Top 9 tác phẩm ngôn tình hay nhất của Ân Tầm

1

Bảy năm vẫn ngoảnh mặt về phương Bắc

Một tình yêu ngây thơ, sâu nặng qua nhiều khúc mắt, đau thương và dằn vặt của chính những nhân vật trong truyện cuối cùng đã mang họ đến với nhau như câu “Nhưng tình yêu là cái mà chúng ta có thể trốn ư?”. Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc của tác giả Ân Tầm dài 568 chương nhưng luôn được tác giả đón đọc, nam chính trong tác phẩm được đọc giả yêu quý và gọi là A Lu.

Top 10 tác phẩm ngôn tình hay nhất của Ân Tầm: Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Chuyện kể về Lục Bắc Thần là một pháp y tài giỏi vô cùng lý trí, lạnh lùng nhưng đôi lúc cũng rất trẻ con. Anh thay người em song sinh của mình là Bắc Thâm đi học đại học và yêu Cố Sơ nhưng do những hiểu lằm họ đã rời xa nhau. 5 năm sau cả 2 gặp lại nhưng Cố Sơ đâu thể biết được người mình yêu chính là Lục Bắc Thần năm xưa. Nhưng tình yêu luôn gắn với định mệnh, định mệnh họ thuộc về nhau.

2

Dụ tình – Lời mời của boss thần bí

Tác phẩm dụ tình của Ân Tầm viết về chuyện tình yêu lãng mạng xuất sắc cả về văn phong và tình tiết. Bạn sẽ bị lôi cuốn bởi một câu chuyện tình yêu với tình tiết hấp dẫn, tâm lý sâu sắc, sự kết hợp giữa tình yêu, thù hận và những hiện thực đời thường cùng triết lý sâu sắc đan xen.

Top 10 tác phẩm ngôn tình hay nhất của Ân Tầm: Dụ Tình

Câu chuyện kể về chuyện tình của anh chủ một tập đoàn lớn Louis Thương Nghiêu và cô luật sư trẻ tuổi, tài năng Lạc Tranh đang gần kề ngày kết hôn. Ban đầu để trả thù Lạc Tranh, Thương Nghiêu đã bày mưu nhiều lần hãm hại Lạc Tranh nhưng rồi thời gian gần gũi đã mang họ lại gần nhau. Tiếp theo đó là những giành xé về tâm lý, những diễn biến kịch tính bất ngờ để mang đến một cái kết trọn vẹn.

3

Gặp gỡ nhân vật lớn hàng tỷ

Chuyện tình yêu của Hoàng Phủ Ngạn Tước và Liên Kiều thật ngọt ngào và tất nhiên cùng hận thù đan xen nhưng tình yêu là thứ khiến ta phải đắm chìm mà không thoát ra được. Câu chuyện mở đầu bẳng một tình huống mai mối vô cùng dễ thương. Hoàng Phủ Ngạn Tước gặp mặt Liên Kiều trong nhà hàng HongKong Water, ngay lần đầu gặp mặt anh đã có ấn tượng sâu sắc với cô nhưng vô cùng kì quái khi cô mang ra một danh sách qui tắc tình yêu ngay lần gặp đầu tiên.

Top 10 tác phẩm ngôn tình hay nhất của Ân Tầm: Gặp gỡ nhân vật lớn hàng tỷ

4

Bảy ngày ân ái – Trò chơi nguy hiểm

Tác phẩm kể về một tình yêu gắn với một âm mưu trả thù ngay từ đầu truyện. Hoắc Thiên Kình – một nhân vật được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nữ chính là Úc Noãn Tâm. Trong ngày tân hôn định mệnh cô đã bị ô uế bởi một người không phải chồng mình. Đau đớn, tủi nhục, uất hận cô phải rời xa người mình yêu thương nhất. Ác mộng vẫn đeo bán dai dẳn người con gái ấy, 3 năm sau như một định mệnh oan trái cô gặp lại con người ấy và gắn với hắn trong cuộc giao dịch 7 ngày. Và con người tàn bạo ấy chính là Hoắc Thiên Kình chỉ vì để trả thù vị hôn phu của cô mà anh đã bày ra tất cả. Và cuối cùng thù hận và tình yêu sẽ đi về đâu?

Top 10 tác phẩm ngôn tình hay nhất của Ân Tầm: 7 ngày ân ái

5

Niếp môn – Tâm kì như họa

Tác phẩm kể về chuyện tình Niếp Ngân và Lãnh Tang Thanh. Nhân vật chính vô tình rơi vào vòng tròn của Niếp Môn. Qua những chi tiết yêu thương đắm đuối, tình cảm không dứt cùng những bí mật dần được hé mở. Đây là tác phẩm là các fans truyện ngôn tình không thể bỏ lỡ.

Top 10 tác phẩm ngôn tình hay nhất của Ân Tầm: Niếp môn

6

Vợ yêu xinh đẹp của Tổng giám đốc tàn ác

Tác phẩm mang đến người đọc một câu chuyện tình đầy nước mắt thắm đẫm qua từng chương một. Chuyện kể về Lăng Thiếu Đường chỉ ở tuổi 28 nhưng đã trở thành chủ tịch Lăng Thị và là 1 trong “Tứ đại tài phiệt” mà bao cô gái thầm thương, trộm nhớ. Tuy nhiên đằng sau sự hào nhoáng ấy là một người lạnh lùng, cường bá, trong tim có một vết sẹo lớn không lành trong tình yêu. Và nhân vật nữ chính Kỳ Hinh nhờ một phi vụ thương mại đã trở thành vợ anh. Dùng tình yêu chân thành để cảm hóa anh nhưng khi cô mang thai anh vẫn phủ phàng chối bỏ. Đến lúc này liệu Kỳ Hinh có đầu hàng số phận, liệu Lăng Thiếu Đường có thay đổi tâm tính, liệu còn điều gì gây cấn hơn? Các bạn nhớ đón đọc nhé!

Top 10 tác phẩm ngôn tình hay nhất của Ân Tầm: Vợ yêu xinh đẹp của Tổng giám đốc tàn ác

7

Trò chơi nguy hiểm

Lại một mối tình thấm đẫm nước mắt và gắn liền với hận thù của tác giả Ân Tầm nhưng lần này nỗi đau ấy lại càng sâu sắc, càng da diết ấy hơn nhân vật nữa chính đã phải chịu nhiều đau đớn từ lúc nhỏ, cảnh màng trời chiếu đất, không có một chút ánh sáng hay có một chút rồi lại vụt mất rồi lại rơi xuống tầng địa ngục sâu thẳm hơn.

Top 10 tác phẩm ngôn tình hay nhất của Ân Tầm: Trò chơi nguy hiểm

Mạch Khê một cô gái tội nghiệp, đáng thương, không gia đình, nhiều lần rơi vào cô nhi viện, rồi lại rơi vào một gia đình hạ lưu. Cuộc đời tưởng chừng có chút ánh sáng xót thương khi cô được người cha nôi Lôi Dận mang về trong tòa thành Bạch Tuyết. Tưởng chừng là hạnh phúc, nhưng vào năm 18 tuổi, Lôi Dận xuất hiện đã cướp đi thứ quý giá nhất của cô, kiềm hãm cuộc đời cô, … Những tình tiết kỳ bí, những bí mật dần hiện ra, những nỗi đau xét nát tâm hồn và cả tình yêu… Đến kết truyện tác giả cũng cho đọc giả một kết thúc có hậu cho hai nhân vật Lôi Dận và Mạch Khê.

8

Hào môn kinh mộng III: Đừng để lỡ nhau

Với ngòi bút tài ba, tình tiết hấp dẫn, bất ngờ, bạn sẽ bị cuốn hút và câu chuyện tình yêu của ông trùm đá quý Niên Bách Ngạn và cô nàng bác sĩ tâm lý nổi tiếng Tố Diệp.

Top 10 tác phẩm ngôn tình hay nhất của Ân Tầm: Hào môn kinh mộng 2

Đừng để lỡ nhau là tác phẩm ngôn tình kinh điển nhất của Ân Tần. Cô đặt hai nhân vật chính đầy toan tính, có mục đích riêng để trả thù nhà họ Diệp với thân phận là anh trể – em dâu. Sau bao biến cố, trắc trở thì tình yêu vỡ òa trong hạnh phúc nhưng một lần nữa Ân Tần lại đẩy tác phẩm lên cao trào khi cô một lần nữa phải đấu tranh giữa tình yêu và thù hận với gia đình Niên Bách Ngạn. Liệu cuối cùng tình yêu của họ có vượt qua tất cả? Liệu họ có đến với nhau và hưởng hạnh phúc trọn vẹn?

9

Hào môn kinh mộng 1: 99 ngày làm dâu

Hào môn kinh mộng gồm 3 tác phẩm: Hào môn kinh mộng I (99 ngày làm dâu), Hào môn kinh mộng II (Khế ước đàn Ukulele), Hào môn kinh mộng III (Đừng để lỡ nhau). Mỗi tác phẩm trong bộ Hào môn kinh mộng là một chuyện tình éo le, trắc trở khác nhau mang đến cho đọc giả những trả nghiệm thú vị rất riêng.

Top 10 tác phẩm ngôn tình hay nhất của Ân Tầm: Hào môn kinh mộng 1

99 ngày làm dâu viết về chuyện tình yêu của nhà chính trị gia Lê Minh Vũ và Tố Nhiễm xinh đẹp. Chuyện bắt đầu bằng mối tình đơn phương, sâu đậm của Tố Nhiễm trong sự lạnh nhạt của Lê Minh Vũ vì hận thù 2 dòng họ từ trước. Sau 4 năm thăm trầm, cuối cùng họ đã thành đôi và xóa bỏ thù hận.

Tác phẩm dụ tình của Ân Tầm viết về chuyện tình yêu lãng mạng xuất sắc cả về văn phong và tình tiết.Tác phẩm của chị có tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, tình yêu chân thành, sâu sắc đan xen cùng đời thường phức tạp, những toan tính, hận thù của con người tạo nên những mẫu truyện cảm động về tình yêu và cả triết lý sống sâu sắc.Mỗi tác phẩm trong bộ Hào môn kinh mộng là một chuyện tình éo le, trắc trở khác nhau mang đến cho đọc giả những trả nghiệm thú vị rất riêng.

Trả lời