Top 4 phòng khám thú y tại huyện Hóc Môn

1

Phòng Khám Thú Y DC Vet – Hóc Môn

DC Vet từ lâu đã là một địa chỉ phòng khám thú y tại huyện Hóc Môn được nhiều bạn trao đặt niềm tin. Tay nghề khám chữa bệnh nhiều năm và sự tận tâm, nhiệt tình của những bác sĩ tại đây chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ chất lượng cao nhất.

Cam Kết Dịch Vụ Phòng khám Thú Y DC Vet

 • Luôn hoạt động tất cả những ngày trong năm (cả những ngày lễ ), nhằm đảm bảo sự liên tục trong việc trị bệnh cũng như chăm sóc thú cưng
 • Luôn có nhân viên túc trực đường dây nóng để xử lý trường hợp cấp cứu một cách nhanh nhất
 • Với các thú cưng phải lưu chuồng ở lại để điều trị thì sẽ được các bác sĩ luân phiên chăm sóc , theo dõi để nắm rõ tình hình
 • Phác đồ điều trị thú cưng sẽ luôn được tuân thủ nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính hiệu quả cho việc điều trị bệnh trên thú cưng
 • Quy trình bảo quản vacxin và thuốc tại DC Vet luôn tuân thủ chính xác theo khuyến nghị của nhà sản xuất nhằm phát huy tối đa công hiệu của thuốc và vacxin
 • Tình yêu thương động vật và tinh thần trách nhiệm sẽ luôn đặt lên hàng đầu, các y bác sĩ  cam kết mang lại cho thú cưng của bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất
Phòng khám thú Y DC Vet
Phòng khám thú Y DC Vet

Thông tin liên hệ

Hotline: 02835351314

2

Phòng khám thú y Thanh Vy

Phòng khám thú y Thanh Vy là một trong số những Phòng khám thú ý tại huyện Hóc Môn chất lượng nhất. Với những bác sĩ có tay nghề cao và luôn mang tinh thần học hỏi để đem đến những chất lượng phục vụ tốt nhất. Do đó từ lâu đây chính là địa chỉ Phòng khám thú y đã nhận được niềm tin của nhiều bạn và đã đưa thú cưng đến đây khám chữa bệnh.

Phòng khám thú y Thanh Vy với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên cung cấp những dịch vụ khác nhau về điều trị, chăm sóc sức khỏe thú nuôi tại TP. Hồ Chí Minh. Với tiêu chí hoạt động là “‘sự an toàn, thoải mái của thú cưng được đặt lên trên hết” nên bác sĩ tại đây thực hiện công việc cực kỳ cẩn thận và tỉ mỉ, tránh làm thú cưng bị đau quá mức.

Những dịch vụ tại Phòng khám thú y Thanh Vy:

 • Châm cứu trị liệu
 • Điều trị đa khoa
 • Tiêm ngừa
 • Xét nghiệm
 • Phẫu thuật thú cưng
Phòng khám thú y Thanh Vy
Phòng khám thú y Thanh Vy

Thông tin liên hệ

Website: facebook.com/PKTYThanhVy/

3

Phòng khám thú y Khởi Liên

Phòng khám thú y Khởi Liên từ lâu đã trở thành nơi được nhiều bạn lựa chọn và trao gửi nềm tin. Tại đây có đa dạng những dịch vụ khám chữa bệnh cho thú cưng, đội ngũ y bác sĩ tại đây có rất nhiều năm kinh nghiệm nên có thể xử lý những ca bệnh khó.

Thái độ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ bác sĩ của phòng khám thú y tại huyện Hóc Môn này cũng được xem là một điểm cộng lớn. Hoạt động dựa trên tiêu chí “An toàn và sự thoải mái thú cưng, sự hài lòng của khách hàng”. Nên nếu bạn đang còn băn khoăn, suy nghĩ chưa biết chọn cho mình địa chỉ phòng khám thú y tại huyện Hóc Môn uy tín chất lượng nào thì hãy nhanh chân đến đây được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời.

Phòng khám thú y cũng một khu vực đặc biệt để bán đồ chơi, thức ăn và phụ kiện cho thú cưng nhằm để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Phòng khám thú y Khởi Liên
Phòng khám thú y Khởi Liên

Thông tin liên hệ

4

Phòng Khám Thú y 779 (Cơ sở 1)

Thương hiệu Phòng Khám Thú y 779 là một trong số những phòng khám thú y tại huyện Hóc Môn tốt nhất trong lĩnh vực khám, chẩn đoán và điều trị bệnh trên thú nhỏ.

Bác Sĩ tại Phòng Khám Thú y 779 dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, chữa bệnh thú nhỏ và lòng nhiệt huyết cùng sự tận tâm, tình yêu với động vật nên Phòng khám thú y đã không ngừng học hỏi, tìm tòi và mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại tiên tiến để mang đến hiệu quả cao trong việc chẩn đoán, điều trị thú cưng.

Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thú cưng của quý khách hàng thì Phòng Khám Thú y 779 đã triển khai hoạt động phòng khám với nhiều dịch vụ khác nhau về thú cưng như:

 • Tư vấn chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng
 • X-Quang, xét nghiệm máu
 • Khám, chữa bệnh cho thú cưng
 • Chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âmPhẫu thuật, tiêm
 • phòng
Phòng khám thú Y 779
Phòng khám thú Y 779

Thông tin liên hệ

Bác Sĩ tại Phòng Khám Thú y 779 dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, chữa bệnh thú nhỏ và lòng nhiệt huyết cùng sự tận tâm, tình yêu với động vật nên Phòng khám thú y đã không ngừng học hỏi, tìm tòi và mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại tiên tiến để mang đến hiệu quả cao trong việc chẩn đoán, điều trị thú cưng.Tại đây có đa dạng những dịch vụ khám chữa bệnh cho thú cưng, đội ngũ y bác sĩ tại đây có rất nhiều năm kinh nghiệm nên có thể xử lý những ca bệnh khó.Tại đây rất đa dạng những dịch vụ về khám chữa bệnh cho thú cưng.

Trả lời