Top 6 Wedding planner nổi tiếng tại Hà Nội

WedinStyle Wedding Planner

WedinStyle là đơn vị trang trí và tổ chức tiệc cưới được thành lập từ khoảng năm 2015. Cho đến nay, WedinStyle đã xây dựng được thương hiệu của riêng mình với những đám cưới trẻ trung, năng động. Hầu hết những đám cưới ấn tượng của WedinStyle đều là những đám tổ chức ngoài trời với phong cách Rustic cố định nhưng biến đổi phong phú màu sắc.

Mức giá trang trí và tổ chức của WedinStyle khá cao (ngay cả trang trí hoa lụa) nên phù hợp với những cặp đôi có ngân sách dành cho trang trí lớn.

Facebook: https://www.facebook.com/wedinstyle.planners
Website: wedinstyle.vn

The Planners Wedding Planner

The Planners là đơn vị trang trí và tổ chức tiệc cưới thiên về trang trí hoa tươi và những đám cưới ngoài trời. Những mẫu thiết kế ngoài trời của The Planners rất mới lạ và độc đáo, có tính cập nhật. Màu sắc chủ đạo nổi bật, các concept đều tươi mới.

Mức giá cho trang trí hoa tươi ngoài trời của The Planners khá cao, tuy nhiên cũng có thể có sự điều chỉnh phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Facebook: https://www.facebook.com/theplannersvn
Website: theplannersvn.com/

MHs Wedding Planner

MHs Wedding planner là một trong những Wedding Planner lâu nhất tại Hà Nội. MHs thường thiên về trang trí và tổ chức các đám cưới lớn tại khách sạn. Tông màu sắc của các đám cưới thay đổi linh hoạt, tươi sáng và tinh tế. Các thiết kế rất ấn tượng, hài hòa và sử dụng nhiều hiệu ứng ánh sáng từ các loại đèn trang trí. 

Đây là đơn vị phù hợp với những đám cưới có giá trị lớn, ngân sách dành cho việc trang trí và tổ chức cao.

Facebook: https://www.facebook.com/MHsPlanner
Website: mhsplanner.vn/

MNguyen Wedding Planner

MNguyen là Wedding Planner có nhiều concept khá đa dạng. Màu sắc concept đều rất bắt mắt, nổi bật. MNguyen chủ yếu trang trí các đám cưới tại khách sạn và nhà hàng, có cả những concept ngoài trời khá độc đáo. Mức giá trang trí và tổ chức tiệc cưới của Mnguyen cũng tương đối cao, nhưng có thể linh hoạt.

Facebook: https://www.facebook.com/MNguyen.Co

Cưới Chất Wedding Planner

Cưới Chất Wedding Planner tuy là đơn vị trang trí tổ chức đám cưới khá mới, nhưng đã có rất nhiều thành tựu trong ngành. Các tông màu trang trí của Cưới Chất đúng như tên gọi, đều rất chất và nổi bật. Các concept đưa ra cũng rất rõ ràng, ấn tượng. 


Cưới Chất thực hiện trang trí và tổ chức trên tất cả các dịch vụ từ tại nhà, nhà hàng – khách sạn đến ngoài trời. Mỗi nơi đều có những mẫu thiết kế khá độc đáo. Cưới Chất hiện nay thiên về dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà hàng – khách sạn và ngoài trời. Các mẫu trang trí cập nhật nhanh các xu hướng cưới trên thế giới như Rustic, vintage hay geometric,… 
Mức ngân sách dành cho trang trí và tổ chức ở đây khá linh hoạt.

Facebook: https://www.facebook.com/CuoiChatWeddingPlanner
Website: cuoichat.com

Hajime’s Wedding Planner

Hajime’s là đơn vị trang trí và tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hajime’s cũng chủ yếu thực hiện các đám cưới tại các khách sạn lớn, nhà hàng và tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Các mẫu trang trí chủ yếu bằng hoa tươi và khá cầu kì. Màu sắc của các concept không quá tập trung mà rất hài hòa, sáng tạo và ấn tượng.

Hầu như ngân sách dành cho trang trí đám cưới bằng hoa tươi là khá tốn kém và cần một khoản phí rất lớn.

Facebook: https://www.facebook.com/hajimeplanners
Website: http://hajime.vn/

Trả lời