Top 9 địa điểm sửa laptop uy tín hà nội

1

VAGROUP

Công ty VAGROUP

VAGROUP có đội ngũ nhân viên trẻ khỏe và nhiệt huyết với nghề, họ là những kỹ sư có kinh nghiệm làm việc, và được đào tạo bài bản tại các trung tâm lớn trên cả nước. Vì thế mà dịch vụ sửa chữa ở trung tâm luôn được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người mỗi khi có laptop có vấn đề.

Nếu các bạn nào không có thời gian chờ đợi hoặc công việc quá cấp bách phải sử dụng laptop thi VAGROUP cũng có dịch vụ sửa chữa lấy liền cho các bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3 Số 28 – Phố Thái Hà – Quận Đống Đa – Hà Nội

Website: vagroup.vn
Thành Lập: 2014

2

AS

Cong ty AS

Laptop AS đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không ngừng các dịch vụ sửa chữa laptop, cung cấp linh kiện, … chất lượng cao. Ngoài ra trung tâm AS chuyên buôn bán trao đổi máy tính, thiết bị tin học & văn phòng … Thiết bị mạng và truyền số liệu ; Thiết bị ngoại vi và các vật tư tin học khác ; Thiết bị văn phòng …

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 114 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: laptopas.vn
Thành Lập: 2017

3

HNCOM

Cong ty HNCOM

HNCOMtrung tâm sửa chữa laptop tại Hà Nội được rất nhiều các bạn trẻ biết đến với sự nhiệt tình, chu đáo, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, giá cả phải chăng. Ngoài ra HNCOM còn cung cấp dịch vụ chẩn đoán bệnh Online, tiết kiệm chi phí đi lại của quý khách hàng, đảm bảo nhanh, đúng “bệnh”.

HNCOM có dịch vụ sửa chữa khá tốt với linh kiện chính hãng. Chế độ bảo trì bảo hành tận nơi, nhanh chóng hiệu quả và hoàn miễn phí. Rất thuận lợi cho những bạn ở xa hay nhu cầu đi lại không được thuận lợi.

Thông tin liên hệ

Website: hncom.vn
Thành Lập: 2014

4

Sửa chữa Laptop 24h

Cong ty sua chua lap top 24h

Hơn 7 năm thành lập và phát triển các dịch vụ về sửa chữa laptop tại Hà Nội, trung tâm đã để loại lòng tin và uy tín trong mỗi khách hàng. Đặt sự tận tâm, uy tín, chất lượng lên hàng đầu, và luôn hướng tới các cơ hội và sự hợp tác lâu dài đến với từng khách hàng đó là mục tiêu và giá trị cốt lỗi chính của trung tâm.
Suachualaptop24h cung cấp các dịch vụ như: sửa chữa laptop tại văn phòng, tại nhà, vệ sinh laptop, bảo trì, bảo dưỡng, sửa lấy liền, … Đặc biệt khi đến với trung tâm các bạn sẽ được sự đón tiếp nồng nhiệt bởi các nhân viên, và được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến laptop.

Thông tin liên hệ

Website: suachualaptop24h.com
Thành Lập: 2011

5

Phùng Gia

Cong ty sua chua lap top phung gia

Phùng Gia Là hệ thống sửa chữa laptop với 4 chi nhánh tại Hà Nội, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. Ngoài sửa chữa laptop Phùng Gia còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa máy in, máy scan, máy fax, máy photo, … Các bạn có thể sửa chữa tại nhà hay lấy liền nếu muốn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 79 Trung Kính Quận Cầu Giấy Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 58 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội
Địa chỉ 3: 46 Ngõ 68 Đường Cầu Giấy Hà Nội
Địa chỉ 4: Số 2 Ngõ 218 Phạm Văn Đồng Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Website: maytinhphunggia.com
Thành Lập: 2010

6

Lap top Nhất Long

Cong ty nhat long

Nhất Long là cửa hàng sửa chữa máy tính đồng thời cũng là nhà cung cấp, trao đổi, mua bán laptop cũ với giá khá rẻ trên thị trường Hà Nội. Nhất Long cũng có một hệ thống tại HCM vì vậy nếu các bạn có thể dễ dàng liên hệ sửa chữa hoặc mua bán laptop mỗi khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 10 ngõ 161 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Website: laptopnhatlong.vn
Thành Lập: 2014

7

Sửa chữa laptop 24/7

Cong ty 24-7

Sửa chữa laptop 24/7 chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop, máy in, máy fax, máy scan, máy photocopy và đổ mực máy in tại nhà giá rẻ khu vực Hà Nội. Các dịch vụ tại trung tâm như:  Khắc phục tất cả các lõi máy tính, Xử lí máy tính khi chạy bị treo, đơ, lỗi win, nhiễm virus… Xử lí những lỗi về windows, Sửa chữa, thay thế các thiết bị phần cứng như main, ram, chip cpu, quạt chip, nguồn, ổ cứng…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 93 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 2: 34A + 36 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ 3: 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 4: 132 Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 5: 296 Minh khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 6: 93 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội
Xem thêm

Website: suamaytinhtainha247.vn
Thành Lập: 2015

8

Laptop Hoàng Dương – HD Laptop

Lý do lựa chọn Laptop Hoàng Dương (HD Laptop) lên hàng đầu vì, tại đây có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa laptop chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về phần cứng laptop. HD Laptop có gần như đầy đủ các thiết bị sửa laptop chuyên dụng hiện đại nhất. Do vậy, nhân viên ở đây không ngại nhận sửa những ca bệnh khó mà các trung tâm khác không sửa được. đi vào hoạt động từ đầu 2015, HD Laptop nhận được rất nhiều phản ánh tốt từ phía khách hàng trên các diễn đàn công nghệ, được nhiều tờ báo lớn đánh giá là uy tín, do vậy đây xứng đáng là nơi các bạn nên đem laptop bị hỏng qua kiểm tra trước tiên.
Trung Tâm Sửa Chữa Máy Tính HD

HD Laptop Chuyên sửa chữa laptop – sửa chữa Macbook, sửa chữa máy tính bàn, mua bán laptop cũ, cung cấp linh kiện Laptop- linh kiện Macbook chính hãng cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu.
HD Laptop cam kết Báo đúng giá, đúng bệnh của máy, Bảo hành nghiêm túc, không tính thêm phí, Thời gian sửa laptop tối đa là 3 ngày, Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của laptop sau khi sửa xong hoặc không sửa được.

Thông tin liên hệ

9

OSC

Cong ty OSC

OSC chuyên sửa chữa và kinh doanh laptop máy in, máy fax, phân phối linh kiện laptop, tổng đài, đại lý uỷ quyền phân phối thiết bị âm thanh toa, bosch tại việt nam, sản xuất phần mềm máy tính ..

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Website: osc.com.vn
Thành Lập: 2005

Các dịch vụ tại trung tâm như: Khắc phục tất cả các lõi máy tính, Xử lí máy tính khi chạy bị treo, đơ, lỗi win, nhiễm virus… Xử lí những lỗi về windows, Sửa chữa, thay thế các thiết bị phần cứng như main, ram, chip cpu, quạt chip, nguồn, ổ cứng….Sửa chữa laptop 24/7 chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop, máy in, máy fax, máy scan, máy photocopy và đổ mực máy in tại nhà giá rẻ khu vực Hà Nội.Vì thế mà dịch vụ sửa chữa ở trung tâm luôn được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người mỗi khi có laptop có vấn đề.

Trả lời