Top 4 website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

1

Shopee

Dù là lính mới, nhưng nếu sử dụng dịch vụ chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Shopee đã rất biết cách ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi chuyên phân phối các sản phẩm với chất lượng cao, uy tín và quan trọng là có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thêm vào đó là hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chính xác và được liên kết với các thương hiệu có tiếng trên thị trường. Do vậy mà người tiêu dùng sẽ vô cùng tiết kiệm thời gian.

Một điểm cộng đối với Shopee là sỡ hữu một hệ thống kiểm soát chất lượng và nguồn gốc sản phẩm chuyên nghiệp. Ngoài ra, chính sách đổi trả hàng linh hoạt trong 14 ngày với lời cam kết sẽ bồi hoàn 500% giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng. Chính điều này khiến Shopeengày càng khẳng định vị trí trên thị trường.

Thông tin liên hệ

Webiste: shopee.vn

2

Adayroi

Adayroi là một trang thương mại điện tử nổi tiếng thuộc tập đoàn Vingroup. Do vậy mà từ giao diện cho tới sản phẩm tất cả đều rất chỉn chu, bắt mắt. Adayroi có tất tần tật các mặt hàng mà bạn mong muốn từ bất động sản cho đến nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày.  Cùng với đó là những chính sách kích cầu cực kỳ hấp dẫn.
Adayroi

Thông tin liên hệ

Website: adayroi.com

3

Tiki

Đối với những tín đồ mua sắm trực tuyến thì Tiki.vn hẳn là một cái tên chẳng còn xa lạ gì nữa. Thành lập vào tháng 3/2010, Tiki có thể xem như trang mua sắm hàng đầu tại thị trường TMĐT hiện nay.

Thêm vào đó, Tiki cũng tích hợp đầy đủ các tính năng thanh toán hiện nay như: thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM có đăng ký dịch vụ internet banking, thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Mastercard,…
Tiki
Hơn nữa, dịch vụ TikiNow của Tiki cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Đây là dịch vụ giao hàng 2 tiếng hoàn toàn miễn phí khi đăng kí gói dịch vụ TikiNow trọn gói với giá chỉ 99.000VNĐ. Và được áp dụng cho tất cả các đơn hàng (không yêu cầu giá trị hóa đơn tối thiểu, không giới hạn số lần sử dụng trong kỳ hạn đăng ký)

Thông tin liên hệ

Webiste: tiki.vn

4

Lazada

Lazada.vn hiện có mặt ở hầu khắp các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Singapore, Malaysia,…Và chính thức “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam đầu năm 2012. Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến, Lazada luôn biết cách mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm mua sắm thú vị, chất lượng nhất.

Lazada
Với hàng vạn sản phẩm thuộc rất nhiều ngành hàng khác nhau từ dụng cụ gia dụng, sức khỏe, làm đẹp,…Chỉ cần bạn có nhu cầu thì Lazada sẽ đáp ứng cho bạn một cách trọn vẹn nhất.

Thông tin liên hệ

Webiste: lazada.vn

vn đã xác định mục tiêu tạo ra mô hình mua sắm đảm bảo đồng thời đưa ra các chế tài chặt chẽ nhằm mang nhiều lợi ích thiết thực đến cho khách hàng.Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến, Lazada luôn biết cách mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm mua sắm thú vị, chất lượng nhất.Và được áp dụng cho tất cả các đơn hàng (không yêu cầu giá trị hóa đơn tối thiểu, không giới hạn số lần sử dụng trong kỳ hạn đăng ký).

Trả lời