Top 5 Công ty cung cấp dầu nhớt xe máy uy tín nhất Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Npoil

Công Ty Cổ Phần Npoil là một trong những công ty tiên phong trong sản xuất dầu nhờn “made in Vietnam”. Công ty đang cố gắng hết sức vì một tương lai không xa, khi mà thương hiệu Việt có thể khẳng định vị thế của mình trước những đối thủ nước ngoài. Công ty được thành lập từ 2009, những năm biến động của nền kinh tế toàn cầu, dưới sức ép cạnh tranh, công ty NPOIL ngày một trưởng thành, gầy dựng được tên tuổi trong ngành dầu nhớt đã từng là độc quyền của những “đại gia” nước ngoài. Với mỗi khách hàng, công ty luôn cố gắng mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ phía người tiêu dùng. Đồng thời, công ty cũng luôn lắng nghe những phản hồi từ thị trường, kịp thời đổi mới sản phẩm, đảm bảo tính cạnh tranh.

Địa chỉ: 24 DD11, Khu Biệt Thự An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
(028) 54 270 270
Gmail:
info@npoil.com.vn
Website:
 http://npoil.com.vn

Công Ty TNHH Akara

Từ nguồn dầu gốc nhóm II được nhập khẩu trực tiếp từ Formosa, Chevron,… kết hợp với hệ phụ gia cao cấp của tập đoàn Chevron Oronite, Công Ty TNHH Akara tự hào tạo ra sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu VECTOR được chế xuất trên công nghệ hiện đại với trang thiết bị phòng hóa nghiệm của hãng Kohler, dây chuyền sản xuất bán tự động của Mỹ. 

Dầu nhớt VECTOR đảm bảo đầy đủ tiêu chí bôi trơn, làm mát theo tiêu chuẩn API, JASO, các sản phẩm dầu nhớt phục vụ cho thị trường xe máy, xe vận tải, tàu thuyền, máy công nghiệp,… VECTOR giúp động cơ hoạt động êm ái, bảo vệ hiệu quả động, giúp động cơ tăng tốc vượt trội. Hệ phụ gia làm mát giúp VECTOR mang đến cảm giác bốc như mới cho người lái xe, sản phẩm mang đến cho hệ thống bánh răng sự hoạt động liên hoàn, giảm va đập, ma sát bề mặt giúp máy luôn hoạt động với công suất cao. Dầu thủy lực có màu trắng trong, độ nhớt chuẩn, giúp hệ thống truyền lực đạt công suất tốt, ngoài ra dầu thủy lực còn có các khả năng như chống ăn mòn, chống gỉ,… giúp hệ thống thủy lực kéo dài chu kỳ thay nhớt và tăng hiệu suất làm việc.

Địa chỉ: Số 11, Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
0862 501 283
Gmail:
Vectoroils@gmail.com
Website: 
http://vectoroils.com

Công Ty TNHH XNK Dầu Khí SinViệt

Công Ty TNHH XNK Dầu Khí SinViệt  là đơn vị nhập khẩu, sản xuất, phân phối sản phẩm dầu nhớt cao cấp mang thương hiệu GMLUBE. Những năm gần đây thị trường dầu nhớt ngày càng phát triển, nắm bắt được xu hướng đó, SinViệt đã tìm các đối tác chiến lược nước ngoài chuyên cung cấp nhiên liệu dầu gốc, phụ gia cao cấp cho ngành dầu nhớt.

Công Ty TNHH XNK Dầu Khí SinViệt đã phối hợp với những chuyên gia về ngành dầu nhớt hoàn thành các công đoạn sản xuất hiện đại, đáp ứng những điều kiện khắt khe của công nghệ dầu nhớt GMLUBE nhằm cho ra những sản phẩm có chất lượng ngang tầm với dòng nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu. Hiện nay công Ty cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cao, giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện môi trường khí hậu tại Việt Nam.

Công ty cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm dầu nhớt có chất lượng cao, các sản phẩm dầu nhớt của công ty đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng, tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Sau nhiều năm cố gắng công ty SinViệt vinh dự được khách hàng chọn lựa, sử dụng.

Địa chỉ: 68/240 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
090.1414.336
Gmail:
ad.gmoilxnksinviet@gmail.com
Website:
 http://gmlube.com/lien-he/

Công Ty TNHH Anh Vũ

Dầu nhờn thương hiệu Mobil từ lâu đã lấy được niềm tin đối với người tiêu dùng Việt Nam, với trên 125 năm kinh nghiệm các dòng sản phẩm tạo nên danh tiếng thương hiệu Mobil như Mobil 1 TM, Mobil SHC TM, Mobil Delvac 1 TM, dầu nhờn thương hiệu Mobil đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, dầu nhờn Mobil luôn có mặt tại những vị trí bôi trơn trong điều kiện khắc nghiệt nhất, được khuyến cáo sử dụng bởi hàng nghìn nhà sản xuất máy móc công nghiệp, gia dụng, ô tô xe máy,…

Song hành cùng định hướng chiến lược kinh doanh với ExxonMobil, công ty TNHH Anh Vũ cam kết mang đến cho quý khách hàng Việt những sản phẩm mang thương hiệu Mobil chất lượng cao, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Địa chỉ: 160/1/61 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
028.6290.7793
Gmail:
camgiang-ngo@anhvu.com.vn
Website:
 http://www.anhvu.com.vn

Chi Nhánh Công Ty CP Dầu Nhờn HD Việt Nam

Với tiêu chí phục vụ, đáp ứng nhu cầu thị trường dầu nhờn bôi trơn một cách chuyên nghiệp, từ khi bắt đầu thành lập công ty xác định rõ thương hiệu của mình trong khu vực sẽ được chứng minh qua việc nghiên cứu chuyên nghiệp, sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm có chất lượng, nhất là thông qua các quá trình kiểm duyệt chất lượng của chính bản thân khách hàng được dùng sản phẩm, cảm nhận chất lượng thông qua quá trình sử dụng. Vì vậy, khách hàng sẽ đánh giá được hiệu suất của những dòng sản phẩm dầu nhờn HD Gressol đối với các loại động cơ, máy móc thiết bị. Việc tuân thủ nghiêm ngặt đúng quy trình các tiêu chuẩn quốc tế của công ty đã được các chuyên gia kỹ thuật chuyên về dòng sản phẩm động cơ, máy móc, thiết bị thuộc các ngành công nghiệp nặng, nhẹ khác nhau đã ghi nhận, đánh giá là một trong những loại dầu nhờn tốt nhất trên thế giới, tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất đối với việc gia tăng hiệu suất làm việc của các loại máy móc, động cơ, giúp giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng tiết kiệm tiền bạc, kéo dài tuổi thọ của máy móc và thiết bị.

Địa chỉ: Số 125 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
083 512 1109
Gmail:
hdvietnam.kd@gmail.com
Website: 
http://hdlube.vn

Trả lời