Top 5 Công ty cung cấp xe cứu hỏa, ô tô cứu hỏa uy tín nhất Việt Nam

Công Ty TNHH Thương Mại & Thiết Bị Môi Trường Hiệp Hoà

Công Ty TNHH Thương Mại & Thiết Bị Môi Trường Hiệp Hòa thành lập năm 1996 đi lên từ sản xuất, kinh doanh các thiết bị, quần áo cho ngành môi trường, giao thông công chính, công ty đã nhanh chóng lớn mạnh, mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty là thành viên chính thức của Hiệp Hội Môi trường Việt Nam, đóng vai trò tích cực cho hoạt động của Hội. Công ty có quan hệ gắn bó với công ty môi trường đô thị của hầu hết các tỉnh, thành phố. Trong hơn 10 năm qua, công ty đã cung cấp hàng trăm xe chuyên dùng, trở thành đối tác thường xuyên của các khách hàng trong ngành môi trường.

Công ty đồng thời là nhà cung cấp tin cậy của nhiều cơ quan thuộc Bộ Công An như: Tổng Cục cảnh sát, Tổng Cục Hậu cần, Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công ty đã và đang cung cấp nhiều loại xe khác nhau như: xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe phun nước chống bạo loạn, xe chống đạn, xe cảnh sát giao thông,… 

Dù ai là khách hàng, công ty Hiệp Hòa luôn nỗ lực hết sức để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Mục đích đầu tiên của công ty là xây dựng, gìn giữ lòng tin khách hàng.

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
0906 219 539
Gmail:
xechuyendunghiephoa@gmail.com
Website:
 http://xechuyendunghiephoa.com

Công Ty Ô Tô An Sương

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương chuyên mua bán ô tô, thiết bị ô tô, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, thiết kế các loại thùng xe. An Sương còn là một trong những công ty đi đầu trong mô hình siêu thị xe toàn quốc. Luôn tạo ra sự đổi mới, khác biệt so với những công ty. Một số loại xe của công ty cung cấp như: Xe chữa cháy, xe cứu thương, xe đông lạnh, xe ép rác, xe nhổ cây, xe hút bụi, xe đông lạnh, xe phun nhựa đường,… Đa dạng sản phẩm công ty tự hào là nhà phân phối của thương hiệu lớn trong lẫn ngoài nước như: Hàn, Nhật, Trung, Ấn Độ,… được cam kết về chất lượng sản phẩm trên thế giới và Việt Nam để phục vụ lâu dài, an toàn cho người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó công ty An Sương còn là đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp nhất. 

Địa chỉ: 2450 QL 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
0933 770 688
Gmail:
anhototai@gmail.com
Website: 
http://www.otoansuong.vn/index.php?route=information/contact

Công Ty TNHH Ô Tô Và Xe Chuyên Dụng Việt Nhật

Công ty TNHH Ô Tô Và Xe Chuyên Dùng Việt Nhật chuyên nghiên cứu, sản xuất và xuất khẩu các loại xe chuyên dùng, cg ty luôn tìm kiếm, phát triển những công nghệ mới để bảo vệ môi trường, an toàn cho đất nước. Công ty coi sứ mệnh của mình là phụng sự xã hội, gìn giữ môi trường ngày một xanh sạch, một xã hội ngày càng an toàn hơn. Từ những sản phẩm đơn giản như xe hút chất thải, xe phun nước rửa đường, xe gom rác, công ty đã sản xuất ra những xe chuyên dùng phức tạp phục vụ cho nhiều ngành nghề khác như xe cuốn ép rác, xe cứu hỏa, xe cứu hộ cứu nạn, xe quét hút bụi đường,… Sự thành công của công ty hôm nay là kết quả của việc không ngừng đầu tư, sáng tạo, không ngừng vượt qua thử thách, đổi mới để thành công.

Đối với công ty lợi nhuận là yếu tố quan trọng để phát triển, duy trì doanh nghiệp, nhưng trên hết công ty trân trọng tình nghĩa, nỗ lực xây dựng lòng tin từ phía khách hàng, đối tác cũng như mỗi thành viên trong công ty.

Địa chỉ: 143 Thanh Am, Thượng Thanh, Long biên, Hà nội
Số điện thoại:
0987980068
Gmail: 
nguyenson.20062011@gmail.com
Website: 
http://xechuachay.net

Công Ty Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Hà Nội

Công Ty Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Hà Nội trải qua 17 năm xây dựng, công ty đã từng bước trưởng thành về nhiều mặt hàng sản xuất kinh doanh: Công ty được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh những lĩnh vực sau:

  • Tư vấn thiết kế, thiết kế. 
  • Cung cấp vật tư thiết bị, thi công hệ thống báo cháy chữa cháy, chống sét, chống đột nhập. 
  • Nhập khẩu, kinh doanh các loại xe chữa cháy, xe cứu hộ cứu nạn, xe có động cơ khác, các phương tiện PCCC, cứu hộ cứu nạn. 
  • Thiết kế, chế tạo phương tiện PCCC, lắp ráp xe chữa cháy, bảo dưỡng, thay thế vật tư, thiết bị đã cung cấp.

Đối với khách hàng khó khăn về vốn, công ty thực hiện chính sách ưu tiên “Cấp hàng trước, chuyển tiền sau”. Tìm nguồn hàng mới, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường. Thực hiện chế độ chuyển giao công nghệ, bảo hành, bảo trì hiệu quả miễn phí với thời gian nhanh nhất.

Địa chỉ: Số 4 ngõ 71 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại:
(+84) 0903275775
Gmail:
pkdpccchn@gmail.com
Website: 
http://www.pccchanoi.com

Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ An Sinh Xanh

Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ An Sinh Xanh chuyên nghiên cứu phát minh, chế tạo các thiết bị bảo vệ an toàn, môi sinh, tiết kiệm năng lượng, PCCC, cũng là nơi thiết kế máy hoạt động bằng nguồn năng lượng tự nhiên. 
Đến với An Sinh Xanh sẽ thấy máy móc làm việc như những sinh linh, mang lại hiệu quả cao về kinh tế, thú vị bất ngờ về kỹ thuật, lại độc đáo. An Sinh Xanh có nhiều loại máy trong đó nổi tiếng là máy chữa cháy. Máy chữa cháy ở công ty tự vận hành nhờ năng lượng tích trữ sẵn của chính các chất khí chữa cháy nên không cần cung cấp năng lượng truyền thống như điện, máy bơm, xăng dầu, ắc quy. Nhờ đó không có nguy cơ gây ra chạm chập cháy nổ như máy điện, xăng dầu. Chủ động chữa cháy, không tiếng ồn, không gây hoảng loạn, máy được Cục Cảnh sát PCCC Bộ Công an, Cảnh sát PCCC, Liên Hiệp KHKT Việt Nam góp ý giúp đỡ hoàn thiện. Cục CS PCCC thẩm duyệt thiết kế, kiểm tra thi công, chạy thử nghiệm thứ 3 công trình đầu tiên. Đây là thế hệ máy chữa cháy với những ưu việt nổi bật, may mắn, vinh dự được nhà nước xây dựng thành Tiêu chuẩn PCCC Quốc gia Việt nam được Bộ Khoa học và Công nghệ công bố ngày 29/08/2008. 

Mời các bạn thư giãn đôi phút để vui cùng An Sinh Xanh, hãy xem những sản phẩm từ những nhà khoa học, nhà lãnh đạo, rất thú vị, sâu sắc!

Địa chỉ: Lô Z85 Tòa Nhà Xanh 179, Đường Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại:
0903 505 060
Gmail:
ansinhxanh2018@gmail.com
Website:
 http://ansinhxanh.vn

Trả lời