Top 5 địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng tại Hải Phòng

Công ty TNHH xây dựng và vận tải Hoàng Trường

Với phương châm hoạt động “Ổn định, phát triển thương hiệu” hơn 14 năm qua, kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty luôn đạt kế hoạch năm sau cao hơn năm trước. Ngày đầu công ty thành lập với số vốn ít ỏi nhưng tới nay đã không ngừng mở rộng, phát triển với hơn 200 lao động, tổng vốn điều lệ hơn 500 tỷ đồng. Hiện nay, Công ty TNHH Xây dựng và Vận tải Hoàng Trường là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng về cung cấp vật liệu san lấp mặt bằng, cũng như sản xuất, thi công bê tông Asphalt, bê tông thương phẩm cho công trình giao thông trên địa bàn Hải Phòng cùng các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình,…

Với năng lực tài chính vững vàng, đội ngũ cán bộ, công nhân viên đều có trình độ cao đẳng, đại học, đội ngũ lao động có nhiều thợ giỏi, công nhân có kỹ thuật cao, lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Với những thế mạnh trên, công ty Hoàng Trường không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh, đạt doanh thu hàng trăm tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng mỗi năm, đảm bảo thu nhập ổn định, thực hiện đầy đủ chế độ, quyền lợi cho người lao động. Bên cạnh đó công ty còn tích cực tham gia hoạt động xã hội nhân đạo, từ thiện trong, ngoài thành phố, cam kết xây dựng, bảo vệ thương hiệu, phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về ngành xây dựng, vận tải.

Website: http://www.hoangtruong.com.vn/
Địa chỉ:
Km3, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng
Điện thoại:
(+84) 313.880.681
Email:
hoangtruong.ceohong@gmail.com

Công ty bê tông Phúc Tiến

Thành lập năm 1994, Công ty bê tông Phúc Tiến có trụ sở đầu tiên tại Quán Toan, Hải Phòng, Việt Nam. Công ty hướng đến những khu vực thị trường trọng điểm gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh,Ninh Bình,… 

Cho tới nay, công ty Phúc Tiến được đối tác, khách hàng trong lẫn ngoài nước biết đến như một nhà sản xuất bê tông thương phẩm, cọc bê tông vuông, cọc bê tông ly tâm, bê tông đúc sẵn,… đứng đầu trên thị trường miền Bắc. Phúc Tiến có 5 nhà máy sản xuất bê tông với trang thiết bị, dây chuyền hiện đại đặt tại 3 thành phố lớn là: Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh. Tổng diện tích sở hữu 22 hecta, công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, trở thành nhân sự chuyên nghiệp với tinh thần lao động không ngừng nghỉ. Công ty Phúc Tiến duy trì 3 ca làm việc hoạt động liên tục 24/24h trong suốt 365 ngày đảm bảo cung cấp tới thị trường sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất với giá cạnh tranh so với thị trường.

Bê tông Phúc Tiến đã, đang tiếp tục trở thành thương hiệu vững bền trong lòng mọi khách hàng. 

Website: http://betongphuctien.com/
Địa chỉ:
An Hồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại:
02256.271373
Email:
phuctiencompany@gmail.com

Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc

Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc thành lập năm 1988, tiền thân là tổ hợp Cơ khí Duy Cảnh tại Kiến An, Hải Phòng. Là đơn vị có tiếng về cách làm việc tâm huyết, tận tụy với khách hàng, luôn nỗ lực phấn đấu với mong muốn đóng góp công sức của mình vào sự phát triển chung xã hội. Sau 5 năm, công ty đã thành lập thêm 2 nhà máy là: Nhà máy Cơ khí Thanh Phúc – chuyên thiết kế, chế tạo dây chuyền sản xuất gạch ngói không nung, Nhà máy Gạch Thanh Phúc – chuyên sản xuất gạch ngói không nung. Hai nhà máy này cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng tận tình nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng, đồng thời cũng đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam. 

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty  đã không ngừng lớn mạnh, liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà về cả doanh số bán hàng. Hiện tại, công ty luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường về chế tạo, cung cấp dây chuyền thiết bị sản xuất gạch không nung tại Việt Nam và nước ngoài. Trong suốt lịch sử hình thành, phát triển, với sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên, công ty đã liên tục phát triển, đạt được nhiều thành tựu to lớn, đáp ứng tốt nhất sứ mệnh với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp cơ khí của đất nước. Với những thành tích đạt được, Thanh Phúc Group rất tự hào vì những thành công đó. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng quyết định sự thành công chính là nhờ sự đồng tâm nhất trí của cán bộ công nhân viên của công ty, sự ủng hộ, tín nhiệm của bạn bè, đồng nghiệp, của khách hàng dành cho Thanh Phúc Group

Website: http://thanhphuc.com/
Địa chỉ:
160 Hoàng Quốc Việt, Ngọc Sơn, Kiến An, Hải Phòng
Email:
1988@thanhphuc.com
Liên Hệ:
0912 388 263 – 0911 488 484

Công ty TNHH TMSX Hải Phòng Xanh

Công ty TNHH TMSX Hải Phòng Xanh là công ty chuyên ngành xây dựng, tư vấn, thiết kế, thi công những công trình xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, phá dỡ nhà cửa, dịch vụ san lấp mặt bằng, khoan cắt bê tông tại Hải Phòng. Công ty bán xi măng, cát, gạch có chất lượng, giá cả cạnh tranh tạo nên thương hiệu uy tín tại phía Bắc. Công ty TNHH TMSX Hải Phòng Xanh đã và đang cung cấp vật liệu xâydựng cho những công trình ở Hải Phòng cùng các tỉnh lân cận, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã được khách hàng, đối tác tin cậy. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty gồm:

  • Buôn bán vật liệu xây dựng. 
  • Buôn bán ô tô, xe máy. 
  • Dịch vụ vận tải. 
  • Xây dựng, sửa chữa nhà cửa. 
  • Cho thuê copha xây dựng. 
  • Thu mua phế liệu. 

Website: http://www.vatlieuxaydunghaiphong.com/
Địa chỉ:
Nhà Ông Đỗ Đắc Tý thôn Thành Công, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại:
0936 558 325

Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn

Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển, đổi mới, là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Hải Phòng nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, đường dây, trạm điện, giao thông thủy lợi,… Công ty là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp vào sự nghiệp phát triển, đổi mới xã hội.

Trong suốt quá trình thành lập, phát triển, đến nay Đình Tuấn đã vươn lên trở thành một công ty uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia thi công những công trình xây dựng trên địa bàn Hải Phòng và một số tỉnh lân cận, các công trình do Đình Tuấn thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường, cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Đình Tuấn khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng, tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

            

Website: http://xaydungdinhtuan.com.vn/
Địa chỉ:
Cách Thượng, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại:
0313.871842 
Email:
xaydungdinhtuan@gmail.com

Trả lời