Top 9 Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất TPHCM

1

Luật sư Trần Minh Hải

Sở hữu kinh nghiệm làm việc vô cùng ấn tượng khi từng làm trong mảng pháp chế cho các ngân hàng lớn như VIB, Liên Việt, Phương Đông, Hàng Hải,… lại đang là giám đốc điều hành của cong ty Luật BASICO, luật sư Trần Minh Hải cũng là một người có tiếng nói trong đội ngũ các luật sư tại TP.Hồ Chí Minh. Ông từng tham gia tranh tụng tại nhiều vụ án lớn liên quan đến kinh doanh và ngân hàng. Đồng thời, ông cũng nổi tiếng trong lĩnh vực viết sách và bình luận những vấn đề pháp lý với việc xuất bản nhiều cuốn sách cùng hàng trăm bài viết trên các tờ báo chuyên ngành.

Liên hệ: 2.01 – 2.02 Cao ốc GALAXY, số 09, Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, TP.HCM

2

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, sở hữu bằng cử nhân luật thương mại và bằng thạc sĩ luật kinh tế tại một trường đại học danh tiếng của Pháp. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại một cong ty Nhật Bản và hiện tại, ông đang là giám đốc điều hành của TP Law Firm.

Không chỉ là một thành viên nổi bật trong Đoàn Luật sư TP.HCM, luật sư Nguyễn Thanh Thanh còn là trọng tài viên của trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Thái Bình Dương. Đồng thời, bên cạnh việc hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng, tư vấn pháp lý hình sự,a thương mại, đất đai, lao động,… ông còn thường xuyên giảng dạy tại các trường đại học lớn.

Liên hệ: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM.

3

Luật sư Võ Đức Duy

Luật sư Võ Đức Duy là người đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyer của Mỹ và hiện đang là trưởng điều hành của hãng luật này tại Việt Nam. Ông thuộc Đoàn Luật sư Texas của Hoa Kỳ và đang hoạt động tư vấn pháp lý tại TP.HCM. Luật sư Võ Đức Duy từng cố vấn nội bộ cho nhiều cong ty, tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý về vấn đề quản trị rủi ro trong doanh nghiệp, thương mại quốc tế, am hiểu phong tục tập quán của nhiều nền văn hóa khác nhau cùng kiến thức sâu rộng, không khó hiểu khi ông Võ Đức Duy là một trong những luật sư nổi tiếng nhất tại TP.HCM hiện nay.

Liên hệ: Tòa nhà Lemeridien 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

4

Luật sư Phan Trung Hoài

Nhắc tới các luật sư giỏi và nổi tiếng nhất tại TP.HCM, không thể không nhắc đến luật sư Phan Trung Hoài. Ông gây ấn tượng mạnh mẽ với 34 năm làm việc trong lĩnh vực liên quan đến pháp luật, trong đó có 26 năm làm việc với tư cách luật sư chuyên nghiệp. Luật sư Phan Trung Hoài từng tham gia bào chữa nhiều vụ án lớn và xuất bản nhiều cuốn sách, nhiều công trình khoa học khác nhau liên quan đến pháp lý. Hiện nay, ông thường xuyên tham gia tư vấn, bào chữa, trọng tài những vụ tranh chấp kinh tế có yếu tố nước ngoài.

Liên hệ: 346A Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

5

Luật sư Phan Văn Sinh

Luật sư Phan Sinh là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM, hiện là giám đốc điều hành của cong ty TNHH Phạm Anh. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, ông thường xuyên tư vấn cho các cong ty, doanh nghiệp thuộc ngành nhà hàng, bất động sản, thương mại điện tử,… Đồng thời, ông cũng tư vấn cho các doanh nghiệp về vấn đề lao động, đảm bảo an toàn pháp lý, giải quyết tranh chấp và những vấn đề còn tồn đọng trong cong ty. 

Liên hệ: Số 2, đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM

6

Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, mà còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các đoàn luật sư tại Việt Nam và quốc tế. Ông là hội viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương, Phó Chủ tịch Hội Luật gia TP.HCM,… Luật sư Nguyễn Văn Hậu là người tài năng, có tiếng nói trong ngành, nhất là khi tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan đến kinh tế, hành chính, lao động, dân sự, đất đai, đầu tư xây dựng,…

Liên hệ: 549/70 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

7

Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Huỳnh Đức Hữu chủ yếu tư vấn pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân – gia đình, dân sự, thừa kế, đất đai,… Hiện ông đang là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM và Đoàn Luật gia Việt Nam, từng là thành viên của Hiệp hội Luật sư châu Á – Thái Bình Dương. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, luật sư Huỳnh Đức Hữu còn trở thành người sáng lập và điều hành cong ty Luật Chánh Hiệp Luật tại TP.HCM.

Bên cạnh hoạt động hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, luật sư Huỳnh Đức Hữu còn thường xuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí cho những đối tượng chính sách hay người nghèo, nhằm đưa pháp luật đến với tất cả mọi người.

Liên hệ:  80/41A Đặng Văn Ngữ, phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

8

Luật sư Lê Thành Kính

Là luật sư tiêu biểu của thành phố, nhất là trong lĩnh vực doanh nghiệp, thương mại và bất động sản, luật sư Lê Thành Kính đã trở thành cái tên được nhiều người lựa chọn khi cần hỗ trợ và tư vấn các vấn đề pháp luật. Ông từng tốt nghiệp cử nhân và bác sĩ ngành luật tại Nga, có hơn 20 năm kinh nghiệm làm luật sư ở trong và ngoài nước. Hiện nay, luật sư Lê Thành Kính đang làm giám đốc điều hành của cong ty luật Lê Nguyên nổi tiếng.

Giỏi chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý, luật sư Lê Thành Kính từng tư vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Đồng thời, ông cũng là thành viên cốt cán của Đoàn Luật sư thành phố, từng là điều tra viên của cơ quan cảnh sát điều tra, là trọng tài viên của trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam. Với những cống hiến của mình, luật sư Lê Thành Kính từng nhận được danh hiệu Luật sư tiêu biểu của năm.

Liên hệ: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

9

Luật sư Trần Huy Cảnh

Luật sư Trần Huy Cảnh là thành viên sáng lập của cong ty Luật Việt, thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM, Đoàn Luật sư châu Á – Thái Bình Dương, phòng Thương mại Châu Âu và phòng Thương mại Hoa Kỳ tại TP.HCM. Ông đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, góp phần tạo nên thành công cho nhiều cong ty và doanh nghiệp lớn. Đặc biệt, nhiều tập đoàn hàng đầu Việt Nam cũng từng là khách hàng của luật sư Trần Huy Cảnh, giúp ông trở thành một trong những luật sư kinh doanh và tranh tụng hàng đầu ở nước ta hiện nay.

Liên hệ: Tầng 6, Tòa nhà Pax Sky, 34A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Ông đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, góp phần tạo nên thành công cho nhiều cong ty và doanh nghiệp lớn.Giỏi chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý, luật sư Lê Thành Kính từng tư vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn.Luật sư Nguyễn Thanh Thanh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, sở hữu bằng cử nhân luật thương mại và bằng thạc sĩ luật kinh tế tại một trường đại học danh tiếng của Pháp.

Trả lời