Top 5 Truyện đam mỹ hiện đại hành động hay nhất

Kim bài đả thủ – Phao Phao Tuyết Nhi

Đây là một bộ truyện kinh điển, phản ánh cuộc sống chân thực nên đầy khắc nghiệt. Truyện lấy bối cảnh những năm 90, khi mà xã hội đen cực kì phát triển ở Trung Quốc. Phòng Vũ và Dương Lỗi là đại ca xã hội đen nắm trên tay quyền lực sinh xác của nhiều người. Trải qua vô số cuộc ác chiến, xác lập địa vị trên giang hồ, từ đối thủ trở thành bạn bè, từ bạn bè trở thành anh em cùng sinh cùng tử. Anh em là gì? Đó là nhiều năm về sau, chỉ cần một câu nói của anh, mạng của tôi, cho anh. Tình nghĩa của những người đàn ông. Tình yêu của những người đàn ông. Liệu Dương Lỗi có ” bẻ cong ” được Phòng Vũ ? Mời bạn hãy thưởng thức tác phẩm đặc sắc này nhé!

Hắc Ô Nha Bạch Ô Nha ( Quạ đen quạ trắng) – Nhĩ Nhã

Truyện ” Quạ đen quạ trắng” kể về quạ đen Tạ Lê Thần với quạ trắng Vinh Kính. Hai người cùng hợp tác trong tổ chức “The CROW’, Tạ Lê Thần, là một đại minh tinh bề ngoài anh tuấn, tà khí, cùng giọng nói đặc biệt trầm thấp, khả năng hóa trang thành người khác giống đến mức chẳng ai phát hiện ra, khiến vai diễn của hắn toát ra ánh sáng rưc rỡ, kì dị. Còn Vinh Kính, là vệ sĩ cho Tạ Lê Thần bởi Vinh Kinh là cảnh sát chìm, giỏi chế tạo vũ khí đang nhận nhiệm vụ mới và phải bảo hộ một đại mình tinh. Mà đại minh tinh đó chính là Tạ Lê Thần với tính cách cực kì xấu, gây chuyện thị phi rồi thì thôi lại còn ngày nào cũng tìm đủ cách để quấy rầy hắn khi hai người bắt buộc phải ở chung. Câu chuyện sẽ tiếp tục thế nào? Liệu Tạ Lê Thần có “bẻ cong” được Vinh Kính? Mời bạn đón đọc để biết được đoạn kết. 

Cha nuôi – Thủy Thiên Thừa

“Không có dấu vết nào có thể tìm ra máy bay bị nạn, quân đoàn lính đánh thuê gặp phải tầng tầng nguy cơ, sự nghi ngờ của các thành viên cùng với sự hy sinh. Mối quan hệ mỏng manh như đi trên băng mỏng với Chính phủ, kế hoạch “Vũ khí quốc gia” làm người ta vừa nghe đã sợ mất mật, vận mệnh kì diệu mà bi thương của “Long huyết nhân”. Tưởng như là một nhiệm vụ bình thường, sau lưng là một âm mưu to lớn, ất cả dường như cùng với thân phận bí mật của đứa trẻ bí ẩn.Y xuất hiện, đem Thiện Minh cùng với đội quân lính đánh thuê của hắn từng bước đi vào vạn kiếp bất phục……”‘

Truyện ” Cha nuôi” kể về Thiện Minh và Thẩm Trường Trạch. Thiện Minh – một người lính đánh thuê, trong khi chấp hành nhiệm vụ bị thương, bị thất lạc đồng đội ở nơi rừng rậm nguyên sinh đáng sợ nơi biên giới Myanmar- Trung Quốc, vô tình nhặt được một đứa bé trai bị lac vì máy bay gặp nạn, tên là Thẩm Trường Trạch. Đứa trẻ này trở thành con trai của y, luôn miệng: “Ba ơi,..”. Liệu đó là may hay là rủi? Hãy đọc tác phẩm để tìm hiểu một kết thúc vô cùng hấp dẫn và đầy bất ngờ đang chờ đón bạn nhé!

Hào Môn Diệm – Hiểu Xuân

Hào Môn, tổ chức sát thủ đệ nhất thế giới hợp tác cùng chính phủ, bí mật giúp đỡ các ngành quan trọng đào tạo nghiệp vụ. Linh hồn của “Hào Môn” chính là một nhân vật danh xưng “Liệt Diễm”. Trần Cận là đại ca uy vũ của một bộ trong tổ chức này, đẹp trai, uy vũ, chưa bao giờ nghĩ mình là gay, thậm chí là khinh bỉ thằng em trai song sinh đi thích đàn ông. Vậy mà lại đem lòng yêu Liệt Diễm, sếp của mình. Hai người cùng nhau hợp tác làm nhiệm vụ. Liệu Trần Cận có thể khiến cho Liệt Diễm yêu mình? Mời các bạn cùng đón đọc tác phẩm đẻ hiểu rõ hơn.

Đặc chủng dong binh – Nhất Thế Hoa Thường

Truyện ” Đặc chủng dong binh” kể về hai nhân vật Tiêu Minh Hiên và Tống Phong. Tống Phong là một lính đánh thuê, trải qua cuộc sống vừa kích thích vừa yêu thích, kiếm được nhiều tiền. Hắn tưởng có thể sống thỏa thích theo ý mình, cho đến khi bị cấp trên điều về nước ném vào đội huấn luyện bộ đội đặc chủng. Hắn từ lính đánh thuê biến thành bộ đội đặc chủng. Câu chuyện giữa hắn và Tiêu Minh Hiên bắt đầu từ đây, vùa kích thích, vừa hài hước mà không kém phần cảm động. Mời bạn hãy bước vào thế giới của câu chuyện để cùng thưởng thức và khám phá nhé!

Trả lời