Top 5 Game online nhập vai hot nhất hè năm 2018

Dauntless

Dauntless là một thể loại game online nhập vai hành động đáng chú ý nhất trong mùa hè năm nay dành cho các game thủ được chính thức mở cửa miễn phí giờ chơi trên Steam với phiên bản Open Beta vào ngày 24 tháng 5 vừa qua. Có thể nói đây là một loại game cực kỳ thú vị với nhiều màn hành động đánh đấm để chiến đấu với quái vật cực kỳ gây cấn và hấp dẫn. Nó không chỉ mang tính thách thức mà còn đòi hỏi sự ăn ý giữa người chơi và đồng đội, tất cả cùng nhau phối hợp để chiến đấu với những đối thủ có kích thước khổng lồ và nguy hiểm. 

Thế giới game được xây dựng trên hình tượng đổ nát sau khi các thảm họa thiên nhiên xảy ra, lục địa tách rời và tạo nên những vùng đất bí hiểm đầy ma mị, để người chơi khám phá và chinh phục để bảo vệ sự tồn vong của loài người trước những kẻ đi săn độc ác.

Thông tin:
Ngày phát hành ban đầu:
Năm 2018
Khung phần mềm: Unreal Engine
Nhà phát triển: Phoenix Labs
Nhà xuất bản: Phoenix Labs
Thể loại: Action role-playing game
Nền tảng: Microsoft Windows

Bless Online MMORPG

Bless Online MMORPG là một game online có vốn đầu tư cực khủng ở thị trường Hàn Quốc, con số ấy lên đến 56 triệu USD chỉ trong vòng 7 năm phát triển. Trong mùa hè 2018 này, đây có thể xem là một điểm sáng khá thú vị dành cho các game thủ đam mê thể loại nhập vai hành động với góc nhìn không cố định. Nền tảng đồ họa đẹp tuyệt vời dựa trên cơ sở Unreal Engine 3. Vì vậy, các thiết kế công trình, nhà cửa thành quách trong game đều được tái hiện cực giống thật. Bên cạnh đó, thế giới trong game được xây dựng và thiết kế theo lối mở với diện tích rộng lớn đáp ứng sự thỏa mãn chinh phục cho người chơi.

Thông tin:

 • Ngày phát hành ban đầu: Năm 2018
 • Khung phần mềm: Unreal Engine
 • Nhà xuất bản: Neowiz Games
 • Thể loại: Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi
 • Các nhà phát triển: Neowiz Games, Neowiz Bless Studio
 • Nền tảng: Microsoft Windows

Closers Online

Closers Online thuộc thể loại game online nhập vai hành động chặt chém, tạo được ấn tượng mạnh mẽ với các game thủ Việt Nam mang phong cách hành động theo màn hình ngang. Để tham gia trò chơi, người chơi sẽ chọn ra một nhân vật có trong game để nhập vai và chiến đấu. Người chơi có thể tự do sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công kết hợp với nhiều hiệu ứng đã được cài đặt trong quá trình chiến đấu để tạo được cảm giác ấn tượng. 

Bên cạnh đó, cơ chế điều khiển được thiết kế trong Closers Online đơn giản và không có sự thay đổi nhiều so với thể loại game chặt chém khác nên khá dễ dàng cho người sử dụng.

Thông tin:

 • Ngày phát hành ban đầu: 30 tháng 12, 2014
 • Các nền tảng: Microsoft Windows, Windows 10, Windows 8.1
 • Các nhà xuất bản: Nexon, En Masse Entertainment, Megaxus, Sega
 • Các thể loại: Action game, Side-scrolling, Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi

Lost Ark MMORPG

Lost Ark đang được giới game thủ đánh giá cao, nhất là những ai đam mê với thể loại MMORPG trên thị trường thế giới. Có thể thấy đây là một thể loại game cực kỳ thú vị mà không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm để hóa thân vào nhân vật. Bởi game chỉ vừa mới cửa tại Hàn Quốc trong thời gian qua. Vì vậy, bạn chỉ có thể tham gia cộng đồng game trên phiên bản Hàn. 

Nét đặc trưng cực kỳ thu hút của tựa game này là ở đồ họa tuyệt đẹp và hoàn mĩ, dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3. Nội dung game kể về thế giới Lost Ark đang bị xâm chiếm bởi những binh đoàn quỷ dữ tàn ác. Những người chơi khi ở gần Chaos Gate, nơi triệu hồi quỷ dữ từ thế giới khác, xuất hiện sẽ được báo trước để người chơi có thể liên kết với nhau đánh bại chúng. Những trận chiến ở đây chủ yếu tập trung nhiều ở thế giới mở nhằm mục đích tránh sự nhàm chán và khơi gợi sự tìm tòi và khám phá bí ẩn của người chơi.

Lineage 2 Revolution

Chúng ta có thể khẳng định rằng Lineage 2 Revolution là tựa game online nhập vai hot nhất đang được chào đón nồng nhiệt trong mùa hè năm 2018 này. Loại game này được đánh giá là một trong những game online hay nhất thuộc hàng bom tấn trên điện thoại di động được phát hành ở nước ta. Game đã bắt đầu ra mắt trước đó không lâu và phần thưởng dành riêng cho các game thủ khi tạo tài khoản đăng ký là 500 kim cương và 150k Adena.

Thông tin:

 • Ngày phát hành ban đầu: tháng 12 năm 2016
 • Thể loại: Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi
 • Khung phần mềm: Unreal Engine
 • Nhà xuất bản: Netmarble Games
 • Các nhà phát triển: Netmarble Games, netmarble Neo
 • Các nền tảng: Android, iOS

Trả lời