Top 5 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Hải Dương

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Hải Dương

Là trung tâm tiếng Anh trẻ em hàng đầu với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và nhiệt huyết. Và quan trọng hơn cả là kinh nghiệm giảng dạy cùng sự hiểu biết nắm bắt tâm lí ở trẻ nhỏ khiến cho trẻ bị cuốn hút vào mỗi hoạt động trong lớp học, khiến trẻ tích cực tham gia giờ học một cách hiệu quả, Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Hải Dương chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với phương pháp giảng dạy “học mà chơi, chơi mà học”, ”mang cả thế giới vào trong lớp học”, Ocean Edu giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ một cách bền vững trong những năm tháng đầu đời. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, trung tâm mong muốn xây dựng phát triển thêm nữa những kỹ năng dành cho con trẻ chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

Với Ocean Edu, trung tâm không có khách hàng mà chỉ có phụ huynh và các con. Chính vì thế, kể từ khi thành lập cho đến giờ Ocean Edu quan tâm nhiều hơn cả chính là việc các con đã thay đổi tiến bộ ra sao, phụ huynh mong muốn điều gì. Sự hài lòng, tin tưởng của phụ huynh chính là chìa khóa duy nhất giúp Ocean Edu tiến bước. Chất lượng đào tạo luôn là kim chỉ nam trong từng thành viên từ nhân viên tới ban lãnh đạo tại Ocean Edu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: số 67 Bà Triệu, phường Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương
  • Cơ sở 2: số 281 Thanh Niên, phường Hải Tân, TP. Hải Dương

Điện thoại: 0220.3898.055 – 0220.355.2222
Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.HaiDuong/
Website: 
https://ocean.edu.vn

Popodoo Smart English Hải Dương

Được ra đời với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả, thông qua đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất các bạn nhỏ. Popodoo Smart English hiện đang mở rộng quy mô với các hệ thống chi nhánh trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và trong đó bao gồm cả Hải Dương.

Tính đến thời điểm hiện tại, Popodoo Smart English thật sự cảm thấy tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong quá trình dạy học, Popodoo Smart English luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp. Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình. Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, trung tâm anh ngữ Popodoo Smart English chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 122A Điện Biên Phủ, Phạm Ngũ Lão, Hải Dương
Điện thoại: 0901.563.166 – 0901.593.166
Fanpage: https://www.facebook.com/Popodoo-Smart-English-Hải-Dương-109751442778576/

Website: http://popodoosmartenglish.com.vn/

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam

Trong thời buổi hội nhập quốc tế, các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình sớm tiếp xúc với ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Thế nhưng trước vô số trung tâm Tiếng Anh tại Hải Dương, Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam luôn được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt và chất lượng nhất trên địa bàn.

Học tiếng Anh điều quan trọng là phải được trải nghiệm được trò chuyện giao tiếp một cách thường xuyên với người bản ngữ, có như thế mới có thể nâng cao sự tự tin cũng như phản xạ tốt tiếng Anh tốt cho học sinh. Song bên cạnh đó, học sinh cũng cần nắm vững cả kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến chuyên sâu dần dần việc kết hợp giữa lí thuyết và thực hành mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Thấu hiểu điều này, ngoại ngữ quốc tế Sunshine ngay từ đầu đã kết hợp cả giáo viên nước ngoài cũng như giáo viên Việt Nam trong chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ nhỏ tại trung tâm.

Và cũng chính bởi việc được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ và giáo án học soạn riêng cho lứa tuổi này, ngoại ngữ quốc tế Sunshine đã và đang rất thành công trong việc giúp các em nhỏ tiếp cận một cách nhanh và hiệu quả nhất với Tiếng Anh. Bằng chứng là sau khi kết thúc khóa học, các em đều có vốn từ vựng và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ;

Địa chỉ: 76 đường Thanh Niên, phường Quang Trung, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0220.3.852.525 – 0983.313.902 
Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineVietnamJSC/

Website: http://www.sunshinevn.edu.vn/

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc, cái tên quen thuộc với những ai đã từng tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em chất lượng tại Hải Dương. Trong suốt thời gian vừa qua, trung tâm không chỉ thành công với các phương pháp giảng dạy tiếng anh thích hợp cho độ tuổi trẻ em mà cũng đã thành công khi tạo dựng được sự hứng thú học tiếng anh cho trẻ em nhờ môi trường học nhiều điều mới mẻ gây sự tò mò ở trẻ.

Tại đây, chương trình đào tạo được xây dựng bao gồm nhiều đặc điểm nổi bật với phương pháp học Anh ngữ hoàn toàn mới, hướng đến việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất và chuyên nghiệp, trong đó, các em vừa được đào tạo chuyên môn Anh ngữ như truyền thống, đồng thời cũng vừa được hướng dẫn sử dụng Anh ngữ để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh. Và tất cả đều được thiết kế riêng biệt nhằm giúp các em tiếp cận tiếng Anh quốc tế nhưng vẫn duy trì sức học vượt trội môn tiếng Anh ở trường học; rèn luyện và nâng cao sự tự tin không chỉ trong sử dụng tiếng Anh mà còn trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

Hơn thế nữa dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Việt Nam và người nước ngoài đều là những người giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chắc chắn rằng Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc sẽ giúp các bé hình thành được sự tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh chuẩn xác, thành thạo nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4 số 76 Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0977 290 680
Fanpage: https://www.facebook.com/VietUchd/

Trung tâm Ngoại ngữ Victoria Hải Dương

Trung tâm Ngoại ngữ Victoria cũng là một trung tâm khá nổi tiếng tại Hải Dương với các khóa học chất lượng cũng như số lượng học viên khá đông đang theo học tại nơi này. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, các nhà quản lý chuyên nghiệp, trung tâm Ngoại ngữ Victoria chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Tại đây, chương trình học và giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp các khoá học đạt hiệu quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh.

Nhiều học viên nhí sau khi trải nghiệm các buổi học của trung tâm đều cảm thấy thích thú bởi lẽ mỗi buổi học chẳng khách nào một chuyến đi thực tế ngoại khóa, từ không gian, bối cảnh và cả nội dung học tập theo chủ đề kết hợp với phương pháp sử dụng trực quan sinh động, đã giúp các em dễ dàng hòa mình vào không gian và tình huống học tập với những trải nghiệm thú vị và sự bùng nổ cùng ngôn ngữ tiếng Anh. 
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 6+8 Hoàng Văn Thụ, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0220 384 6888 – 0220 384 6889
Fanpage: https://www.facebook.com/victoriahd.vn/

Website: http://victoria.vn

Trả lời