Top 4 dòng xe tải 1.4 tấn tốt nhất trên thị trường hiện nay

1

Xe tải 1.4 tấn Hyundai HD150

Xe tải 1.4 Tấn Hyundai HD150 được thiết kế và lắp ráp tạo nên vẻ ngoài rất tinh xảo. Từ đó toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện về ngoại thất của xe. Xe tải Hyundai HD150 hiện tại đã được trang bị động cơ Euro 4 với khí thải tiêu chuẩn mới nhất theo đúng quy định của nhà nước.

Xe được trang bị động cơ Hyundai D4CB 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng, Turbo tăng áp và làm mát bằng nước. Động cơ có công suất cực đại 95.6PS tại 3800 vòng/phút giúp xe vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Xe tải 1.4 tấn Hyundai H150
Xe tải Hyundai H150

 

2

Xe tải 1.4 tấn Kia K3000S

Dòng xe tải 1.4 tấn Kia K3000S được sản xuất và lắp ráp bởi nhà máy THACO TRƯỜNG HẢI AUTO. Toàn bộ linh kiện là cầu, hộp số, máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Dòng xe này đã nổi tiếng rất lâu nhờ khả năng bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và đi kèm với đó là giá thành phải chẳng.

Đây là lựa chọn tốt cho những bạn cần một chiếc xe tại mạnh mẽ nhưng giá bán mềm. Khả năng thu hồi vốn nhanh. Điều này sẽ giúp những bạn có túi tiền eo hẹp những vẫn có thể kinh doanh lĩnh vực vận tải này.

Xe tải 1.4 tấn Kia K3000S
Xe tải Kia K3000S

3

Xe tải 1.4 tấn Isuzu QKR55F

Tuy là một chiếc xe tải thuộc phân khúc xe tải nhẹ, nhưng xe vẫn được thiết kế phần đầu khá hầm hố và sắc nét. Với 2 gam màu chủ đạo đen và trắng, Isuzu QKR55F không quá màu mè nhưng lại khá nổi bật với logo isuzu được mạ Crôm ở giữa đầu xe.

Cụm đèn xe với đầy đủ đèn pha halogen phản quang đa điểm, xin nhan và sương mù, giúp tài xế có thể quan sát rõ ràng đường xá trong quá trình di chuyển, dưới nhiều thời tiết khác nhau. Gương xe thiết kế đơn giản nhưng cực hiệu quả, có thể quan sát được đến tận đuôi xe.

Xe tải 1.4 tấn Isuzu QKR55F
Xe tải 1.4 tấn Isuzu QKR55F

4

Xe tải 1.4 tấn Isuzu QKR77FE4

Xe tải 1.4 tấn Isuzu QKR77FE4 thuộc dòng Q-series Euro 4. Tổng tải trọng xe tải Isuzu Euro 4 được nâng cao lên, chiều cao và chiều rộng bao phủ bì được thay đổi. Kích thước thùng cũng được cải thiện nhiều hơn xe tải Isuzu Euro 2, đáp ứng được nhu cầu chuyển chở hàng hóa đa dạng và giá xe tải Isuzu lại rất vừa với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

Xe được trang bị động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất cao trang bị tăng áp biến thiên. Điều này giúp tăng hiệu suất nạp, ít hao nhiên liệu và tuổi thọ kéo dài hơn. Bên cạnh đó là giảm tiếng ồn, giảm lượng khí thải xả ra và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Xe tải 1.4 tấn Isuzu QKR77FE4
Xe tải 1.4 tấn Isuzu QKR77FE4

4 tấn Isuzu QKR77FE4 thuộc dòng Q-series Euro 4.Tổng tải trọng xe tải Isuzu Euro 4 được nâng cao lên, chiều cao và chiều rộng bao phủ bì được thay đổi.Kích thước thùng cũng được cải thiện nhiều hơn xe tải Isuzu Euro 2, đáp ứng được nhu cầu chuyển chở hàng hóa đa dạng và giá xe tải Isuzu lại rất vừa với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

Trả lời