Top 4 Nha khoa uy tín tại Quận Phú Nhuận, TPHCM

1

Nha khoa Nhân Ái

“Uy tín – An toàn – Chất lượng” là phương châm làm việc của nha khoa Nhân Ái. Cơ sở nha khoa được điều hành bởi các bác sĩ tận tâm, yêu nghề, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Không chỉ có bằng cấp tại các đại học danh tiếng, đội ngũ y bác sĩ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những kỹ thuật mới nhất để làm đẹp cho khách hàng.

nha-khoa
Nha khoa Nhân Ái

Cả 2 chi nhánh của Nha khoa Nhân Ái đều thực hiện khám và tư vấn sức khỏe răng miệng cho khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Sau khi đánh giá tình hình, bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp với tình trạng răng hiện tại của khách. Nha khoa Nhân Ái được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các thiết bị kĩ thuật cao có thể đáp ứng được những ca răng phức tạp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 452 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, TPHCM

Website: nhakhoanhanai.com

2

Nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam là địa chỉ nha khoa uy tín và rất đáng tin cậy trong ngành nha khoa tại TPHCM nói chung. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nha khoa nào tại đây. Quý khách sẽ được thăm khám và tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên viên của trung tâm – những người luôn quan tâm và thấu hiểu về nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng.

nha-khoa
Nha khoa Đông Nam

Đối với nha khoa Đông Nam, sự hoàn thiện không bao giờ là đầy đủ, do đó đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm để có thể mang những kỹ thuật cũng như phương pháp chăm sóc răng miệng mới cho khách hàng. Bên cạnh đó  trung tâm cũng không ngừng cập nhật những trang thiết bị hiện đại, mới nhất từ các nhãn hàng danh tiếng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tại Đông Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, p9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 1900 7141
Website: nhakhoadongnam.com

3

Nha khoa Lan Anh

Nha khoa Lan Anh là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín bật nhất tại khu vực quận Phú Nhuận nói chung và TPHCM nói riêng. Để trở thành nhà cung cấp dịch vụ được khách hàng tin tưởng, Nha khoa Lan Anh đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của các ý bác sĩ tại trung tâm.

Đội ngũ Y bác sĩ và nhân viên tại Nha khoa Lan Anh

Hệ thống thiết bị tại Nha khoa Lan Anh được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Mọi dịch vụ chăm sóc răng miệng của khách hàng được thực hiện bởi đội ngũ Y Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm từng tu nghiệp tại nước ngoài. Dám đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dung dịch vụ tại Lan Anh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 292 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Địa chỉ 2: 288/1 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Website: nhakhoalananh.com

4

Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện An Sinh

Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện An Sinh là cơ sở chuyên giúp các bệnh nhân phát hiện những bất thường ở tình trạng răng miệng để đưa ra giải pháp điều trị sớm nhất tiết kiệm chi phí về lâu dài, và quan trọng nhất là giúp bệnh nhân giữ gìn được hàm răng khỏe đẹp tự nhiên.

nha-khoa
Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện An Sinh

Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện An Sinh có thể đảm bảo mọi ca kỹ thuật cao của ngành răng hàm mặt, mọi quy trình đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đã tu nghiệp tại các trường đại học trong và ngoài nước ngành nha khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Với châm ngôn “Sức khỏa và hạnh phúc là của gia đình bạn”, Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện An Sinh luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Trung tâm đảm bảo việc khám, điều trị diễn ra nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị. Quy khách có thể lựa chọn giải pháp theo khả năng tài chính của mình sau khi thăm khám miễn phí tại trung tâm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, p12, Q Phú Nhuận, TPHCM

Website: ansinh.com.vn

Thanh Tâm có chế độ bảo hành đối với dịch vụ răng sứ.Tự hào là đơn vị đồng hành cùng hàng triệu nụ cười Việt trong hơn 15 năm hoạt động, Nha khoa Thanh Tâm không ngừng mở rộng và phát triển về mọi mặt để có thể mang đến khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất, khẳng định tên tuổi Thanh Tâm trong “làng” nha khoa.Trên địa bàn Sài thành rộng lớn thì dịch vụ Nha khoa phát triển rất rầm rộ, bạn sẽ dễ bắt gặp những trung tâm nha khoa chất lượng kém, vì vậy top10tphcm sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ khám răng uy tín trên 24 quận huyện.

Trả lời