Top 8 Nguyên tắc phối đồ đi đám cưới giúp bạn cuốn hút

Nguyên tắc 8: Phối sơ mi cùng chân váy họa tiết

Sơ mi và chân váy họa tiết là cách phối đồ bổ sung cho nguyên tắc 1 và nguyên tắc 2 khi bạn không thể diện nguyên set trắng hoặc set đen vì phép lịch sự với chủ nhân bữa tiệc. Bạn có thể kết hợp áo với chất liệu mềm nhẹ màu trắng với chân váy hoa xòe hoặc ôm body, bạn vô cùng dễ thương và tao nhã khi xuất hiện tại tiệc cưới với set đồ của mình.

Nguyên tắc 6: Váy Midi cho sự lựa chọn thông minh

Váy midi là sự lựa chọn cho nét thanh lịch bên trong mỗi cô gái. Váy midi màu sáng khi diện lên người sẽ vô cùng nữ tính, sự nữ tính toát lên từ phong thái sẽ không bị lẫn vào đâu giữa hàng vạn sự nữ tính khác. Váy midi phù hợp với mọi cô gái, nó là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các cô gái trong tiệc cưới luôn hiện hữu cái đẹp.

Nguyên tắc 3: Không chọn trang phục quá ngắn

Chúng ta yêu sự gợi cảm và sexy nhưng đừng lựa chọn chiếc váy quá ngắn. Gợi cảm luôn thu hút ánh nhìn nhưng gợi cảm vừa đủ sẽ vô cùng đẹp nhưng khi quá lố sẽ là một khía cạnh khác. Chọn chiếc váy vừa chừng, ngang gối bạn sẽ tiện hơn trong di chuyển tại tiệc cưới. Xu hướng thời trang của sexy là “nửa kín nửa hở”, vượt qua đường lằn của sự gợi cảm sẽ là phản cảm. Chúng ta nên lưu ý khi lựa chọn váy cho mình nhé các cô gái.

Nguyên tắc 5: Chọn váy ren, hãy chọn màu ren đậm

Bạn muốn cuốn hút hơn trong chiếc váy ren tinh tế, hãy chọn riêng cho mình một chiếc váy có màu tối bởi nó tôn lên sự cuốn hút trong con người bạn. Ngoài ra khi chọn ren màu tối giúp bạn che đi những lỗi trang phục không đáng có. 

Với màu tối khi kết hợp phụ kiện bạn sẽ thấy được sự phô diễn đầy thuyết phục của nó. Đặc biệt là tiệc tối, bạn nên chọn những chiếc váy ren màu tối khi đó bạn sẽ vô cùng cuốn hút.

Nguyên tắc 4: Không chọn set quần jean kết hợp với sơ mi hoặc áo pull

Bạn có thể năng động, phóng khoáng trong những hẹn nhỏ, set quần jean kết hợp áo sơ mi hay áo pull luôn là những trang phục thể hiện tính hiện đại khá rõ. Tuy nhiên trang phục dự tiệc cưới dù cho có là cưới bạn thân mình vẫn phải lộng lẫy và thu hút, hãy chọn chiếc váy liền thân nếu bạn không quen với các set váy. Hãy bỏ vào tủ và khóa lại những bộ áo quần dành cho cuộc sống thường nhật của bạn lại nhé!

Nguyên tắc 7: Hãy chọn chiếc váy xòe màu sáng

Bạn là cô gái dễ thương, năng động và bạn muốn thể hiện con người của mình trên chính bộ trang phục của mình. Bạn hãy thử chọn cho mình chiếc váy xòe màu sáng, chít eo nhẹ sẽ vô cùng ấn tượng và lịch sự. 

Những cô gái dễ thương sẽ rạng rỡ, bắt mắt vô cùng khi có phụ kiện như vòng cổ, thắt lưng, áo khoác Blazer,… đi kèm. 

Nguyên tắc 2: Không lựa chọn nguyên set đồ đen đi cưới

Màu đen xưa nay luôn là màu sắc của sự bí ẩn và sang trọng nhưng chúng ta cũng không quên màu đen cũng là màu khá kiêng kị vì đây là màu sắc buồn. Nếu bạn thích màu đen hãy phối hợp một chiếc áo màu sáng và chân váy đen hoặc ngược lại nhưng tuyệt đối không diện nguyên cây đen khi đi đám cưới. Dù cho được chủ nhân gợi ý màu đen cho dress code, hãy tinh tế trong sự lựa chọn phối màu cho set đồ của bạn

Nguyên tắc 1: Không chọn màu trắng cho trang phục của mình

Trong ngày cưới màu trắng như là màu sắc riêng của cô dâu, chúng ta không nên chọn màu trang phục gây nhầm lẫn với cô dâu. Màu trắng sẽ rất đẹp nếu chúng ta sử dụng đúng hoàn cảnh hoặc bạn có thể diện đầm trắng khi chủ đề trang phục yêu cầu của lễ cưới màu trắng. Tuy nhiên bạn nên chọn những chiếc đầm trắng nhẹ nhàng không chọn những chiếc đầm quá cầu kì, trang trọng mặc dù được sự cho phép của chủ nhân. Hãy để cô dâu là người tỏa sáng nhất trong ngày của cô ấy!

Trả lời