Top 6 Thử thách trang điểm thú vị mà các beauty blogger đã thực hiện

My Boyfriend does my make-up – Thử thách bạn trai trang điểm

Đây là một thử thách khá thú vị và hài hước khi các chàng trai tự tay trang điểm cho bạn gái của mình. Trong thử thách này, chúng ta sẽ thấy được sự lúng túng của các chàng trai khi động vào đồ trang điểm của bạn gái. Nhưng chính sự lúng túng ấy đã tạo nên sự đặc biệt và đáng yêu cho các video. 

Trang điểm không dùng gương

Khác với những thử thách ở trên, thử thách trang điểm không gương này không có tính ứng dụng cao nhưng thử thách này lại mang tính giải trí cao. Trong video này, có lẽ bạn sẽ “cười vỡ bụng” khi nhìn thấy các beauty blogger “loay hoay” với gương mặt mình khi không có một tấm gương soi nào. Nhưng qua 2 video ở dưới đây, có thể thấy thử thách này vẫn chưa làm khó được các beauty blogger vì họ vẫn vượt qua thử thách này một cách xuất sắc!

Make-up với 500.000 đồng (hoặc 20 $)

Đây là một thử thách được khá nhiều beauty blogger thực hiện. Thử thách này có tính ứng dụng khá cao, nhất là với các bạn học sinh, sinh viên khi mà chỉ với chi phí không quá lớn (500.000 đồng) mà bạn có thể mua đủ những món đồ cần thiết để trang điểm, giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ, tươi tắn. 

Từ những gợi ý của các Beauty Blogger, hy vọng bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý. Mỗi beauty blogger có một cách chọn sản phẩm riêng, nhưng hầu hết những sản phẩm được chọn bao gồm: kem nền, má hồng, son, mascara, đôi khi là cả eyeliner và màu mắt.

Make-up trong vòng 5 phút

Đây cũng là một thử thách khá thú vị và được nhiều beauty blogger thực hiện. Qua thử thách này, bạn có thể biết được chỉ với mức thời gian rất giới hạn (trong vòng 5 phút), các beauty blogger sẽ làm gì, sẽ thực hiện những bước gì, sẽ biến hóa khuôn mặt ra sao, hay chỉ với 5 phút, họ sẽ có những tips gì để khuôn mặt vẫn rạng rỡ mỗi khi ra đường. 

Cũng như thử thách trên, thử thách này cũng có tính ứng dụng khá cao do hàng ngày, mỗi khi thức dậy, rất hiếm ai có đủ thời gian để trang điểm đủ các bước như kem lót, kem nền, tạo khối, highlight hay màu mắt… nhưng nếu biết cách, khuôn mặt bạn vẫn có thể rạng rỡ chỉ trong 5 phút! Đó cũng là sự kì diệu của trang điểm.

Thử thách bịt mắt make-up

Đây là một thử thách khá mới tại Việt Nam. Tuy thử thách này có tính ứng dụng không cao nhưng nó lại rất thú vị, gây cười cho người xem. Khi bị bịt mắt, các beauty blogger dù thường ngày có “cao tay” đến đâu, make-up đẹp đến đâu thì khi gặp thử thách này vẫn phải đầu hàng vô điều kiện. 

Xem qua 2 video này có thể thấy nền không đều, lông mày lệch lạc, eyeliner và màu mắt thì lẫn lộn, phấn có thể quá tay, son thì lem nhưng đó lại chính là điểm đặc biệt, khiến người xem phải bật cười.

Trang điểm không dùng cọ

Với những ai là người trang điểm chuyên nghiệp thì có lẽ một bộ cọ cũng không là đủ. Nhưng nếu bạn là người chỉ thi thoảng mới trang điểm hoặc trang điểm không quá cầu kì thì có lẽ mua nguyên một bộ cọ cũng không thực sự cần thiết. 

Như vậy, video này sinh ra chính là để dành cho bạn. Trong video này, các beauty blogger sẽ trang điểm không dùng đến cọ, làm hoàn toàn bằng tay. Bạn sẽ học được vài tips nho nhỏ, để dù make-up bằng tay thì khuôn mặt bạn trông vẫn sẽ thật tuyệt vời!

About iblogkienthuc

IBlogKienThuc - Chuyên Chia Sẻ Thông Tin, Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *