Top 4 Khu vui chơi trong nhà cho bé an toàn nhất tại TPHCM

1

KizCiti

KizCiti là mô hình vui chới hướng nghiệp ban đầu cho thiếu nhi giúp các em có thể tiếp cận với các nghề trong xã hội trong tương lai và định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em. Tại đây các em sẽ được học: luật sư, bác sĩ, làm kem, làm sữa, làm bánh, nghề trang điểm, làm chiến sĩ cứu hỏa, làm công an, nhiếp ảnh gia, họa sĩ, làm nước khoáng, lái máy bay, nhân viên ngân hàng,… và đặc biệt có khu mô phỏng giúp các em bảo vệ động vật nguy cấp.

Một thành phố xanh và không gian thiên nhiên trong lành, có nhiều hoạt động thú vị kết hợp hoàn hảo giáo dục hướng nghiệp. Đặc biệt, KizCiti còn có cả Công viên nước, KizFarm, Dự án sinh thái KizSafari và Vườn nông nghiệp giúp trẻ vui chơi ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên và biết bảo vệ môi trường sống một cách tốt hơn.

Trong khuôn viên cũng có bán thức ăn và nước uống với mức giá cả tương đối nhưng công viên không cấm mang đồ ăn và nước uống nên các bạn có thể đem theo thực phẩm từ nhà nếu muốn tiết kiệm chi phí. Bạn nên đưa bé đi từ 10 giờ sáng và có thể chơi tùy thích không bị giới hạn thời gian. Những điều tuyệt vời này tạo nên khu vui chơi trong nhà cho bé tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

2

Khu vui chơi Trượt Tuyết Snow Town Sài Gòn

Lần đầu tiên ngay giữa TP.HCM sẽ có một địa chỉ thị trấn tuyết phủ trắng quanh năm như mùa Đông ở Châu Âu – đó là dự án Snowtown Sài Gòn. Với công nghệ làm tuyết thật của Nhật Bản sẽ đem đến những lớp tuyết trắng tinh, xốp mịn với độ dày khoảng 35cm. Và nhiệt độ ở đây luôn giữ ở mức 18 độ C trong khuôn viên 4.000 m2 – Snowtown mong muốn đem đến cho người dân Sài Gòn một khu giải trí hết sức mới lạ, hấp dẫn và khi đến đây bạn có cảm giác như đang vui chơi ở một thị trấn thu nhỏ của châu Âu. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Khu vui chơi Trượt Tuyết Snow Town Sài Gòn – Khu vui chơi trong nhà cho bé tại TPHCM tuyệt vời để có thể trải nghiệm một “mùa đông chân thật” của Châu Âu quanh năm suốt tháng ngay tại Sài Gòn. Trở lại với diện mạo hoàn toàn mới lạ, Snow Town Sài Gòn khoác lên mình những màu sắc cổ tích khiến quý khách hàng tưởng chừng như đang bước vào một vùng đất tại Châu Âu tuyệt đẹp.

Khu vui chơi Trượt Tuyết Snow Town Sài Gòn
Khu vui chơi Trượt Tuyết Snow Town Sài Gòn
Khu vui chơi cho bé Snow Town
Khu vui chơi cho bé Snow Town

3

Playtime Kids Club

Playtime Kids Club của tập đoàn Playtime Group là khu vui chơi cho trẻ em, bao gồm rất nhiều trò chơi, loại hình khác nhau. Khu thử thách, dành cho những bé thích khám phá, năng động, tìm tòi, tập cho bé tính gan gạ, các bé phải đi qua 1 cái cầu nhỏ nằm vắt vẻo trên những sợi dây, giống như một cầu treo nhưng dây và cầu ở nhưng đây khó đi hơn nhiều, tuy nhiên chỉ là khó với các bé thôi. Các bạn cũng có thể an tâm về độ an toàn vì khi các bé chơi được mang đồ bảo hộ, đội mũ bảo hiểm cẩn thận.

Hồ Gỗ thân thiện là nơi cho các bé có thể thỏa sức sáng tạo với các miếng gỗ, tập cho bé có một tư duy tốt hơn. Bên trong nhà thì có những toa xe lửa cho các bé vui chơi. Còn có cả khu vực cho các bé hiếu động, tự do vui chơi một cách thỏa thích, dưới sàn được trải một tấm nệm dày, nếu có bị ngã xuống đấy cũng không bị thương. Đây là một địa chỉ khu vui chơi trong nhà cho bé tại TPHCM được yêu thích hàng đầu.

Playtime Kids Club
Playtime Kids Club
Khu vui chơi Playtime Kids Club
Khu vui chơi Playtime Kids Club

Thông tin liên hệ

4

TiNiWorld

TiniWorld là địa chỉ vui chơi dành cho trẻ em vừa kết hợp giữa giáo dục và giải trí. Với nhiều thể loại trò chơi hấp dẫn và vui nhộn cho bé lựa chọn như: khu xếp hình lego, khu nhà búp bê, khu chơi cát, khu đọc sách, khu game điện tử,… Ngoài ra, TiNiWorld cũng có khu dành cho phụ huynh đọc báo, uống cafe và lên mạng giải trí.

Khu vui chơi tiNiWorld ra đời, bậc cha mẹ có thể thật sự vui mừng vì nơi đây tập hợp được hàng loạt trò chơi vừa mang tính chất giải trí và bổ ích để phát triển tiềm năng của bé. Các hoạt động trong khu vui chơi tiNiWorld sẽ được bổ sung kiến thức và kỹ năng sống cho bé mà không làm mất đi hứng thú của bé khi đến đây chơi đùa.

  • Hạ tầng và thiết bị vui chơi cao cấp
  • Khu vận động liên hoàn
  • Khu sáng tạo nghệ thuật
  • Khu nghiên cứu khoa học
  • Quầy đồ ăn và nghỉ ngơi cho cha mẹ
  • 30+ góc chơi riêng biệt
  • Nhân viên hỗ trợ tại mỗi góc chơi
TiniWorld
TiniWorld
TiniWorld - Khu vui chơi trẻ em
TiniWorld – Khu vui chơi trẻ em

Thông tin liên hệ

Hotline: 090 804 04 11
Website: tiniworld.com

Các hoạt động trong pavilion diễn ra đều là những công việc thực tế, các bạn nhỏ từ đây có thể định hướng được công việc tương lai mình yêu thích và qua đó hình thành quan điểm để định hướng được tương lai của chính mình.Bên cạnh đó vẫn an toàn, vì các hoạt động diễn ra bên trong pavilion là mô hình kín được thu nhỏ theo đặc trưng các ngành nghề nhưng miêu tả đầy đủ những kiến thức cơ bản trong những lĩnh vực của từng ngành nghề.Bên cạnh các trò chơi trí tuệ, các em nhỏ có thể hòa mình vào những hoạt động hướng nghiệp đa dạng để học tập như: làm bác sĩ, điều tra viên, giáo viên, làm tiếp viên hàng không, biên tập báo….

Trả lời