Top 6 Món quà tặng bạn gái ngày 20/10 dưới 100k đơn giản mà ý nghĩa

Cây cảnh hoặc chậu hoa mini

Thay vì bỏ ra hàng trăm nghìn để mua một bó hoa hồng lộng lẫy nhất thời nhưng chẳng giữ được bao lâu, lại là một thứ quà tặng đã trở nên nhàm chán, sao bạn không tặng cho cô ấy một chậu cây cảnh hoặc hoa siêu nhỏ vừa rẻ, đẹp lại có thể sống nhiều năm? 

Thường thì mọi cô gái đều thích hoa và họ cũng sẽ thích nâng niu, chăm sóc cho cây hoa, đặc biệt những chậu cây nhỏ xíu như vậy cũng chẳng tốn thời gian chăm sóc là mấy. Chưa kể nếu cô ấy yêu bạn hoặc giành nhiều tình cảm cho bạn thì sẽ chăm sóc cho cây rất tỉ mỉ, mỗi lần nhìn thấy chậu cây bên cửa sổ, ngoài ban công hay bên góc bàn học, khi thấy cây nảy mầm, nở hoa hay có một bước phát triển mới, cô ấy lại tìm thêm được niềm vui và nhớ đến bạn thì sao?

Chuông gió

Chiếc chuông gió nhó bé nhưng có thể thay lời chủ nhân của nó gửi tới người được tặng lời chúc may mắn bình an và vui vẻ. Riêng trong tình yêu, nó sẽ gắn kết tình yêu của hai người mãi mãi khi hai người lạc nhau, người con gái sẽ rung chiếc chuông gửi theo gió gọi người con trai trở về. Tức là bạn nói với cô ấy: “Bất cứ khi nào em cần, anh cũng có thể trở về bên em.” 
Bên cạnh đó, tiếng leng keng khe khẽ của chiếc chuông gió treo bên cửa sổ sẽ khiến một ngày của cô ấy trở nên thú vị, tươi vui hơn! 

Sách

20/10 này, bạn cũng có thể tặng cho cô ấy một cuốn sách thật ý nghĩa. Hãy chọn cuốn sách nào đó có thể thay lời muốn nói của mình hoặc những câu chuyện thật ấm áp để cùng cô ấy đọc giữa những ngày cuối thu se lạnh này nhé.

Dreamcatcher

Bạn có biết ý nghĩa của chiếc dreamcatcher là gì không? Nó giống như một “người bắt giấc mơ” canh giấc ngủ cho chủ nhân vậy. Những giấc mơ xấu sẽ bị giữ lại trên lưới và tan biến khi nắng mai chiếu vào, chỉ có giấc mơ đẹp mới được phép lọt qua lỗ tròn ở giữa và theo những chiếc lông vũ đến với chủ nhân của nó.
Bạn tặng cho cô gái của mình món quà này là mong muốn mọi điều an lành, bình yên nhất sẽ đến với cô ấy.
Món quà này đơn giản nhưng lại vô cùng ngọt ngào đúng không?

Khăn quàng cổ

Mùa lạnh sắp tới rồi, khăn quàng cổ cũng là một món quà phù hợp để các chàng trai dành tặng cho cô gái của mình. Đặc biệt nếu bạn gái của bạn là một cô nàng năng động, hay đi nhiều và ưa khám phá thì một chiếc khăn lại càng là quà tặng ý nghĩa như lời nhắc nhở cô ấy phải biết để ý và tự chăm sóc bản thân cho tốt.

Lọ đựng điều ước

Còn gì tuyệt hơn với một cô gái nếu ngày 20/10 này được bạn trai tặng một lọ đựng điều ước lấp lánh cùng câu nói: “Anh tặng cho em một điều ước” hay “Hãy bỏ điều ước của mình vào đây, anh sẽ cùng em thực hiện nó.” Quả thật lãng mạn biết mấy.

Trả lời