Top 6 Câu nói hay nhất chị em nên nói với chồng mỗi ngày

Em thấy bình yên khi ở bên anh

Hạnh phúc với em là bên anh, em được là chính mình và biết được anh yêu, một tình yêu chung thủy, không toan tính, không vụ lợi. Mỗi lần bên anh, được anh kéo gục đầu vào bờ vai, em lại cảm thấy mọi khó khăn trên đời chỉ là một viên đá nhỏ, điều em cần làm chỉ đơn giản là tránh qua một bên.

Bình yên là khi được ngồi sau xe anh, được anh đèo đi qua các con đường. Bình yên là mỗi khi anh đi làm về, mồ hôi rơi ướt đẫm áo nhưng anh luôn cười. Nụ cười của anh làm trái tim em tan chảy. Em thấy bình yên khi ở bên anh. Chỉ cần nghe được thế thôi, là người chồng ai mà không xúc động, và chỉ muốn che chở cho vợ mình nhiều hơn.

Em rất tự hào về anh

Chồng bạn rất thích được vợ mình công nhận những ưu điểm của anh ấy khi ở chỗ đông người và ngay cả khi chỉ có hai người. Việc đơn giản là hãy khen ngợi chồng của bạn trước mặt người khác. Có thể tặng hoa khi người bạn đời giành được thành tích đặc biệt, hoặc tổ chức ăn mừng với các thành viên khác trong gia đình bạn. Khen ngợi chồng bạn cho mỗi việc làm tốt là bạn đã để cho bạn bè và người thân hiểu về hạnh phúc của vợ chồng bạn. Và sau đó, bạn chỉ cần nói với anh ấy rằng ” em rất tự hào về anh”. Nếu bạn làm như thế, anh ấy sẽ rất xúc động và nỗ lực hơn nhiều trong cuộc sống.

Em rất hạnh phúc khi có anh

Thường các ông chồng vẫn luôn trăn trở câu hỏi “cô ấy có hạnh phúc khi lấy mình không?”. Và họ luôn muốn hỏi bạn câu đó vào mỗi ngày.Vợ thông minh sẽ không bao giờ đợi chồng hỏi mình câu này. Cô ấy sẽ chủ động bày tỏ với chồng để thể hiện sự quý trọng và biết ơn với chồng. Đây là câu nói mọi ông chồng đều khao khát được nghe từ vợ mình. Không chỉ khi mới cưới mà ngay cả khi đã kết hôn nhiều năm, câu nói khẳng định niềm vui của bạn khi đã quyết định lấy người ấy luôn cần thiết và là một trong nhiều câu nói mà cánh mày râu thích nghe nhất từ vợ mình.

Em nhớ anh

Bạn nên nhớ đừng để chồng bạn quên rằng anh ấy luôn là người bạn yêu thương và gắn bó. Mỗi khi hai người xa nhau, hãy nói cho anh ấy biết bạn luôn nghĩ đến anh ấy và mong được sớm đến ngày hai người được đoàn tụ bên nhau. Bằng một tin nhắn hoặc một cuộc gọi chớp nhoáng bạn hãy nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy biết nhường nào và nói “em nhớ anh” chắc chắn anh ấy chỉ muốn chạy về ngay bên bạn.

Em rất thích được ăn món anh nấu

Khi nghe được vợ mình nói câu này, chồng dù không thể hiện gì thái quá nhưng đảm bảo sẽ cảm thấy rất tuyệt vời. Ai mà chẳng thích nghe được khen, mà được vợ mình khen nữa thì còn gì bằng? Khi nói những câu thế này, hãy chân thành nhìn vào mắt chồng, cũng có thể vừa nói vừa ôm ấp hay làm hành động âu yếm, chắc chắn chồng sẽ chết mê vì bạn! Hẳn anh ấy sẽ tự hứa ngày nào cũng nấu cho bạn những món mà bạn thích.

Ở bên anh, em luôn cảm thấy rất vui.

Là một người đàn ông, họ luôn mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho người phụ nữ mình yêu thương. Dù biết rằng khi đã là vợ chồng sẽ thường xuyên gần nhau, ngày nào cũng thấy nhau. Nhưng đừng để sự gần gũi, thân quen này trở nên nhàm chán giữa vợ chồng. Hãy luôn để đối phương biết bạn luôn thấy vui vẻ khi ở bên họ. Đây không chỉ là chất xúc tác khiến hôn nhân của bạn mới mẻ hơn mà còn khiến chồng cảm thấy hạnh phúc, như lời động viên để anh ấy ngày một hoàn thiện mình.

About iblogkienthuc

IBlogKienThuc - Chuyên Chia Sẻ Thông Tin, Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *