Top 5 Công ty vàng bạc đá quý uy tín nhất Hà Nội

Công ty vàng bạc đá quý Phú Quý

Tập đoàn Phú Quý được thành lập từ năm 2003. Lấy phương châm kinh doanh trọng chữ tín làm đầu, Phú Quý luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng và đến nay tập đoàn Phú Quý cũng đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn là sản xuất và phân phối sản phẩm vàng bạc, trang sức, kim cương. 

Tập đoàn không những tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ vàng miếng, vàng 9999 mà còn chú trọng đầu tư, phát triển các sản phẩm trang sức, kim cương, nhẫn cưới cùng các xu hướng mới nhất, mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú.

Trụ sở chính của Phú Quý được đặt tại số 30, Trần Nhân Tông, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chi nhánh đặt tại: 329, Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trang web của công ty: http://phuquy.com.vn/

Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu là công ty vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm kinh nghiệm. Công ty đã tạo được chỗ đứng của mình khi cung cấp những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phong phú và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đã đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL – IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp để khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua vàng tại đây.

Hiện trụ sở chính của công ty được đặt tại số 1 ngõ 9 Đặng Thai Mai – Tây Hồ – Hà Nội (điện thoại : 04.37184460) và công ty cũng phát triển thêm 5 chi nhánh khác tại Hà Nội để khách hàng có thể thuận tiện trong việc đi lại.


Trang web của công ty: http://btmc.vn/

Công ty vàng bạc đá quý Doji

Tập đoàn DOJI đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực vàng bạc đá quý với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Chiếm lĩnh thị trường nội địa với hệ thống kinh doanh Vàng miếng, phân phối Kim cương và trang sức cao cấp khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, thương hiệu Doji đã tạo được chỗ đứng và đang dần chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm của mình. 

Hiện tại ở Hà Nội, tập đoàn Doji đã có 9 cửa hàng và cửa hàng được mọi người biết đến nhiều nhất là: số 37B Trần Nhân Tông (04.62688833 / 04.62994466).


Trang web của công ty: http://doji.vn/

Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải

Thương hiệu Bảo Tín Mạnh Hải cũng đã trở nên gần gũi thân quen trong hệ thống các cửa hàng kinh doanh vàng bạc trong cả nước nói riêng và trên thương trường thế giới nói chung.


Công ty vàng bạc Bảo Tín Mạnh Hải ra đời năm 1955 và những thành công của ngày hôm nay là nhờ vào việc công ty đã lấy phương châm hoạt động “Giữ chữ tín hơn giữ vàng” làm kim chỉ nam cho công ty.

Bảo Tín Mạnh Hải được đặt tại 

  • Số 39, Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số 15 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trang web của công ty: http://www.baotinmanhhai.vn/

Công ty vàng bạc đá quý PNJ

PNJ Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận, có tên tiếng Anh là Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company. PNJ ra đời từ ngày 28 tháng 4 năm 1988. Sau nhiều năm tồn tại và phát triển không ngừng, PNJ đã tạo được chỗ đứng của mình khi mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội. PNJ còn là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu tại châu Á, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc thị trường trang sức trung và cao cấp ở Việt Nam.

Khi đến mua sắm tại PNJ, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thú vị, kinh doanh đa dạng các ngành hàng trang sức cao cấp vàng bạc, đá quý, vàng miếng PNJ, SJC cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội, PNJ đã mở ra rất nhiều cửa hàng để phục vụ mọi người.

Các bạn có thể vào web của PNJ để xem địa chỉ nào gần chỗ mình để thuận tiện cho việc đi lại mua sắm.

Trang web của công ty: https://www.pnj.com.vn

Trả lời