Top 9 Món Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Nhất

1

Tranh, ảnh

Sau khi hoàn thành mỗi ngôi nhà thì điều đầu tiên mà tất cả mọi người cần phải làm đó chính là trang trí cho ngôi nhà đó. Và một trong những món quà nên sử dụng mà mọi người có thể thấy được ở hầu hết mọi ngôi nhà đó chính là tranh ảnh. Có nhiều loại tranh ảnh khác nhau như tranh thêu, tranh phong cảnh… giúp cho mọi người có thể dễ dàng lựa chọn được bức tranh phù hợp với ngôi nhà. Với công dụng tốt được sử dụng phổ biến cũng như nhiều người ưa thích thì tranh ảnh chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chọn quà tân gia đấy.

Quà tặng tân gia - Tranh ảnh

2

Cây Tài Lộc

Nói đến những món quà tặng tân gia thì chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến những chiếc cây tài lộc. Bởi việc sử dụng loại cây này có thể thay thế được cho nhiều lời chúng ý nghĩa, tốt đẹp nhất. Loại cây nào có thể đem đến được sự thịnh vượng, may mắn cho người nhận, đồng thời chúng cũng là một vật trang trí vô cùng đẹp mắt được rất nhiều người yêu thích. Ngoài ra thì Cây Tài Lộc cũng không kén chọn không gian nên mọi người cũng có thể dễ dàng đặt chúng tại nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà.

Quà tặng tân gia - Cây Tài Lộc

3

Tượng Tỳ Hưu

Nói đến những món quà tân gia thì chắc chắn phải nói đến những bức tượng Tỳ Hưu. Bởi đây là một món quà tân gia vô cùng ý nghĩa thể hiện lời chúc đến gia chủ sự tài lộc, may mắn, công danh sự nghiệp đồng thời bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Là một món quà có thể gửi được nhiều thông điệp, lời chúng thì đây cũng chính là sự lựa chọn của rất nhiều người khi đến những bữa tiệc tân gia. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có công dụng giúp xua đuổi tà khí vô cùng hiệu quả, có thể khai quang cho ngôi nhà.

Quà tặng tân gia - Tượng Tỳ Hưu

4

Tượng Phúc Lộc Thọ

Nếu như đã từng tìm hiểu về những món quà tân gia thì chắc chắn mọi người cũng sẽ thấy được những bức tượng Phúc Lộc Thọ. Bởi đây là một món quà vô cùng ý nghĩa được nhiều người sử dụng cũng như có được sự yêu thích của nhiều người. Tượng Phúc Lộc Thọ là biểu tượng của 3 vị thần với ý nghĩa đem đến sức khỏe, hạnh phúc và may mắn cho cả gia đình.

Khi tặng tượng Phúc Lộc Thọ thì mọi người gửi kèm theo những lời chúc tốt đẹp thể hiện sự thịnh vượng, trường thọ và may mắn để giúp cho món quà thêm phần ý nghĩa. Với nhiều ý nghĩa mang đến nhiều điều tốt đẹp thì thực sự đây là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý mà mọi người không nên bỏ qua.

Quà tặng tân gia - Tượng phúc lộc thọ

5

Tượng Thiềm Thừ

Từ xưa thì Thiềm Thừ đã được xem là biểu tượng của sự bình yên và tài lộc, thậm chí chúng còn có thể đem đến sự may mắn và bình an. Ngoài ra thì Thiềm Thừ còn được sử dụng với khả năng biến điều xấu thành điều tốt, bởi vậy mà chúng được sử dụng rất nhiều trong phong thủy nhà cửa. Quả thực, nếu như đang tìm kiếm và phân vân một món quà tân gia thì Thiềm Thừ là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Quà tặng tân gia - Tượng Thiềm Thừ

6

Tượng Phật Di Lặc

Nếu như muốn gửi đến chủ nhà những lời chúc phúc, mong muốn cho chủ nhà có được một cuộc sống ấm êm trong ngôi nhà mới thì không nên bỏ qua những bức tượng phật Di Lặc. Bởi khi đặt một bức tượng phật Di Lặc trong nhà sẽ có thể đem đến cho chủ nhân sự vui vẻ, an lạc và may mắn. Do đó, việc lựa chọn bức tượng này để làm quà tặng tân gia còn có thể thay cho lời chúc ý nghĩa, giúp cho gia chủ có được một cuộc sống mới tốt nhất. Thực sự, nếu như chưa có sự lựa chọn thì những bức tượng phật Di Lặc là điều mà mọi người nên chú ý tới.

Quà tặng tân gia - Tượng Phật Di Lặc

7

Đồ dùng trong gia đình

Nếu như là một người ưu thích sự thiết thực, muốn cho chủ nhà có thể tận dụng tốt được món quà của mình thì mọi người cũng có thể chọn những đồ dùng sử dụng mỗi ngày trong gia đình như TV, máy giặt, tủ lạnh… để là quà tân gia. Tuy không mang nhiều ý nghĩa nhưng chúng lại có một giá trị thiết thực mà chắc chắn chủ nhà sẽ cần phải sử dụng tới. Quả thật, đây là một sự lựa chọn hợp lý mà mọi người nên quan tâm tới.

Quà tặng tân gia - đồ dùng gia đình

Lưu ý khi chọn quà tân gia

Ý nghĩa may mắn tốt đẹp

Sử dụng những món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa, có thể mang đến sự may mắn và tài lộc luôn luôn chiếm được tình cảm của chủ nhà. Bởi với họ, bữa tiệc tân gia mừng ngôi nhà mới là một việc lớn, đưa họ sang một cuộc sống mới. Và tất nhiên, dù cho là ai thì cũng mong muốn ngôi nhà mới của mình có thể mang đến được sự may mắn và thuận lợi.

Phù hợp với ngân sách

Tất cả mọi người khi đến những bữa tiệc tân gia thì đều mong muốn mình có thể gửi được đến chủ nhà những món quà sang trọng, cao cấp mang đầy ý nghĩa. Tuy vậy, nhưng khi chọn quà thì mọi người cũng cần chú ý đến khả năng kinh tế của bản thân.
Khi tìm kiếm thì mọi người nên chọn món đồ phù hợp với ngân sách của bản thân. Tìm hiểu một cách kỹ lưỡng là điều cần thiết để giúp chọn được món quà ưng ý mà lại tiết kiệm được chi phí cho bản thân.

Phù hợp với phong cách của ngôi nhà

Ngoài ra thì khi chọn quà tặng tân gia thì mọi người cũng cần phải chú ý đến phong cách của ngôi nhà để có thể chọn ra được một món quà phù hợp. Nếu như ngôi nhà có khuynh hướng theo phong cách cổ điển thì mọi người nên chọn những món quà làm bằng gỗ hay theo phong cách cổ điển. Tùy thuộc vào từng ngôi nhà mà linh hoạt lựa chọn quà sao cho phù hợp nhất.

Tặng quà theo ý thích của chủ nhà

Mọi chủ nhà thì đều sẽ chắc chắn cảm động khi được nhận một món quà đúng theo sở thích của mình. Tuy vậy, nhưng để có thể làm được điều này thì mọi người cũng cần phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng để biết được phong cách và sở thích của chủ nhà. Việc tặng quà theo ý thích của gia chủ là một việc được nhiều người nghĩ tới nhưng để có thể chọn được một món quà như vậy thì quả thật không đơn giản chút nào.

Tóm lại vấn đề 

Trong thực tế có nhiều món quà tân gia khác nhau mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà mọi người có thể sử dụng. Tuy vậy, khi chọn mọi người cũng cần phải có những lưu ý và tìm hiểu để có thể chọn ra được một món quà phù hợp nhất. Tìm hiểu một cách kỹ càng để có thể đưa ra được quyết định chính xác, sử dụng món quà ý nghĩa để thay cho những lời chúc tốt đẹp. Tham khảo top 10 Món Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Nhất để biết thêm được nhiều món quà mang nhiều ý nghĩa, từ đó đưa ra những quyết định chất lượng nhất.

8

Tượng Bắp Cải

Không chỉ ngày nay mà từ xưa thì Bắp Cải đã được xem như là một chiếc túi để đựng của cải. Tượng Bắp Cải giúp thu hút tài lộc, là thông điệp gửi đến sự may mắn, do đó khi sử dụng tượng Bắp Cải thì mọi người cần phải đặt chúng tại vị trí trang trọng nhất của ngôi nhà. Tượng Bắp Cải có thể phù hợp với phong cách của mọi nhà nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng chúng làm món quà tân gia.

Quà tặng tân gia - Tượng Bắp Cải

9

Tranh đồng Ngũ Phúc Lâm Môn

Phúc, Lộc, Khang, Ninh, Thọ thể hiện sự tốt lành và may mắn. Chính vì vậy, khi được mời tân gia thì mọi người có thể yên tâm lựa chọn tranh đồng Ngũ Phúc Lâm Môn để làm quà. Đây là một món quà mang nhiều ý nghĩa, cùng với vẻ đẹp của chúng chắc chắn sẽ khiến cho chủ nhà thích thú.

Quà tặng tân gia - Tranh đồng Ngũ Phúc Lâm Môn

Cùng đi tìm hiểu top 10 Món Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Nhất để có thêm nhiều sự lựa chọn hay mỗi khi được mời.Là một món quà có thể gửi được nhiều thông điệp, lời chúng thì đây cũng chính là sự lựa chọn của rất nhiều người khi đến những bữa tiệc tân gia.Ngoài ra thì khi chọn quà tặng tân gia thì mọi người cũng cần phải chú ý đến phong cách của ngôi nhà để có thể chọn ra được một món quà phù hợp.

Trả lời