Top 9 văn phòng cho thuê tốt nhất Bình Tân

1

Văn phòng cho thuê tại Gia Long Building

Gia Long Building có tổng diện tích cho thuê lên tới 700m2 giúp đáp ứng cho nhu cầu mở văn phòng của nhiều khách hàng. Là phân khúc văn phòng cho thuê tại Tân Bình thuộc hạng C, được thiết kế hoàn hảo, có đầy đủ tầng hầm để xe, thang máy, sảnh lễ tân,… mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp và chất lượng cho từng cong ty.

Gia Long Building mang tới một mức giá hợp lý, áp dụng hợp đồng cho thuê mức tối thiểu là 2 năm giúp việc mở văn phòng làm việc cho mỗi doanh nghiệp được hỗ trợ tốt. Việc thanh toán được áp dụng linh hoạt, thông thường là theo quý giúp mỗi cong ty chủ động tính toán về khả năng tài chính. Đặc biệt, việc áp dụng mức giá điện nước theo giá Nhà nước, phí dịch vụ rẻ giúp mỗi đơn vị giảm thiểu chi phí phát sinh khi cần thuê không gian mở văn phòng.

Văn phòng cho thuê Tân Bình Gia Long Building

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

2

Tòa nhà cho thuê mở văn phòng tại KCN Vĩnh Lộc

Diện tích mỗi văn phòng cho thuê tại KCN Vĩnh Lộc đa dạng từ 34 – 90m2 thích hợp cho việc đáp ứng không gian làm việc của các văn phòng vừa và nhỏ. Đảm bảo hoàn thiện với đầy đủ thang máy, các trang thiết bị cần thiết,… mang tới khả năng hỗ trợ cho mỗi cong ty có được không gian làm việc hiệu quả nhất. Với 5 tầng được hoàn thiện mang tới nhiều không gian để từng cong ty cân nhắc lựa chọn.

Đầy đủ không gian để xe, mức giá văn phòng cho thuê hợp lý cho từng diện tích cụ thể, áp dụng mức giá điện nước theo giá Nhà nước,… mang tới khả năng tiết kiệm chi phí cho từng cong ty. Đặc biệt, nhiều khuyến mãi, ưu đãi được áp dụng khi thuê văn phòng tại KCN Vĩnh Lộc càng giúp chúng ta tận dụng tối đa được những ưu thế, lợi ích.

Văn phòng cho thuê Tân Bình KCN Vĩnh Lộc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô A59/I, Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM.

3

Tòa nhà Win Home

Tổng diện tích xây dựng của Win Home là 1100m2 mang tới diện tích cho thuê đa dạng để mỗi doanh nghiệp chủ động cân nhắc và lựa chọn. Không gian 50m2, 70m2, hay 100m2, 200m2, và 500m2,… đều được cung cấp đầy đủ. Mỗi cong ty hoàn toàn có thể tính toán dựa trên yêu cầu thực tế, không gian cần sử dụng cho chính mình để đưa ra quyết định lựa chọn văn phòng cho thuê tại Tân Bình sao cho phù hợp nhất.

Tòa nhà Win Home được hoàn thiện với đầy đủ hệ thống thang máy chất lượng, camera quan sát duy trì an toàn 24/7, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, trang bị các trang thiết bị cơ bản cần thiết cho từng văn phòng,… Với mức thuê văn phòng là 12 USD/ m2 thì việc mở văn phòng hỗ trợ cho hoạt động của từng doanh nghiệp được đáp ứng tốt, hiệu quả.

Văn phòng cho thuê Tân Bình Win home

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 375 – 377 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

4

Aeon mall Bình Tân

Aeon mall Bình Tân được biết tới là hệ thống trung tâm thương mại bao gồm nhiều tiện ích nổi bật như khu mua sắm, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, khu vui chơi,… Đồng thời tại đây có hệ thống văn phòng cho thuê số lượng lớn tại Tân Bình, chất lượng đảm bảo. Trang bị đầy đủ thang máy hiện đại và rộng rãi, PCCC hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn, mạng internet cáp quang tốc độ cao, camera giám sát rõ nét, có đầy đủ máy phát điện dự phòng,… giúp việc mở văn phòng, làm việc tại Aeon mall Bình Tân luôn diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao cho từng doanh nghiệp.

Tòa nhà Aeon mall Bình Tân tọa lạc tại vị trí lý tưởng, trung tâm với hệ thống giao thông tiện lợi tạo cơ hội lớn cho mỗi cong ty khi mở văn phòng làm việc. Thời gian thuê lâu dài, giá cho thuê hấp dẫn và diện tích từng văn phòng đa dạng,… giúp việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trở nên đa dạng và hiệu quả hơn như mỗi doanh nghiệp mong muốn đạt được.

Văn phòng cho thuê Tân Bình AEON MALL

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường số 17A, khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM.

5

Cho thuê văn phòng tòa nhà tại đường Võ Văn Kiệt

Nằm tại vị trí đắc địa, giao thông đi lại thuận lợi giúp hoạt động của các doanh nghiệp được hỗ trợ tốt, diễn ra thuận lợi. Hoàn thiện phòng ốc sang trọng, hiện đại với đầy đủ các tiện nghi cần thiết, đạt tiêu chuẩn giúp việc mở văn phòng của bất kỳ cong ty, doanh nghiệp nào cũng được hỗ trợ toàn diện và hiệu quả cao.

Giá thuê văn phòng áp dụng hợp lý, trong đó thông thường có bao gồm luôn phí dịch vụ giúp từng cong ty tiết kiệm chi phí hiệu quả. Xây dựng có 1 hầm, 1 tầng trệt và 4 tầng lầu mở ra không gian văn phòng rộng rãi, nhiều diện tích đa dạng để lựa chọn. Ngoài ra, việc có hỗ trợ cung cấp đầy đủ mạng internet, điện nước giá rẻ,… có thể thấy lựa chọn văn phòng cho thuê Tân Bình tại đây hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê Tân Bình đường Võ Văn Kiệt

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Bình Tân, TPHCM

6

Tòa nhà Moonlight Parkview

Tòa nhà Moonlight Parkview có hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, gần nhiều nhà hàng, ngân hàng, cong ty lớn,… giúp việc mở văn phòng của từng doanh nghiệp được thực hiện tốt. Tiện ích có sẵn đa dạng, hoàn thiện văn phòng cho thuê có đầy đủ những trang thiết bị cần thiết. Mở văn phòng, duy trì hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện hiệu quả cao. Bên cạnh đó, hoàn thiện hệ thống thang máy chất lượng, an ninh đảm bảo với camera giám sát 24/7, có thẻ từ thang máy được sử dụng,…

Cung cấp văn phòng cho thuê tại Tân Bình với đa dạng diện tích, áp dụng mức giá Nhà nước cho điện nước, phí dịch vụ rẻ giúp việc thuê văn phòng tại Moonlight Parkview thích hợp với khả năng tài chính của nhiều cong ty.

Văn phòng cho thuê Tân Bình Moonlight Parkview

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Số 7, khu Tên Lửa, Q. Bình Tân, TPHCM

7

Vĩnh Lộc Building

Mức giá văn phòng cho thuê được áp dụng tại Vĩnh Lộc Building là 7 USD/ m2, mức phí quản lý chỉ 1 USD/m2 giúp mỗi cong ty có thể chủ động tính toán về khả năng tài chính của chính mình. Với diện tích văn phòng từ 20 – 2000m2 thì nhu cầu mở văn phòng của các doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều được đáp ứng tốt như yêu cầu, đòi hỏi thực tế. Hệ thống tòa nhà xây dựng có 1 tầng trệt, 5 tầng lầu mang tới nhiều không gian cho thuê chất lượng, được hoàn thiện đạt tiêu chuẩn.

Quy định cho thuê văn phòng tại Vĩnh Lộc Building với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, thanh toán linh hoạt theo tháng hoặc quý, hỗ trợ tiền điện nước với mức giá của Nhà nước,… trở thành lựa chọn hoàn hảo. Hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C giúp Vĩnh Lộc Building trở thành lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, hoạt động với nhiều quy mô khác nhau khi lựa chọn văn phòng cho thuê tại Tân Bình

Văn phòng cho thuê Tân Bình Vĩnh Lộc Building

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM.

8

Tòa nhà SaigonHomes

Tòa nhà SaigonHomes được áp dụng mức cho thuê văn phòng là 8.58 USD/m2, đồng thời phí dịch vụ là 0.43 USD/m2 mang tới khả năng phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp, nhiều đơn vị. Tại một khu vực dân cư sầm uất, giao thông giữa các quận huyện lân cận dễ dàng thì SaigonHomes là nơi chọn văn phòng cho thuê tại Tân Bình rất lý tưởng mà mỗi doanh nghiệp có thể cân nhắc tại quận Bình Tân.

Tòa nhà SaigonHomes có 2 tầng hầm và 17 tầng nổi mang tới đa dạng diện tích cho thuê. Quy định thanh toán tiền thuê theo tháng, đặt cọc 3 tháng chắc chắn sẽ giúp nhiều cong ty chủ động hơn ở vấn đề giá cả. Việc trang bị đầy đủ những trang thiết bị, tiện ích cần thiết như internet cáp quang, thang máy, hệ thống PCCC, camera đảm bảo an ninh, máy lạnh cục bộ, đèn tiết kiệm điện năng,… giúp việc mở văn phòng của mỗi doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, được thực hiện hiệu quả. Khi tìm hiểu về Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Bình Tân không thể bỏ qua tòa nhà SaigonHomes để nhu cầu, đòi hỏi thực tế của doanh nghiệp mình được đáp ứng tốt nhất.

Văn phòng cho thuê Tân Bình Saigonhomes

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hương Lộ 2, Quận Bình Tân, TPHCM.

9

Văn phòng cho thuê tại Cao ốc Quang Minh

Giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng tới các vị trí trung tâm của thành phố giúp cao ốc Quang Minh trở thành địa điểm lựa chọn văn phòng cho thuê tại Tân Bình vô cùng lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Sở hữu vị trí đẹp, không gian rộng rãi, thiết kế thoáng mát giúp việc mở văn phòng tạo nên không gian làm việc lý tưởng, hoàn hảo cho mỗi người.

Cao ốc Quang Minh đảm bảo đầy đủ không gian để xe, mức giá dịch vụ hợp lý, điện nước theo giá Nhà nước,… giúp hoạt động của mỗi cong ty được hỗ trợ tốt. Đặc biệt, việc nằm trong khu vực có dân cư đông đúc, gần nhiều cong ty lớn, khu ăn uống, ngân hàng,… càng giúp việc mở văn phòng tại Quang Minh trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Mức giá cho thuê được áp dụng là 25 triệu/ tháng/ tầng diện tích 240m2.

Văn phòng cho thuê Tân Bình Quang Minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 288/7 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM.

Tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Bình Tân phù hợp với mỗi doanh nghiệp là điều không dễ dàng.Tại một khu vực dân cư sầm uất, giao thông giữa các quận huyện lân cận dễ dàng thì SaigonHomes là nơi chọn văn phòng cho thuê tại Tân Bình rất lý tưởng mà mỗi doanh nghiệp có thể cân nhắc tại quận Bình Tân.Diện tích cho thuê đa dạng, mức giá hợp lý, đảm bảo hoàn thiện mỗi không gian đạt tiêu chuẩn chất lượng giúp việc lựa chọn văn phòng cho thuê tại Tân Bình của từng doanh nghiệp được hỗ trợ tốt, diễn ra thuận lợi.

Trả lời