Top 4 Trường Cao đẳng có nhiều “hot girl” nhất Hà Nội

Cao đẳng Múa Việt Nam

Được thành lập từ năm 1959, sau hơn nửa thế kỷ phát triển, đến nay Cao đẳng Múa đã trở thành ngôi trường hàng đầu đào tạo nên các nghệ sĩ múa trên toàn quốc. Sinh viên của trường phải học cả chuyên môn lẫn các môn văn hoá, lý thuyết âm nhạc, xướng âm. Nữ sinh của ngôi trường này nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp, thân hình uyển chuyển, mềm mại. Tuy nhiên, để có thể thực hiện thành công những động tác múa điêu luyện, duyên dàng như những con thiên nga, các nữ sinh trường Múa Hà Nội không chỉ cần năng khiếu, mà còn phải trải qua 6 năm khổ luyện trên sàn tập.

Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tiền thân là trường công nhân khách sạn du lịch được thành lập năm 1972. Trường được giao nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có trình độ cao đẳng và trình độ thấp hơn trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và liên quan. Các sinh viên của trường tham gia khá nhiều các hoạt động văn hóa, văn nghệ, xã hội. Đặc thù đào tạo trong trường cũng giúp các nữ sinh nơi đây tự tin về giao tiếp, chỉn chu về ngoại hình và “ghi điểm” với mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic từ lâu vốn nổi tiếng với dàn sinh viên nam thanh nữ tú. Mới đây nhất, dàn hot girl, hot boy của ngôi trường này đã góp mặt trong MV “Mình cùng nhau đóng băng” của Thùy Chi khiến dân tình xôn xao. Các bóng hồng của trường tại cơ sở Hà Nội khá hùng hậu, không kém cạnh bất cứ ngôi trường nào tại Thủ đô. Với môi trường học tập hiện đại, thân thiện, áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến “Project based learning” (học tập qua dự án), sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic rất năng động và tự tin. Vì vậy, không chỉ xinh đẹp mà các sinh viên ngôi trường này còn gây ấn tượng nhờ thành tích học tập tốt cùng sự hoạt động năng nổ trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, làm mẫu ảnh, đóng phim… Với những kỹ năng thiết yếu được đào tạo ngay trong trường như kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng Ngoại ngữ và Tin học…, sinh viên FPT Polytechnic hứa hẹn sẽ còn toả sáng hơn nữa trong thời gian tới.

Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1

Tưởng chừng chỉ có các nam sinh mạnh mẽ, can đảm, kiên cường mới đam mê màu áo xanh, nhưng thật ra ngôi trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 lại quy tụ khá nhiều bóng hồng xinh đẹp. Sinh hoạt trong môi trường đào tạo nghiêm khắc, kỷ luật, các nữ sinh của ngôi trường này khá mạnh mẽ, độc lập và sở hữu một “tài lẻ” khiến nhiều người ngạc nhiên, đó là võ thuật.

Trả lời