Top 4 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

1

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

CED là Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM
CED là nơi chuyên cung cấp các khóa đào tạo liên quan tới các ngành kinh tế thuộc Viện nghiên cứu Châu Á

CED là một thành viên của Viện nghiên cứu Châu Á, là nơi chuyên cung cấp các khóa đào tạo liên quan tới các ngành kinh tế. Các khóa học ở đây đều được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn, sự am hiểu thực tiễn lẫn tính cạnh tranh của mỗi học viên. Đặc biệt, khóa học phân tính chứng khoán tại CED đã được nhiều cá nhân, tổ chức lẫn doanh nghiệp lựa chọn và đưa ra những phản hồi vô cùng tích cực.

Với khóa học này, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức hữu ích nhất về cách phân tích kỹ thuật, diễn biến thị trường chứng khoán thông qua các chỉ số cần thiết,… để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và hợp lý. Bên cạnh đó, học viên còn được các chuyên gia hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu và hướng dẫn đầu tư trên thực tế.

Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM được giới thiệu trên đây đều được đánh giá cao về chất lượng và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp. Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp để hiểu sâu hơn về thị trường chứng khoán đầy hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Website: ias.com.vn

2

Công ty cổ phần Tài Việt – Vietstock

Việt Stock là Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM
Việt Stock là một trong những cổng thông tin hàng đầu về lĩnh vực tài chính và chứng khoán

Được thành lập từ năm 2002, Vietstock từ lâu đã trở thành một trong những cổng thông tin hàng đầu về lĩnh vực tài chính và chứng khoán. Tại trang thông tin điện tử của trung tâm, người đọc có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan tới kinh tế, tài chính cùng thị trường chứng khoán với độ chọn lọc cao và tính chính xác được đảm bảo.

Bên cạnh cơ sở dữ liệu đầy đủ, diễn đàn giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm sôi nổi, Vietstock còn đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng những khóa học chứng khoán cơ bản vô cùng chất lượng. Với đội ngũ giảng viên am hiểu chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm trên thực tế, bạn sẽ tiếp cận những kiến thức về chứng khoán một cách dễ dàng.

Ở thời điểm hiện tại, trung tâm đang cung cấp cho các học viên của mình các khóa học từ cơ bản và nâng cao, từ chứng khoán tổng quan cho tới các kỹ thuật phân tích và đầu tư.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Website: vietstock.vn

3

Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán – SRTC

SRTC là Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM
SRTC là đơn vị chuyên nghiên cứu khoa học và đào tạo về chứng khoán lẫn thị trường vốn

Nhiệm vụ chính của SRTC khi thành lập là nghiên cứu khoa học về chứng khoán lẫn thị trường vốn. Đồng thời, trung tâm cũng cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn về lĩnh vực này cho các cá nhân, tổ chức xã hội có nhu cầu. Do vậy, khi nhắc tới một trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM, bạn không thể bỏ qua cái tên SRTC.

Trung tâm đem tới các khóa học đầu tư vô cùng đa dạng về chứng khoán, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học. Từ những kiến thức cơ bản về chứng khoán, luật áp dụng trong thị trường chứng khoán cho đến phân tích, đầu tư, môi giới, tư vấn đầu tư chứng khoán đều được trung tâm cung cấp đầy đủ. Ngoài ra, trung tâm còn có những khóa học với nội dung liên quan về tư vấn tài chính, chứng khoán phái sinh và bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3

Website: srtc.org.vn

4

Công ty cổ phần chứng khoán VN Direct

VN Direct là Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM
Khóa học chứng khoán tại VN Direst có sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, luôn có giải đáp từ chuyên gia và sự tư vấn của các nhà đầu tư

Chương trình “Đi học 0 đồng” của trung tâm từng giúp những “newbie” trong lĩnh vực chứng khoán tiếp cận những kiến thức bổ ích, có giá trị để áp dụng vào thực tiễn.

Với chương trình này, người học sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, các chiến lược đầu tư và cách thức quản trị rủi ro trong chứng khoán. Song song đó, bạn cũng được áp dụng những kiến thức đã học vào chính các mã cổ phiếu mà mình đang quan tâm.

Có sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, luôn có giải đáp từ chuyên gia và sự tư vấn của các nhà đầu tư. Đó chính là ưu điểm của các khóa học chứng khoán tại VN Direct.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 90 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1

Website: vndirect.com.vn

Trung tâm thiết kế khóa học chứng khoán cho người mới bắt đầu làm quen với chứng khoán lẫn những người đầu tư chuyên nghiệp.HCM mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy thử tham khảo các khóa học từ Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM mà chúng tôi gợi ý sau đây nhé.Từ những kiến thức cơ bản về chứng khoán, luật áp dụng trong thị trường chứng khoán cho đến phân tích, đầu tư, môi giới, tư vấn đầu tư chứng khoán đều được trung tâm cung cấp đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.