Top 6 Nhà sách lớn nhất và tốt nhất ở Hải Phòng

2018-07-31 10:24:16

Dạ sách phong thủy ở hiệu sách có nhiều loại lắm nhé,bạn có thể tới và tìm loại sách mà mình thích nhất

2017-12-27 10:11:46

Nha sach co quyen sach phong thuy dia ly ta ao ko

2018-07-31 10:24:16

Dạ sách phong thủy ở hiệu sách có nhiều loại lắm nhé,bạn có thể tới và tìm loại sách mà mình thích nhất

Nhà sách Tiền Phong

Đến với nhà sách Tiền Phong, bạn không chỉ tìm thấy những quyển sách ở mọi lĩnh vực như y học, sức khỏe, giáo dục, ngoại ngữ, văn học, kinh tế, truyện tranh,… mà bạn còn tìm thấy được những đồ dùng phục vụ cho học tập, giảng dạy và văn phòng. Thêm vào đó, nằm ngay ở mặt đường Lạch Tray nên nhà sách Tiền Phong cũng khá dễ tìm cho những ai mới lần đầu đến đây. Không chỉ vậy, khi đến với nhà sách Tiền Phong, bạn cũng có thể tìm thấy những món đồ chơi tuyệt vời dành cho em nhỏ. Ngoài ra, khi lên tầng 2 của nhà sách Tiền Phong, bạn có thể tận hưởng không gian thoáng đãng và nhâm nhi một ly cà phê trong lúc đọc sách hoặc có thể cùng vui chơi cùng các em nhỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0225 3734 386 
 • Fax: 0225 3641 814

Nhà sách FAHASA

Một trong những nhà sách lớn nhất và tốt nhất ở thành phố cảng Hải Phòng chính là nhà sách FAHASA nằm ở tầng 3 của Cát Bi Plaza. Khi đến với hiệu sách này, bạn không chỉ chìm đắm vào thế giới sách đủ các thể loại từ giáo dục, y tế, kinh tế… cho đến truyện tranh, tiểu thuyết đến từ các tác giả trong nước cũng như ở nước ngoài. Thêm vào đó, bạn có thể tìm thấy các vật phẩm dùng cho các bạn học sinh như bút mực, bút bi, bút chì, thước kẻ… hay các vật phẩm dùng cho dân văn phòng như nẹp giấy, giấy A4,… với nhiều chủng loại và mẫu mã. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tìm thấy những món đồ chơi tuyệt vời dành cho các em nhỏ. Đặc biệt, trong nhà sách FAHASA còn có thêm một khu dành riêng cho các bạn nhỏ tô tượng hay tô tranh cát. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Lê Hồng Phong, Lạ Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3556 876

Nhà sách HPbook

Nếu bạn là một tín đồ yêu sách thì không thể nào bỏ qua nhà sách HPbook trong danh sách những địa điểm mua sách tốt nhất. Đến với nhà sách HPbook, bạn sẽ đắm mình vào không gian tràn ngập sách đủ các thể loại từ giáo dục, văn học, ngoại ngữ cho đến kinh tế, kinh doanh. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tìm thấy các thiết bị văn phòng phẩm với mức giá cực kì phải chăng. Đặc biệt, đối với những ai không có thời gian để mua sách trực tiếp tại cửa hàng thì cũng có thể đặt hàng trực tuyến và thanh toán sau khi nhận sách. Một điều nữa phải nói về HPbook, đó là chính sách được đổi trả trong vòng 3 ngày với thủ tục cực kỳ nhanh gọn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 179 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 6284 506

Nhà sách ngoại ngữ Thành Dũng

Nếu bạn là người yêu thích ngoại ngữ thì bạn không thể không đến nhà sách ngoại ngữ Thành Dũng. Nằm ngay trên tuyến đường chính ở trung tâm thành phố hoa phượng đỏ, nhà sách Thành Dũng khá dễ tìm. Và khi đến đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những quyển sách giáo khoa, sách tham khảo, từ điển cũng như các loại băng đĩa phục vụ cho việc học ngoại ngữ. Thêm vào đó, đến với nhà sách Thành Dũng, bạn không chỉ tìm thấy sách tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật… dành cho người lớn hãy cho những mục đích khác nhau mà còn có thể tìm thấy sách ngoại ngữ cho trẻ em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36/49 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0225 3836 999

Nhà sách Phương Nam

Nói về các nhà sách lớn nhất và tốt nhất ở Hải Phòng, không thể không kể đến nhà sách Phương Nam nằm trên tầng 3 của trung tâm thương mại Vincom. Ở đây, bạn cũng có thể tìm được các loại sách mà bạn muốn từ những quyển sách về giáo dục, y tế, tâm linh,… cho đến những quyển truyện tranh mà bạn khó có thể tìm thấy ở các hiệu sách khác. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng tìm được những vật phẩm dùng cho học tập hay làm việc tại các văn phòng. Không chỉ vậy, nếu bạn đang muốn tìm một món quà lưu niệm dành cho những người thân yêu thì đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để bạn tìm thấy những món đồ nhỏ xinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Gian hàng L3-08-09-10 TTTM Vincom Hải Phòng, Số 5 Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0255 2299 568

Hiệu sách Nhã Nam

Một trong những lựa chọn cho mấy bạn yêu thích đọc sách chính là hiệu sách Nhã Nam. Nằm ngay ở mặt đường Văn Cao cũng như đường Nguyễn Đức Cảnh nên hiệu sách này khá là dễ tìm cho những ai lần đầu biết đến. Thêm vào đó, khi đến đây, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian yên tĩnh với cách trang trí giống như một thư viện thời cổ đại. Đặc biệt, bạn còn được thả mình trong không gian thoáng đãng với một ly cà phê khi đang đọc sách. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80 Nguyễn Đức Cảnh,  Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0255 6553 878 – 0162 912 0714

About iblogkienthuc

IBlogKienThuc - Chuyên Chia Sẻ Thông Tin, Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *