Top 5 Trường đào tạo maketing tốt nhất tại Mỹ

Đại học Pennsylvania – Philadelphia

Được thành lập vào năm 1740 tại thành phố Philadelphia, đại học Pennsylvania được mệnh danh là một trong 04 trường đại học lâu đời tốt nhất nước Mỹ. Pennsylvania đào tạo rất nhiều chuyên ngành với hệ thống chương trình đào tạo toàn diện cho sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất Hiện đại Pennsylvania còn sở hữu ngũ giảng viên tài năng với số lượng lớn trên 4.000 người. Tuy nhiên để vào được ngôi trường này không phải là điều dễ dàng.

Đối với chuyên ngành Marketing của đại học Pennsylvania cung cấp cho sinh viên kiến thức khá đầy đủ với hệ thống chương trình đào tạo với kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Marketing. Ngoài ra đại học Pennsylvania còn đào tạo các chuyên ngành khác như: hành vi Người tiêu dùng (Consumer Behavior), nghiên cứu Thị trường (Market Research). Không chỉ học kiến thức trên giảng đường sinh viên của đại học Pennsylvania còn được trang bị nhiều kĩ năng khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp của đại học Pennsylvania có thể tìm kiếm được một công việc với mức lương trung bình khoảng từ 53.000 USD đến hơn 140.000 USD.

Thông tin chi tiết: 

Website: https://www.upenn.edu/

Facebook: https://www.facebook.com/UnivPennsylvania

Đại học Boston

Đại học Boston được đánh giá là một trong những trường đại học danh giá nhất của Mỹ, trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành ở tất cả các bậc học từ Cử nhân tới Tiến sỹ. Đặc biệt Boston còn là một trong những ngôi trường có nhiều chính sách cấp học bổng cho du học sinh nước ngoài nhất tại Mỹ. 

Đối với chuyên ngành Marketing của trường đại học Boston sinh viên sẽ vừa được kết hợp giảng dạy kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu vừa được thực hành dựa trên những kiến thức đầy đủ và toàn diện nhất. Hơn nữa, sinh viên còn có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các các doanh nghiệp thành công.

Thông tin chi tiết: 

Website: https://www.bu.edu/ 

Facebook: https://www.facebook.com/BostonUniversity

Đại học Lehigh – Bethlehem, Philadelphia

Đại học Lehigh được thành lập vào năm 1865 tại thành phố Bethlehem, tiểu bang Philadelphia, theo đánh giá của US News & World Report Lehigh xếp thứ 36 trong tổng số danh sách 100 trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Đại học Lehigh đào tạo tổng cộng hơn 90 chuyên ngành chính và phụ. Bên cạnh đó Lehigh còn cung cấp nhiều khóa học kết hợp các ngành học với nhau giúp sinh viên vừa có thể theo đuổi nhiều đam mê, sở thích cùng một lúc. 

Đối với chuyên ngành Marketing, Lehigh tự hào xếp thứ 31 trong tổng số 100 trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Mỹ. Sinh viên tại Lehigh không những được đào tạo bởi những giáo sư, giảng viên hàng đầu mà còn được trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng chiến lược hiệu quả để định hướng và thu hút khách hàng mục tiêu, đặc biệt sinh viên của Lehigh sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm được một công việc với mức thu nhập lên đến 107.000 USD. 

Thông tin chi tiết:

Website: https://www.lehigh.edu/

Facebook: https://www.facebook.com/lehighu

Đại học Georgetown, Washington, DC

Đại học Georgetown được thành lập năm 1968 ngay trung tâm khu đô thị Georgetown – trái tim của thủ đô Washington. Đại học Georgetown được coi là “cái nôi” đào tạo ra những bậc anh tài, hiện tại đại học Georgetown hiện có 9 bậc đại học và sau đại học. Có thể nói đại học Georgetown là một trong những trường top đầu đào tạo các chính trị gia và tài chính, đầu tư ngân hàng tại thành phố Wall. 

Chuyên ngành Marketing của đại học Georgetown không những đào kiến thức chuyên sâu mà còn tập trung chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng để trở thành những “marketer” hiệu quả. Ngoài việc học tập trên giảng đường thì sinh viên có thể nghiên cứu, phát triển ý tưởng riêng của bản thân trong việc đưa ra các sáng kiến marketing. Đặc biệt sinh viên sau khi tốt nghiệp của đại học Georgetown có thể tìm kiếm được một công việc với mức lương lên tới 121.000 USD.

Thông tin chi tiết: 

Website: https://www.georgetown.edu/ 

Facebook: https://www.facebook.com/georgetownuniv

Đại học Washington St.Louis – St.Louis

Đại học Washington St.Louis được sáng lập vào năm 1853, theo đánh giá của US News & World Report đại học Washington St.Louis được xếp hạng 12 trên tổng số 100 trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Không chỉ sở hữu hệ thống vật chất hiện đại Đại học Washington St.Louis còn sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú với 22 giáo sư đã từng đoạt giải Nobel. 

Sinh viên Marketing của đại học Washington St.Louis không những được giảng dạy bởi hệ thống giáo trình chuyên sâu mà còn được trực tiếp tham gia tìm hiểu nhiều hơn về việc định hướng thế giới kinh doanh, chuẩn bị cho việc ứng tuyển vào các vị trí cấp cao trong tương lai. Đặc biệt sinh viên của Lehigh sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm được một công việc với mức thu nhập trong khoảng 52.000 USD đến 100.000 USD.. 


Thông tin chi tiết:
Website: https://wustl.edu/
Facebook: https://www.facebook.com/wustl/

Trả lời