Top 5 Bí quyết lựa chọn màu sắc giày tây phù hợp với suit

Giày tây màu đen dành cho suit đen

Một bộ suit đen luôn tạo sự huyền bí đặc biệt cho người đàn ông trưởng thành. Để bộ suit màu đen trở nên hoàn hảo hơn bạn nên chọn một đôi giày màu đen cùng tông màu với bộ suit. Sự kết hợp giữa giày Tây màu đen với bộ suit màu đen sẽ chỉ làm cho bạn tăng sự nghiêm túc cùng với vẻ lịch lãm vốn có do bộ suit đen mang lại. Chúng ta loại bỏ ngay những đôi giày Tây màu sáng bởi nó sẽ phá vỡ sự nghiêm túc vốn có của bộ suit đen và gây cảm giác khó chịu cho người nhìn. Nếu bạn cảm thấy đôi giày của bạn quá đơn điệu hãy thử những đôi giày màu đen có họa tiết sáng như phần kéo khóa của giày để tạo điểm nhấn. 

Giày tây đen, nâu, đỏ burgundy kết hợp suit xám đậm

Màu xám đậm khá được ưa chuộng vì nó rất tôn màu da của người mặc. Không giới hạn không gian, suit màu xám đậm phù hợp với mọi bữa tiệc hoặc không gian của các cuộc gặp gỡ, làm việc. Tùy vào sự kết hợp với phụ kiện suit xám đậm  sẽ mang đến những chất riêng cho người mặc. Phối suit xám đậm với giày Tây đen, nâu đậm hay đỏ burgundy là một sự kết hợp tuyệt vời, nó không làm bạn quá nghiêm túc và tạo một ấm áp, thoải mái trong các cuộc nói chuyện. 

Giày tây dành màu nâu, đen, đỏ kết hợp suit xanh navy

Những quý ông lịch lãm với bộ suit màu xanh navy vô cùng thu hút bởi chiều sâu do màu sắc này mang lại. Màu xanh navy khá dễ kết hợp với màu sắc của giày Tây. Bạn có thể kết hợp suit xanh navy cùng với giày màu đỏ, màu nâu hay màu đen, tất cả những đôi giày Tây này đều sẽ đẹp hơn khi phối với suit xanh navy. Bạn hoàn toàn thuyết phục mọi ánh nhìn với chính gu thời trang tinh tế của mình. Ngoài ra, suit xanh navy có thể kết hợp với giày vải tạo nét trẻ trung cho người mặc nếu bạn muốn tạo sự thoải mái cho một cuộc gặp mặt đặc biệt.

Giày tây màu sáng kết hợp suit màu be

Bộ suit màu be tạo cảm giác khá dễ chịu, nhẹ nhàng khi người khoác chúng. Chúng ta có thể mang một đôi giày Tây màu sáng cùng tông màu lạnh với bộ suit để đảm bảo sắc thái cho bộ trang phục. Những ngày hè oi bức chúng ta mang bộ suit màu be cùng đôi giày Tây màu sắc nhẹ nhàng như nâu, kem, be, trắng sẽ tạo cảm giác tư thái cho mọi cuộc gặp mặt.Ngoài ra bạn có thể kết hợp suit màu be với các loại giày vải đế trắng cho dấu ấn cá nhân với gu thẩm mỹ thời trang của mình.

Mọi màu sắc đều kết hợp được với suit xám nhạt

Suit màu xám nhạt gần như phù hợp với tất cả các màu sắc giày Tây. Suit tông màu xám sáng như là một sự ưu ái dành cho người mặc khi có thể tự do lựa những đôi giày mình thích mà không cần băn khoăn, tuy nhiên để tạo dấu ấn riêng chúng ta cần có những sự kết hợp đặc biệt để thể hiện thần sắc của chính bản thân. Bạn có thể phối suit xám nhạt với một đôi giày Tây màu đỏ burgundy da bóng bạn sẽ không lẫn vào đâu với chất nam tính và sự lịch lãm của mình.

Trả lời