Top 4 địa chỉ mua Sâm Canada tốt và uy tín ở TPHCM

1

Công ty TNHH Hàng tiêu dùng Bắc Mỹ

Đây là địa chỉ mua nhân sâm Canada chính hãng 100% rất có tiếng tại khu vực TPHCM. Cam kết phân phối và cung cấp nhân sâm với chất lượng được kiểm duyệt khắt khe, có giấy chứng nhận được nhập khẩu chính thức từ Ontario, Canada. Nhân Sâm tại đây được chế biến thành dạng cắt lát, dạng bộ và dạng nguyên củ. Các loại sản phẩm tại đây đều được đóng gói trong những hộp sang trọng, hộp thủy tin rất phù hợp để làm quà tặng. Họ có một đội ngũ chuyên gia luôn túc trực 24/24 để tư vấn và giải đáp những thắc mắc về cách sử dụng, phối chế với nhiều dược liệu để công dụng của nhân sâm đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Một số sản phẩm chính và mức giá:

  • Nhân sâm nguyên củ hộp 250g: 1.793.000 đồng/hộp
  • Nhân sâm nguyên củ hộp 500g: 3.410.000 đồng/hộp
  • Nhân sâm dạng bột 100g: 759.000 đồng

Địa chỉ mua nhân sâm Canada - Silver Life

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Số 21 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Website: silverlife.com.vn

2

Y Tâm Đường

Một trong những địa chỉ mua nhân sâm Canada được đánh giá rất cao tại khu vực TPHCM chính là Y Tâm Đường bởi dây chuyền sản xuất, bảo quản theo một quy trình khép kín. Tây Dương sâm tại đây đã được thông qua kết quả phân tích tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc TPHCM. Cho thấy định lượng ginsenoside Rg1 là 1042.3 mg/kg, đạt chuẩn về hàm lượng dược chất có trong một củ nhân sâm.

Nhân sâm tại đây sẽ được điều chế tùy theo nhu cầu của khách hàng có thể là: nguyên củ, cắt lát mỏng, dạng bột, điều chế chung với những loại dược liệu khác theo yêu cầu. Những sản phẩm tại Y Tâm Đường đều có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, luôn có một đội ngũ chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Những sản phẩm tiêu biểu và mức chi phí:

  • Túi nhân sâm Canada 50g: 650.000đ
  • 100g nhân sâm (6 – 8 củ trung) giá 1.200.000 đồng

Địa chỉ mua nhân sâm Canada - Y tâm đường

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 40/4C mặt tiền, Đường Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM

Website: ytamduong.vn

3

Hệ thống Sức Khỏe Tứ Quý

Hệ thống Sức Khỏe Tứ Quý hướng tới chăm sóc sức khỏe người Việt thực sự khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Chính vì tâm niệm đó Sức Khỏe Tứ Quý chỉ tuyển chọn, nhập và phân phối các dòng sản phẩm Nhân sâm Canada chất lượng chính hãng của các Thương Hiệu có uy tín lâu năm trong và ngoài nước được chế biến thành dạng nguyên củ, dạng bột, dạng cắt lát cùng nhiều thương hiệu uy tín khác trong và ngoài nước.

Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận An toàn Bộ Y tế cấp. Giấy chứng công bố chất lượng sản phẩm. Phiếu phân tích thành phần sản phẩm. Và đầy đủ các chứng từ nhập khẩu hợp pháp, chính ngạch. Có đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Sản phẩm tại Sức Khỏe Tứ Quý được bán liên tục nên Date còn mới đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất.

Hơn thế nữa nhân viên Sức Khỏe Tứ Quý luôn tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình giúp quý khách lựa chọn loại sản phẩm phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất theo từng tình trạng sức khỏe và điều kiện của mỗi người.

Địa chỉ mua Nhân Sâm Canada - Sức Khỏe Tứ Quý

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1061 Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Website: suckhoetuquy.com

4

Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất VITA

Đây là một đại lý của tập đoàn CANADIAN VITA của nước Canada phân phối độc quyền sản phẩm nhân sâm Canada tại Việt Nam. Sản phẩm nhân sâm tại đây đều được nuôi trồng, thu hoạch, chế biến theo một quy trình khép kín. Đảm bảo được dược chất trong nhân sâm tương tự như nhân sâm tự nhiên. Họ có một đội ngũ chuyên gia chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng của nhân sâm trước khi đóng gói và xuất khẩu. Sản phẩm chính của địa chỉ mua nhân sâm Canada này là dạng nguyên củ với gói 250g và hộp 200g. Ngoài sản phẩm về nhân sâm, Vita còn cung cấp sản phẩm được chế biến từ Đông Trùng Hạ Thảo và tổ yến để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Sản phẩm chính của cong ty và mức giá:

  • Hộp Nhân sâm 200g: 2.790.000đồng
  • Hộp nhân sâm 150g:1.790.000đồng

Địa chỉ mua nhân sâm Canada - Vita

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 128/18 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp. HCM

Hotline: 0909000480
Website: vitastore.vn

Những sản phẩm tại Alona được đánh giá là có mức giá rất phù hợp với chất lượng nhân sâm mang lại.Sản phẩm chính của địa chỉ mua nhân sâm Canada này là dạng nguyên củ với gói 250g và hộp 200g.Chính vì tâm niệm đó Sức Khỏe Tứ Quý chỉ tuyển chọn, nhập và phân phối các dòng sản phẩm Nhân sâm Canada chất lượng chính hãng của các Thương Hiệu có uy tín lâu năm trong và ngoài nước được chế biến thành dạng nguyên củ, dạng bột, dạng cắt lát cùng nhiều thương hiệu uy tín khác trong và ngoài nước.

Trả lời