Top 5 Công ty may mặc chất lượng nhất Bình Dương

Công ty TNHH Cắt May Anh Quân

Cắt May Anh Quân là công ty hoạt động trong lĩnh vực may đo đồng phục cho công ty, xí nghiệp, trường học, văn phòng, gồm: 

  • Đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục mẫu giáo.  
  • Đồng phục áo thun. 
  • Đồng phục công nhân,.. 

Bên cạnh đó công ty còn nhận cắt gia công khuy nút, làm rập quần áo, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, công ty đã thực hiện nhiều đơn hàng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về chất lượng, thời gian, giá thành.

Địa chỉ: Số 028, Tổ 03, Ấp Tân An, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương
Số điện thoại:
0989.367.988
Gmail:
[email protected]
Website: 
http://dongphucanhquan.bizz.vn

Công Ty TNHH May Mặc Và In Ấn Áo Việt

Áo đồng phục đang hình thành một hình ảnh quen thuộc trong các công ty, doanh nghiệp. Không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp mà nó còn tạo nên một nét văn hóa riêng cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Áo nhóm là đại diện cho thương hiệu của nhóm bạn, là thứ để bạn thể hiện sở thích, cá tính của bản thân. Bạn muốn một chiếc áo thun có hình thần tượng của mình hay làm áo đồng phục cả nhóm để thể hiện tinh thần đoàn kết giữa những thành viên trong fan club; hoặc cổ động cho thần tượng của mình mỗi khi có chương trình,… nhưng làm sao để có những chiếc áo diễn đàn thật đẹp, thật khác biệt, mang đậm chất của thần tượng mình yêu thích. Hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH May Mặc Và In Ấn Áo Việt để được tư vấn, phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 166/3 Pham Ngũ Lão, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại:
09 3418 3418
Gmail:
[email protected]
Website: 
http://aoviet.com

Công Ty TNHH Huỳnh Gia Minh

Ngày nay, mọi hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức đều hướng tới sự chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh trước công chúng. Vì vậy đồng phục không những tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, mà còn tạo nên hình ảnh ấn tượng của doanh nghiệp, đây cũng là một cách góp phần quảng bá thương hiệu có sức thuyết phục cho sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu trên, Công ty TNHH Huỳnh Gia Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục, cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tự hào là nhà cung cấp đồng phục cho cơ quan, công ty, trường học có uy tín.

Công ty TNHH Huỳnh Gia Minh sẵn sàng thiết kế in, thêu logo trên sản phẩm đồng phục chuyển tải đúng ý tưởng của khách hàng, góp phần tạo thương hiệu đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm đồng phục như: 

  • Đồng phục học sinh, sinh viên. 
  • Đồng phục văn phòng. 
  • Đồng phục công nhân.   
  • Đồng phục bệnh viện. 
  • Đồng phục nhà hàng, khách sạn.  
  • Đồng phục bảo hộ lao động cho công ty, xí nghiệp. 

Ngoài ra công ty còn cung cấp sản phẩm làm quà tặng như: áo thun, áo mưa quảng cáo với phương châm hoạt động “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh ” Gia Minh sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về kiểu mẫu, chất liệu vải, dịch vụ cung cấp giúp khách hàng chọn đúng sản phẩm đồng phục phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình.

Địa chỉ: 23/14B KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại:
0983_916.717
Gmail:
[email protected]
Website: 
http://huynhgiaminh.vn/contact.php

Chi Nhánh Bình Dương – Công Ty TNHH Quốc Tế UNI-PRO Việt Nam

UNI-PRO là thương hiệu cung cấp toàn diện, tối ưu về quà tặng, đồng phục, thiết bị bảo hộ cho doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước với những dịch vụ tốt nhất. Gói dịch vụ may đồng phục của UNI-PRO luôn đặt sự hài lòng của khách hàng với những bộ đồng phục đẹp, vừa vặn tuyệt đối là tiêu chí hàng đầu đánh giá sự thành công của công ty. Công ty đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa nhằm mang lại giá trị sản phẩm cho khách hàng khi đến với dịch vụ may đồng phục chuyên nghiệp của UNI-PRO. Với triết lý kinh doanh: người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn coi lợi ích của quý khách hàng là lợi ích của UNI-PRO chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Địa chỉ: Số 50, Nguyễn Văn Tiết, Phú Cường,Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại:
(028) 3620 3575
Gmail:
[email protected]
Website: 
http://uni.pro.vn

Công Ty TNHH MTV May Mặc Bình Dương

Các chi nhánh của Công Ty TNHH MTV May Mặc Bình Dương nằm trong khu vực phát triển nhanh, năng động nhất Việt Nam cách sân bay, cảng biển từ 30 đến 40 phút. Công ty chuyên về sản phẩm áo sơ mi, quần jean, quần âu với tổng công suất hơn 10 triệu đơn vị mỗi năm, đứng đầu trong ngành dệt may xuất khẩu trong nước, có vị trí cạnh tranh trong khu vực. Với bề dày hơn 28 năm phát triển, May Mặc Bình Dương có một nền tảng vững mạnh với đội ngũ nhân viên hơn 2.500 người nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp. Công ty luôn sẵn sàng cải tiến cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nền tảng văn hóa doanh nghiệp của công ty là sáng tạo, hợp tác, phát triển, luôn cam kết chất lượng cao nhất bắt đầu từ nguyên liệu sản xuất tốt, máy móc hiện đại, giao hàng đúng tiến độ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Tăng trưởng, phát triển của công ty là uy tín, niềm tin của quý khách hàng dành cho công ty.

Địa chỉ: Số 7/128 Khu phố Bình Đức 1, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại:
+84-(0)650-3755 143
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://www.protradegarment.com/Home/ContactUs

Trả lời