Top 7 Loại phấn má giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Berrisom Cushion Blusher

Đây là một màu má dạng kem, không phải dạng cushion nữa mà là dạng tuýp và có một đầu bông, chính là Berrisom Cushion Blusher. Khi dùng, bạn phải bóp nhẹ đầu tuýp và sẽ thấy lớp kem chồi ra. Nếu mọi người biết đến Peripera Cushion Tint Pang thì sẽ thấy đây như một phiên bản lớn hơn vậy. Lưu ý cho các bạn sử dụng phấn má dạng tuýp đó là chỉ nên bóp nhẹ và đợi 5, 6s là lớp kem sẽ chồi lên đầu bông, nếu lỡ tay bóp mạnh lớp kem chồi lên quá nhiều phải lau đi sẽ rất phí và dính ra phần nắp gây bẩn nữa.

Giá tiền: $9 (200.000 đồng)
Link sản phẩm

  • http://go.magik.ly/ml/2in2/
  • http://www.yesstyle.com/en/berrisom-o…

A’pieu Cushion Blusher

A’pieu Cushion Blusher là phiên bản đặc biệt giữa Rilakkuma và A’pieu. Nếu bạn đã sử dụng cushion nền thì chắc chắn không còn xa lạ gì với concept “cushion” nữa. Cách sử dụng là cầm miếng bông có sẵn trong hộp, táp nhẹ vào lớp kem và dặm đều xung quanh má. Vì đây là dạng kem nên nếu bạn muốn màu lên đều nhất thì nên thực hiện thao tác táp táp vào da chứ không nên xoa. Và một đặc điểm nữa của má dạng kem đó là lớp tổng thể nhìn sẽ bóng hơn là dạng phấn rất nhiều. Vì vậy những bạn nào thích phong cách makeup kiểu Hàn Quốc, tự nhiên, trong sáng thì nên sử dụng màu má dạng kem và A’pieu Cushion Blusher  là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn thấy không thoải mái khi sử dụng miếng mút có sẵn trong hộp cushion thì có thể thay thế bằng một chiếc cọ dẹt.

Giá tiền: $6 (khoảng 140.000 đồng)
Link sản phẩm

  • http://go.magik.ly/ml/2imb/
  • https://vutydesign.com/products/apieu…

Wet n Wild Color Icon Blush

Mặc dù đây là sản phẩm có giá thấp nhất trong cả 7 màu má trong bài viết này nhưng chất lượng không thua kém bất kì màu má nào cả. Khi mở hộp phấn má Wet n Wild Color Icon Blush bạn sẽ thấy có một chiếc cọ đi kèm. Nếu bạn băn khoăn vì sao giá bán của Wet n Wild lại thấp như vậy thì rất đơn giản là bởi vì hãng này họ sản xuất những sản phẩm ở Trung Quốc, vì thế giá nhân công cũng như nguyên liệu đều được giá tốt hơn nhưng không vì thế mà chất lượng bị giảm đi. Tone màu Color Icon Blush là tone cam nhẹ phù hợp với những bạn makeup nhẹ nhàng, dùng son nude hoặc màu cam đất.
 
Giá tiền: $3 (khoảng 70.000 đồng)
Link sản phẩm: http://go.magik.ly/ml/2ima/

Colourpop Blush

Tiếp theo, chắc chắn không thể không kể đến Colourpop. Hãng này được biết đến và được yêu mến bởi các sản phẩm giá rẻ mà cực kì chất lượng như màu mắt, phấn má, son môi, highlight,… Một sản phẩm phấn má “chiếm trọn” trái tim phụ nữ của Colourpop chính là Colourpop Blush. Để sử dụng, các bạn cần xoay đều và mở nắp ra. Phấn má của Colourpop là dạng nén và để màu lên đẹp nhất, các bạn nên sử dụng ngón tay để thoa các lớp phấn này và thấm lên má. Bạn cũng có thể sử dụng cọ trang điểm nhưng lưu ý khi sử dụng cọ lớp màu lên sẽ nhạt hơn, do đó nếu muốn đậm cần phải chồng nhiều lớp lên.

Giá tiền: $8 (khoảng 180.000 đồng)
Link sản phẩm: https://colourpop.com/collections/blush

BH Nude Blush

Ứng cử viên số 7 cũng rất nổi tiếng, chính là bảng má Nude Blush từ hãng BH. Bảng màu má có nhiều màu, phù hợp với những kiểu makeup khác nhau. Từ những phong cách makeup trong sáng, dễ thương thì có màu hồng tươi, hồng phớt ở đây cho đến kiểu makeup trưởng thành, quyến rũ hơn một chút thì bạn có thể sử dụng tone nâu. Vậy nên nếu bạn muốn đầu tư một bảng má gồm nhiều tone màu, có thể sử dụng được, dễ kết hợp, chất lượng tốt và không quan trọng việc mang trong túi xách đi ra ngoài thì các bạn có thể lựa chọn bảng này. 

Giá tiền: $10 (khoảng 220.000 đồng)
Link sản phẩm: http://go.magik.ly/ml/13uy/

NYX Mozaic Powder

Điểm đặc biệt của hộp phấn NYX Mozaic Powder là khi bạn mở nắp ra thì sẽ thấy có 5 khối màu khác nhau này lận. Vì tone chủ đạo của hộp phấn này là màu cam, nâu và một chút đỏ thế nên các bạn sẽ thấy có màu cam nhạt, cam đậm, nâu nhạt, nâu đậm và một màu đỏ hơi cam.Thông thường, các cô gái thường sử dụng cọ riêng về má để táp phấn lên mặt. Bạn nên chọn loại cọ riêng dành cho má vì loại này thường có lông cọ mềm, dễ bám phấn và khi thoa lên rất dễ tán màu cho đều, đẹp. 

Giá tiền: $7 (khoảng 160.000 đồng)
Link sản phẩm

  • http://go.magik.ly/ml/2img/
  • http://go.magik.ly/ml/2imh/

Milani Baked Blush

Đầu tiên là Baked Blush của Milani. Thiết kế của sản phẩm này khá tương đương với những sản phẩm chung của hãng, đó là có tone chủ đạo màu vàng. Khi bạn nhấc phần phấn lên thì sẽ thấy có gương và cả một chiếc cọ đi kèm. Có một điều lưu ý cho sản phẩm này đó là phần nắp nhựa ở trên rất dễ bong, mọi người nên lưu ý nếu có mua để không bị bụi vào phấn má. Màu 05 Lominoso là một tone hồng cam được rất nhiều người sử dụng bởi vì nó phù hợp với nhiều kiểu makeup khác nhau. Dù là makeup nhẹ hay là makeup đậm hơn thì tone màu này cũng rất dễ phối hợp. Đặc biệt sản phẩm phấn má này cũng hợp với nhiều tone da nên những bạn da ngăm hơn hay những bạn da trắng hơn chắc chắn không có vấn đề gì khi dùng.

Giá tiền: $8 (khoảng 180.000 đồng)
Link sản phẩm

  • http://go.magik.ly/ml/2im8/ 
  • http://go.magik.ly/ml/2im9/

Trả lời