Top 7 Chợ đêm nên đến nhất tại Bangkok, Thái Lan

Rod Fai

Địa chỉ: Đường Ratchada, Bangkok, Thái Lan

Thời gian hoạt động:17h – 0h sáng hôm sau, từ thú 5 đến chủ nhật hàng tuần

Khu chợ đêm Rod Fai về đêm khi nhìn từ trên cao xuống bạn sẽ thấy những gian hàng cam, vàng, xanh, tím,… cùng với ánh đèn hắt lên tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp trong mắt những du khách yêu thích việc chụp và lưu lại những hình ảnh nơi mình đã đi qua. Rod Fai là địa điểm dành cho những du khách có niềm đam mê với đồ cổ những thứ bé xinh mang xu hướng Vintage tại Rod Fai rất phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó khi đi dạo tại chợ đêm Rod Fai nếu như dạ dày của mình biểu tình cần cung cấp năng lượng hãy ghé đến các gian hàng ẩm thực để thưởng thức các món ăn đặc sắc tại thủ đô Bangkok. 

JJ Green

Đại chỉ: 1 Kamphaeng Phet 3, Chatuchak, Thái Lan

Thời gian hoạt động: 18h đến 1h sáng hôm sau từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần

Đi du lịch chúng ta vẫn luôn mong muốn sẽ mua những món đồ đặc trưng văn hóa dễ thương mang về tặng bạn bè và đồng nghiệp. Chợ đêm JJ Green, nơi hội tụ các gian hàng lớn nhỏ trưng bày các món đồ cổ thỏa thích cho sự tham quan và mua sắm của du khách. Bên cạnh các gian hàng đồ cổ còn có các quán bar hoạt động về đêm rất nhộn nhịp, du khách có thể vui chơi tại đây cùng bạn bè sẽ vô cùng thú vị. Chợ đêm JJ Green là một khu phố sầm uất và năng động nơi thỏa mãn những đam mê du lịch của lữ khách khi đến đây.

ChangChui

Đại chỉ: 462 Sirindhorn

Thời gian hoạt động: 16h – 23h từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần

ChangChui khu chợ của nghệ sĩ bởi các gian hàng ở đây đều thuộc quyền sở hữu của nghệ sĩ Thái Lan. Biểu tượng của ChangChui là chiếc máy bay khổng lồ ngay trung tâm chợ. ChangChui không chỉ kinh doanh các mặt hàng bưu phầm hay thức ăn nó còn là khu vui chơi giải trí trong những lúc muốn dừng chân của du khách khi đến tham quan khu chợ. Những cá nhân muốn chụp ảnh và lưu những khoảnh khắc đẹp hãy đến đây, rất nhiều vị trí cho bạn những bức ảnh đẹp. 

Đặc biệt ChangChui được thiết kế từ những vật dụng đã qua sử dungj và tái chế lại thiết kế nên một khu chợ đêm tuyệt vời và vô cùng lý tưởng tại Bangkok.

Pak Khlong Talat

Địa điểm: Đường Chakphet 

Thời gian hoạt động: Hoạt động cả tuần

Pak Khlong Talat là một trong những khu chợ hoa lớn nhất thế giới, Chakphet Road bán tất cả các loại hoa từ bán sỉ đến bán lẻ. Nếu muốn mua hoa hãy đến Chakphet Road vào buổi sáng sớm, đây là khoảng thời gian trao đổi mua bán diễn ra rất náo nhiệt, nhà buôn mua hoa về để buôn lại, thương lái mua hoa về để bỏ cho các đầu mối khác. Chakphet Road, sự quyến rũ đến từ các loài hoa.

Asiatique the Riverfront

Địa chỉ: 2194 Charoen Krung Road

Thời gian hoạt động: 17h đến 24h hàng ngày

Asiatique the Riverfront, khu chợ đêm nổi tiếng ít nhất bạn phải ghé một lần khi có chuyến du lịch tại Thái Lan. Đặc biệt khu chợ Asiatique the Riverfront sẽ mở cửa cả tuần không đóng của một ngày nào, du khách có thể ghé chợ đêm vào bất cứ ngày nào trong chuyến du lịch của mình. 

Ở Asiatique the Riverfront, bạn có thể mua sắm tất cả mọi đồ dùng như trong 1 trung tâm thương mại. Asiatique the Riverfront, được ví như trung tâm thương mại ngoài trời, đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi du khách có dịp đến đây. Thiết kế khu chợ khá bắt mắt, đảm bảo chúng ta sẽ có một ấn tượng khó phai với Asiatique the Riverfront khi đến đây và mua sắm.

Artbox

Thời gian hoạt động: 15h – 23h hàng ngày

Artbox, khu chợ đêm hoạt động sầm uất nhưng không bao giờ cố định địa điểm. Du khách khi đến Bangkok muốn đến tham quan mua sắm tại Artbox hãy vào facebook của Artbox để biết được thông tin địa điểm họp chợ của tuần ở đâu và ghé đến. 

Artbox, khu chợ bày bán những món hàng dành cho du khách mua làm quà và bên cạnh đó Artbox còn tổ chức những buổi biểu diễn ánh sáng đặc biệt khi đến đây. Artbox, địa điểm đáng đến dành cho du khách trong và ngoài nước. 

Chatuchak

Địa chỉ: Đường Kamphaeng Phet 2, Thái Lan

Thời gian hoạt động: 18h đến 0h sáng hôm sau ngày thứ 6

Từ 9h – 18h ngày thứ 7 và chủ nhật

Khu chợ Chatuchak là một trong những khu về về đêm nổi tiếng nhất Thái Lan. Nó hoạt động mua bán với rất nhiều mặt hàng từ đồ cổ, thú cưng, cây cảnh,… du khách có thể ghé đến đây và mua mọi thứ mà mình cần. Chatuchak gần 15.000 gian hàng, chúng ta có thể chọn lọc và tham quan bạn hãy định hình những thứ mình mua trước khi vào khu chợ, nếu không chúng ta sẽ bở hơi tai vì những sản phẩm đẹp và đầy tính nghệ thuật tại khu chợ Chatuchak. 

Lưu ý: Gian hàng cây cảnh sẽ hoạt động vào lúc 7h – 18h ngày thứ  và thứ 5 hàng tuần, nếu bạn muốn mua cây cảnh hãy ghé vào khu chợ trong khoảng thời gian này.

Trả lời