Top 9 Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất Hà Nội

EduViet

Được thành lập năm 2008 với đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm và chất lượng, EduViet tự hào nói với các học viên về uy tín của mình trên thị trường hiện nay. EduViet ra đời là thành quả kết tinh từ những con người có niềm đam mê thiết kế đồ họa trong và ngoài nước, cùng đội ngũ cố vấn uyên bác, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. 

Khi học tại EduViet, các học viên sẽ được đào tạo kỹ năng sử dụng photoshop từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí đạt đến trình độ chuyên gia, giúp học viên từ một người chưa biết gì về đồ họa trở nên chuyên nghiệp chỉ sau một khóa học 15 buổi tại đây.


Địa chỉ: Tầng 9, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại:
(04) 66 808 883 – (04) 378 555 18

Học viện công nghệ truyền thông đa phương tiện VnSkills

Nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực công nghệ thông tin với tay nghề cao, thậm chí là những chuyên gia chuyên nghiệp, VnSkills Multimedia đã chính thức được thành lập. Theo ý kiến nhận xét của nhiều bạn sinh viên cũng như học viên thì VnSkills Multimedia là một trung tâm vô cùng tin cậy, giúp các học viên phát triển kỹ năng và kỹ thuật về các mặt đầy đủ – sâu – rộng. 

Đồng thời, VnSkills có sự tham gia góp mặt của các chuyên gia hàng đầu công nghệ thông tin, giúp đào tạo nên những chuyên gia không chỉ sâu về kiến thức mà còn ấm tình người. Chương trình đào tạo của VnSkills Multimedia bao gồm: Đồ họa, Web, Họa viên kiến trúc, Dựng phim hoạt hình với Maya.


Địa chỉ liên hệ: P1706, Tầng 17, Tòa nhà A1, 229 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 043.628.4956

Email: [email protected]

Enter Focus Academy

Hướng tới mục tiêu là cơ sở đào tạo đáng tin cậy cho các học viên muốn trở thành chuyên gia thiết kế đồ họa, một dự án Đào tạo của Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội, Enter Focus Academy, đã được đưa ra và thực hiện. Enter Focus Academy đào tạo học viên chuyên sâu về các lĩnh vực như: Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp, làm phim hoạt hình chuyên nghiệp, thiết kế giao diện website,Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp.


Địa chỉ: Phòng 806 CT4B Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại:
24. 36414537

FPT-Arena

Theo chia sẻ của một học viên sau khi tốt nghiệp tại FPT-Arena cho rằng: khoảng thời gian học tập tại FPT-Arena là quãng thời gian quý giá nhất của cuộc đời. Khi đến với FPT-Arena, người học không chỉ được học hỏi kiến thức chuyên sâu mà còn được đào tạo các kĩ năng sống, giúp phát triển niềm đam mê cũng như thực hiện ước mơ trở thành một chuyên gia đồ họa xuất sắc. 

Được thành lập vào tháng 7 năm 2004 cùng mối liên kết với tập đoàn công nghệ thông tin toàn cầu Aptech, FPT-Arena đã nhận được không ít sự quan tâm của các bạn sinh viên, đối tác kinh doanh khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Chương trình đào tạo tại FPT-Arena bao gồm thiết kế đồ họa, thiết kế website, biên tập âm thanh và video, thiết kế nội thất 3D,…

Địa chỉ: 264 Đội Cấn, quận Ba Đình (tầng 4, Viện cơ học), Hà Nội 

Số điện thoại: (024) 7300 8855

VIETGRAPHICS

Với mục tiêu đào tạo chuyên sâu ngành đồ họa cao cấp cho các kỹ sư, kỹ thuật viên, họa viên kiến trúc làm việc tại các trường học, tổ chức, doanh nghiệp, VIETGRAPHICS đã đạt được những thành tựu về danh hiệu cũng như uy tín trên thị trường hiện nay. VIETGRAPHICS là một đơn vị trực thuộc Công ty Mô hình hóa Quản lý thi công & Thiết kế xây dựng Hà Nội. 

Khi đến với VIETGRAPHICS, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như: được rèn luyện các kỹ năng căn bản và nâng cao, được áp dụng thực tế, được trang bị dàn máy cấu hình cao, đảm bảo chất lượng cơ sở học tập,… VIETGRAPHICS cam kết rằng sau khóa đào tạo của mình, các học viên có thể nắm vững kiến thức và tự làm bài tập một cách độc lập, thậm chí có thể chuyên nghiệp hơn nếu có thời gian đầu tư luyện tập.

Địa chỉ: Tầng 11 HH1B Linh Đàm, Hà Nội
Số điện thoại
: 0966993433 

Arena Multimedia

Arena Multimedia – thương hiệu đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á – là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn Aptech Ấn Độ. Với 20 năm kinh nghiệm, Arena đã xây dựng hệ thống hơn 300 cơ sở đào tạo với hơn 400.000 học viên tại 20 quốc gia.

Có mặt tại Việt Nam từ 2004, Arena Multimedia là tổ chức tiên phong đào tạo toàn diện, bài bản chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện, với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ tại các cơ sở trên thế giới.

Với 4 học kì: , , , , chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (AMSP) luôn bám sát thực tế, phát triển kỹ năng làm việc trong lĩnh vực Digital Design & Social Media, UI/UX Responsive Design, Game Design, Kỹ xảo, Hoạt hình 3D giúp người học đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

Địa chỉ:

Tại HN

  • D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy – Tel: (024) 3212 3050
  • 80 Trúc Khê, quận Đống Đa – Tel: (024) 3773 8108

Tại TP HCM

  • 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 – Tel: 1800 1525
  • 778/10 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận – Tel: 1800 6325

Website: 

Fanpage: 

Doanh nghiệp Việt Tâm Đức Hà Nội

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển nền kinh tế như hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đổi mới phương pháp kinh doanh cũng như cách thức phát triển nền kinh tế. Tự hào là một doanh nghiệp trẻ năng động và tràn đầy tự tin, Doanh nghiệp Việt Tâm Đức Hà Nội được trao tặng danh hiệu doanh nghiệp doanh nhân văn hóa. Với những thế mạnh đi đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, trung tâm Việt Tâm Đức đã nắm bắt những thời cơ, cơ hội do Internet mang lại, để tạo ra những giá trị tốt nhất về mặt sản phẩm cho xã hội. 


Doanh nghiệp Việt Tâm Đức Hà Nội có nhiều khóa học uy tín và chất lượng về lĩnh vực tin học như: Khóa học lập trình thiết kế website trên ngôn ngữ PHP & Mysql, Khóa học lập trình Game Flash, Khóa học tin học văn phòng,…

Địa chỉ: P1201-2C tầng 12 Tòa nhà Landmark 72 Keangnam Hanoi, khu E6, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Số điện thoại: 
02462979896

Trung tâm đào tạo HDMotion

Trung tâm đào tạo HDMotion đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực như:  Kỹ xảo điện ảnh After Effect, Chỉnh sửa hình ảnh với Photoshop, 3D animation với Cinema 4D. HDMotion hỗ trợ học viên điều kiện học tập và nghiên cứu với cơ sở vật chất kỹ thuật tốt nhất. Những chuyên gia giảng dạy tại trung tâm này rất tận tâm và tràn đầy kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến những kết quả tốt nhất cho học trò của mình.


Địa chỉ: P908, Tầng 9, N04B1, Dịch Vọng, Hà Nội
Số điện thoại:
 046.2604.888 – 0986.094.064

Trung tâm Hocthietkedohoapro

Với phương pháp đào tạo là thực hành, tiếp cận thực tế để tiếp thu kinh nghiệm, Trung tâm Hocthietkedohoapro đã đạt được những chuẩn mực uy tín lớn trên thị trường về lĩnh vực đào tạo chuyên viên thiết kế đồ họa.Hơn nữa, khi đến với Trung tâm Hocthietkedohoapro, học viên còn có cơ hội kiếm tìm việc làm thêm ngoài giờ để tăng thu nhập cho bản thân. Đây quả là một ưu đãi rất lớn mà nhiều trung tâm khác không có.


Địa chỉ: Khu tập thể Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại:
0938 098 632

Trả lời