TOP 9 Nước hoa hồng – Tonner trị mụn tốt nhất hiện nay

1

Innisfree Green Tea Fresh Skin Toner

Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc, với thành phần chiết xuất từ thảo mộc, rất lành tính và đảm bảo không kích ứng cho dù với loại da nhạy cảm.
Với tinh chất trà xanh Fresh Skin Toner, từ lâu đã trở thành một thầnh phần quen thuộc mang đến nhiều tác dụng tốt được truyền thông rộng rãi, da sẽ hấp thụ đủ nước, làm chậm quá trình lão hoá. Kết hợp với vỏ cây phỉ, làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông và tẩy tế bào chết.
NƯỚC HOA HỒNG – TONER TRỊ MỤN  1.	Innisfree Green Tea Fresh Skin Toner
Công dụng đào thải bụi bẩn sẽ giúp da thông thoáng, mềm mịn, hấp thụ tốt hơn những sản phẩm dưỡng da ở các bước tiếp theo. Vì đặc tính này, da bạn sẽ luôn trong trạng thái cân bằng pH, hạn chế tối đa lượng dầu tiết ra, tránh tình trạng da mặt bóng dầu, rất khó xử lí. Đặc điểm không màu, không mùi hay hương liệu sẽ hạn chế kích ứng da và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Với tinh chất trà xanh Fresh Skin Toner, từ lâu đã trở thành một thầnh phần quen thuộc mang đến nhiều tác dụng tốt được truyền thông rộng rãi, da sẽ hấp thụ đủ nước, làm chậm quá trình lão hoá.Công dụng đào thải bụi bẩn sẽ giúp da thông thoáng, mềm mịn, hấp thụ tốt hơn những sản phẩm dưỡng da ở các bước tiếp theo.Toner là một bước khá quan trọng để hỗ trợ tối đa sự hấp thụ và thông thoáng lỗ chân lông cho da cho cả một ngày dài.

Trả lời