Top 4 Quán cà phê học tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội

Italk Coffee

Italk Coffee ra đời với phương châm “Uống cà phê, uống cả tiếng Anh”, mang đến cho các bạn trẻ, những người yêu thích học tiếng Anh một môi trường học tập năng động, thoải mái, một cách học tiếng Anh mới không gây nên sự nhàm chán cho người học. 

Quy tắc đầu tiên bạn cần tuân thủ khi đến với Italk Coffee đó chính là sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất, bạn sẽ gọi đồ uống, nói chuyện, trao đổi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khi mới lần đầu bước chân vào Italk Coffe, với vốn tiếng Anh còn kém, bạn có thể sẽ thấy bỡ ngỡ, gặp một số khó khăn, nhưng những thầy, cô giáo, bạn bè tại đây sẽ hướng dẫn, giúp đỡ bạn để bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với mọi người. Đây chính là phương pháp rất hiệu quả, giúp bạn có thể đắm mình trong tiếng Anh, tập khả năng phản xạ, ghi nhớ từ mới rất nhanh.
Italk Coffee có đội ngũ Host là người nước ngoài, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách tự nhiên nhất.

Địa chỉ:  khu X98, ngõ 31 Hoàng Cầu, Hà Nội
Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
Số điện thoại: 04 6291 1011

Drink Ẹnglish

Ngay từ khi bước vào quán bạn đã có thể dễ dàng nhìn thấy dòng chữ “Speak English or pay the fine” – “nói tiếng Anh hoặc nộp phạt”. Cũng giống như Italk Coffee, khi đến Drink Ẹnglish bạn cũng phải giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, từ việc gọi đồ, trò chuyện, thảo luận hay đưa ra bất cứ ý kiến nào, nếu không tất nhiên bạn sẽ phải chịu phạt.

Tại Drink English còn được trang bị rất nhiều sách, từ điển, để khách hàng có thể tra khi cảm thấy bí từ hay muốn diễn tả một ý tưởng nào đó. Body language sẽ là lựa chọn hay nếu bạn không thể giải thích được bằng tiếng Anh thay vì việc sử dụng tiếng Việt.
Vào mỗi buổi tối, Drink English sẽ có một topic để mọi người có thể thảo luận sôi nổi, và đặc biệt hơn, bạn còn được chính chủ quán tiếp chuyện.

Địa chỉ: 104/74 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
Số điện thoại: 04 37 710 160

SEAMAP (Speaking English as much as possible)

CLB SEAMAP được thành lập từ năm 1997, một trong những CLB tiếng Anh chất lượng nhất tại Hà Nội. Đây là môi trường học tiếng Anh rất tốt, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, chỉ cần bạn là người yêu thích tiếng Anh và muốn học tiếng Anh. Tại đây bạn sẽ được giao lưu, học hỏi, rèn luyện khả năng thuyết trình bằng Tiếng Anh.
Chủ tịch CLB SEAMAP là chị Lena, hiện là giảng viên đại học Quốc Gia. Bạn có thể đến tham gia CLB vào 17:30 đến 19:30 chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ: trường tiểu học Cát Linh – số 31 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
Giờ mở cửa: 17:30 – 19:30 chủ nhật hàng tuần
Số điện thoại: 0164  510 1071

Lucky Me Coffee

Thêm một địa chỉ học tiếng Anh thú vị nữa cho các bạn trẻ tại khu vực Cầu Giấy. Lucky Me Coffe là điểm hẹn kết nối dành cho những người yêu thích tiếng Anh. Đến đây ngoài việc có thể thỏa sức chém gió tiếng Anh cùng mọi người, được sửa phát âm, học cách thuyết trình bạn còn có thể tham gia các hoạt động miễn phí.
Hàng tuần Lucky Me Coffee sẽ tổ chức 5 hoạt động hỗ trợ cho việc học tiếng Anh bao gồm:

  1. Luyện nói IELTS miễn phí.
  2. Học đọc TOEIC miễn phí
  3. Luyện phản xạ Tiếng Anh miễn phí
  4. CLB tiếng Anh kết hợp Speed Networking miễn phí
  5. Nói chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài

Đến với Lucky Me Coffee bạn sẽ được rèn luyện đầy đủ các kĩ năng cần thiết cho việc học tiếng Anh một cách thú vị nhất.

Địa chỉ: 20 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
Số điện thoại: 097 815 1192

Trả lời