Top 4 spa uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng

1

Belas Spa

Belas Health & Beauty, một đơn vị  trực thuộc cong ty TNHH Quốc Tế Sắc Viêt. Chuyên hoạt động về lĩnh vực chăm sóc da. Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Belas đã trở thành một trung tâm chăm sóc da kết hợp thẩm mỹ uy tín hàng đầu.

Không chỉ cập thường xuyên cập nhật hệ thống, Belas còn thường xuyên cập nhật các công nghệ hiện đại. Với một hệ thống chuyên nghiệp, Belas hoàn toàn có đầy đủ khả năng rút ngắn thời gian làm đẹp cũng như tiết kiệm chi phí và mang lại một hiệu quả tuyệt vời cho khách hàng.

Belas Spa

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: belasspa.com

2

Queen Spa

Đây là một địa chỉ làm đẹp vô cùng uy tín được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Queen Spa tuy không sở hữu một quy mô rộng lớn nhưng lại có một dịch vụ được nhân xét là vô cùng vượt trội.  Hình ảnh bên ngoài cũng là một điểm cộng từ những bộ ghế salon, những ánh đèn lung linh và hệ thống máy móc hiện đại mang tới cảm giác an toàn, thoải mái. Bên cạnh đó là một đội ngũ nhân viên với kỹ năng chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản. Có thể nói, đây là một địa chỉ rất tuyệt vời để mọi người có thể thư giản và chăm sóc sức khỏe.

Queen Spa

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 144 Phạm Cự Lượng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0932.429.429
Website: queenspa.vn

3

Salem Spa

Salem spa vớI sứ mệnh mang tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc về nhan sắc tốt nhất. Không gian tại đây cũng được đầu tư. Chăm chút rất kỹ lưỡng với thiêt kế vô cùng sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Salem Spa thành lập năm 2012, với rất nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ spa chuyên nghiệp. Nơi đây dần trở thành một địa chỉ đáng tin cậy với cả người dân Đà Nẵng và khách du lịch.

Những lý do nên chọn Salem Spa: Cơ sở vật chất cùng các vấn đề vệ sinh luôn được chú trọng, trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực có tay nghề….

Salem Spa

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 528 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
Địa chỉ 2: 06 Nguyễn Thiện Thuật, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: salemspa.com.vn

4

Charm Spa

Nhu cầu làm đẹp an toàn và hiệu quả có xu hướng ngày càng tăng. Chính vì thế Charm Spa ra đời với mong muốn đem lại cho mọi người một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng và uy tín. Hơn nữa, Charm Spa cũng được đánh giá là một spa có cách phục vụ rất bài bản tại Đà Nẵng.

Các loại dịch vụ tại Charm Spa gồm: chăm sóc da mặt, tắm trắng, điều trị body…

Charm Spa

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 05 – 07 Lê Quang Hòa, Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Website: chamspamassage.com

Chính vì thế Charm Spa ra đời với mong muốn đem lại cho mọi người một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng và uy tín.Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Belas đã trở thành một trung tâm chăm sóc da kết hợp thẩm mỹ uy tín hàng đầu.Hy vọng sau bài viết, bạn đã biết thêm những địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe và thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Trả lời