Top 5 Kênh học tiếng Trung trực tuyến hay nhất

1

Tiếng Trung trực tuyến tại Learn Chinese

Với hơn 5 năm hoạt động đào tạo cho hơn 2 nghìn học viên cả trong và ngoài nước. Đặc biệt lớp chỉ 1 học viên trên 1 lớp học, học viên được giao tiếp với giáo viên với âm thanh chất lượng, đọc hiểu và đánh máy văn bản được bằng tiếng Trung… với thời lượng mỗi buổi học là 60 phút hoặc theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Website: tiengtrungonline.com

2

Tiếng Trung Cầm Xu

Đây là kênh học tiếng Trung trực tuyến khá nổi tiếng tại Việt Nam, gồm nhiều khóa học đa dạng cho học viên lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK và tiếng Trung online cho trẻ em. Với mức phí chỉ từ 100.000 – 500.000 VNĐ, thậm chí có nhiều bài giảng là miễn phí, bạn sẽ thấy học tiếng Trung chưa bao giờ là dễ dàng, thuận tiện như vậy.

Thông tin liên hệ

Website: online.tiengtrungcamxu.com

3

Học tiếng Trung trực tuyến Phạm Dương Châu

Là kênh học tiếng Trung lâu đời từ năm 2002, học viên được học và được hướng dẫn kỹ lưỡng của thầy Phạm Dương Châu theo giáo trình Hán Ngữ từ 1 đến 6 và 500 chủ đề học tiếng Trung giao tiếp cho thầy biên soạn. Khóa học trực tuyến chia thành: khóa học trực tuyến 1+2, khóa học trực tuyến 3+4, khóa học trực tuyến 5 và khóa học trực tuyến 6… Mỗi khóa học có học phí là: 700.000 VNĐ.

Thông tin liên hệ

Website: hoctructuyen.tiengtrung.vn

4

Học tiếng Trung trực tuyến Nihao.vn

Là kênh học tiếng Trung với giao diện tối giản, bao gồm: tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cấp tốc, học tiếng Trung với giáo trình Hán ngữ 6 quyển, tiếng Trung thương mại và Luyện HSK được tích hợp đầy đủ tại đây.

Thông tin liên hệ

Website: nihao.vn

5

Chinese Characters – Kênh học các ký tự Phồn thể tiếng Trung

Giao diện đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Trung, là kênh tiếng Trung trực tuyến giúp bạn tập ghép nghĩa và phiên âm rất tốt (dùng chữ phồn thể Đài Loan và tiếng Anh). Ngoài ra, kênh này còn có khung chat trực tuyến bằng tiếng Trung cho mọi người nữa nhé!

Thông tin liên hệ

Website: zhongwen.com

Ngoài top 6 kênh học tiếng Trung trực tuyến được đánh giá hay nhất như trong bài viết, còn có rất nhiều kênh nữa cũng khá hay, nếu bạn biết thêm kênh nào thật sự hay thì liên hệ Top10tphcm để có thông tin hữu ích chia sẻ cho mọi người nhé.Giao diện đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Trung, là kênh tiếng Trung trực tuyến giúp bạn tập ghép nghĩa và phiên âm rất tốt (dùng chữ phồn thể Đài Loan và tiếng Anh).Đây là kênh học tiếng Trung trực tuyến khá nổi tiếng tại Việt Nam, gồm nhiều khóa học đa dạng cho học viên lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK và tiếng Trung online cho trẻ em.

Trả lời