọng mang tới các sản phẩm của thời đại như: Vera wang, Davidoff…

Nước hoa Đà Nẵng LV

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 347 Nguyễn Tri Phương,  Đà Nẵng

Website: nuochoadananglv.business.site

2

Nước hoa Charme Perfume Đà Nẵng

Nước hoa Charme Perfume là một thương hiệu của Việt Nam rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm được yêu thích từ mẫu mã, mùi hương, độ lưu hương không hề thua kém gì các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Do vậy, nếu bạn muốn sở hữu những lọ nước hoa đẳng cấp với một mức giá vừa phải thì đây là một địa chỉ tốt dành cho bạn.

Nước hoa Charme Perfume Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 135 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng.

3

Shop nước hoa Lyly

Lyly shop đã hoạt động được hơn 6 năm. Nơi đây chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu trên thế giới. Các sản phẩm tại đây đều là hàng từ Mỹ và các nước châu Âu. Với mong muốn mang tới những sản phẩm có giá trị đến tay khách hàng. Do đó mà các sản phẩm nước hoa tại đây luôn được người tiêu dùng yêu thích, ưa chuộng.

Shop nước hoa Lyly

Trong bài viết trên, vừa giới thiệu đến bạn top 5 địa chỉ mua nước hoa uy tín tại Đà Nẵng. Hy vọng qua đó, các bạn sẽ có thêm cho mình những địa chỉ uy tín, tránh việc phải mua nhầm những hàng giả hàng kém chất lượng và lưu được mùi hương thật sự thu hút, quyến rủ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 131/2 Phan Thanh, Đà Nẵng

Website: myphamdananglylyshop.blogspot.com

4

Thế giới nước hoa

Thế giới nước hoa bắt đầu từ năm 2007. Nhờ sự ủng hộ, quan tâm của khách hàng xa gần nên chỉ vài năm sau đó Thế giới nước hoa đã được đông đảo mọi người biết đến. Đây là một địa chỉ mua bán nước hoa cao cấp, mỹ phẩm hàng đầu được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu. Các sản phẩm nước hoa cũng được đến từ những thương hiệu hàng đầu như: Christian Dior, Gucci, Victoria’s secret, Hugo Boss,…

Vì sao bạn nên lựa chọn Thế giới nước hoa?

  • Sản phẩm phong phú.
  • Chất lượng tốt.
  • Giá hợp lý.
  • Nhân viên nhiệt tình.

Thế giới nước hoa

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 28 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0167 984 8020
Website: thegioinuochoa.com.vn

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những sản phẩm tại đây đều xách tay từ Pháp, Úc, Mỹ… Các loại nước hoa cũng là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.Các sản phẩm nước hoa cũng được đến từ những thương hiệu hàng đầu như: Christian Dior, Gucci, Victoria’s secret, Hugo Boss,….Cửa hàng nước hoa Đà Nẵng nói không với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trả lời