Top 4 tiệm bánh ngọt ngon tại Đà Nẵng

1

Chewy Junior

Là một địa chỉ thưởng thức bánh ngọt khác cực hút các bạn trẻ và đặc biệt là với ai yêu thích món bánh nhân kem tươi. Bánh su kem tại đây phải nói là rất ngon, bên ngoài là những loại mứt cực kỳ ngon lành. Không những có trang trí đẹp mà hương vị cũng rất hòa hợp với phần kem của bánh. Hơn nữa, do canh chỉnh nhiệt độ khi làm mà món bánh khi ăn sẽ cảm nhận được rõ ràng dẻo khi ăn nóng và dai khi trời lạnh. Do vậy mà, dù bạn có thưởng thức những chiếc bánh Su kem Chewy Junior vào bất kỳ thời điểm nào đều sẽ nhận thấy vị ngon của bánh.

Chewy Junior

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 136 Lê Lợi, Đà Nẵng.

2

Paris Bakery

Paris Bakery là một tiệm bánh có không gian nhỏ bé nhưng rất xinh xắn. Bước vào trong, bạn dễ dàng thấy cả một tủ bánh su kem phía trước nên cũng rất dễ dàng để tìm chọn. Bạn cũng có thể tìm chọn những góc ngồi thuận tiện để trò chuyện, tán gẫu và chụp những kiểu ảnh đẹp và lung linh nhất. Tại đây cũng có rất nhiều loại bánh ngọt hay mặn đủ cả: bánh su kem que và tròn, tiramisu, bánh kem plan…. Và đặc biệt hơn cả là món bánh nướng socola mà khi tới đây bạn nhất định phải thử.

Paris Bakery

Trong bài viết trên, đã giới đến bạn top tiệm bánh ngọt tại Đà Nẵng ngon lành và uy tín. Nếu có cơ hội tới đây bạn nhất định phải thử một lần để cảm nhận nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 90 Đống Đà, Đà Nẵng.

3

Wonderlust Cafe & Bakery

Không gian nhỏ bé xinh xắn là một điểm thu hút của tiệm. Và chắc chắn khi bước chân vào Wonderlust Cafe & Bakery bạn sẽ bị quyến rũ bởi hương thơm của các loại bánh ngọt và đồ uống phảng phất xung quanh. Và rồi rất nhanh chóng, bạn sẽ muốn thưởng thức những loại bánh ngon lành tại đây như: bông lan trứng muối, cupcakes, mousse trà xanh, bánh macaron….

Wonderlust Cafe & Bakery

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 101 Trần Phú, Đà Nẵng.

4

Ruru Bakery

Gam màu hồng chủ đạo tại Ruru Bakery khiến tiệm trông rất sinh động và dễ thương. Không gian rộng rãi nhưng ấm cúng, đặc biệt những chỗ check – in tuyệt vời thu hút rất nhiều bạn trẻ. Danh sách các loại bánh tại đây cũng khá là phong phú và đa dạng gồm: choco matcha mouse, tiramisu, cupcake chocolate…. Và đặc biệt là bánh tiramisu trà xanh tại đây được mọi người thưởng thức và phản hồi vô cùng tích cực.

Ruru Bakery

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: K218/14 Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Là một địa chỉ thưởng thức bánh ngọt khác cực hút các bạn trẻ và đặc biệt là với ai yêu thích món bánh nhân kem tươi.Và rồi rất nhanh chóng, bạn sẽ muốn thưởng thức những loại bánh ngon lành tại đây như: bông lan trứng muối, cupcakes, mousse trà xanh, bánh macaron….Nhưng phải nói rằng, việc bán thêm bánh ngọt khiến tiệm trở nên nổi tiếng và hấp dẫn nhiều thực khách đến nổi mà chủ nhân nơi này quyết định chuyển hẳn sang làm bánh.

Trả lời