Top 9 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 9

1

Thuê văn phòng tại tòa nhà Duy Tân Plaza Building

Duy Tân Plaza Building áp dụng mức giá cho thuê thấp chỉ 8 USD/ tháng/ m2 cùng những phí dịch vụ với mức giá rẻ rất phù hợp với khả năng tài chính của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 10. Thiết kế đẹp, phong cách hiện đại cùng đầy đủ trang thiết bị tiện nghi giúp việc sử dụng được thuận tiện, đem đến cảm giác thoải mái. Ngoài ra, với nhiều diện tích văn phòng khác nhau từ 30 – 500m2 đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Văn phòng cho thuê quận 10 Duy Tân Plaza Building

Duy Tân Plaza Building nằm tại một vị trí đẹp, thuận lợi cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 hứa hẹn một sự phát triển mạnh mẽ cho các cong ty tại đây. Không gian thoáng đãng, mát mẻ cũng sẽ nâng cao hiệu quả làm việc, mang đến một không gian làm việc như mong đợi. Chắc chắn đây là một trong những văn phòng cho thuê chất lượng mà doanh nghiệp bạn đang cần tìm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM

2

Văn phòng cho thuê tại Abtel Tower

Các văn phòng cho thuê đều được thiết kế theo xu hướng hiện đại cùng đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi thì tòa nhà Abtel Tower là một sự lựa chọn lý tưởng phù hợp với nhiều cong ty, doanh nghiệp. Nằm trên đường Hùng Vương giúp cho việc di chuyển qua các Quận hay các trang tâm lớn trở nên dễ dàng. Tòa nhà Abtel Tower được thiết kế linh hoạt trong diện tích cũng giúp cho việc lựa chọn văn phòng cũng được thoải mái.

Văn phòng cho thuê quận 8 Abtel Tower

Mức giá được áp dụng cho tòa nhà Abtel Tower là 14 USD/ tháng/ m2 cùng với các chi phí cho các dịch vụ giá rẻ phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi doanh nghiệp khi tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 10. Thời hạn cho thuê tối thiểu là 2 năm cùng việc thanh toán theo quý đem lại sự cân đối về mặt tài chính. Hệ thống an ninh, hệ thống PCCC và hệ thống thang máy tốt đảm bảo độ an toàn cần thiết giúp mỗi khách hàng có thể yên tâm khi làm việc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hùng Vương, Phường 2, Quận 10, TPHCM

3

Văn phòng cho thuê tòa nhà Thiên Nam Building

Tòa nhà Thiên Nam Building tọa lạc trên đường Ngô Gia tự tại Phường 2 được đánh giá là một vị trí thuận lợi cho nhiều lĩnh vực khác nhau của các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 10.

Với một mức giá tốt 11 USD/ tháng/ m2 cùng việc có đa dạng các diện tích văn phòng từ 50 – 350m2 Thiên Nam Building chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trang thiết bị cũng được bố trí và lắp đặt đầy đủ giúp cho các việc đưa vào sử dụng có được sự thuận lợi.

Văn phòng cho thuê quận 10 Thiên Nam Building

Tòa nhà Thiên Nam Building được áp dụng thời hạn cho thuê tối thiểu là 2 năm cùng nhiều dịch vụ giá rẻ và miễn phí giúp cho các cong ty có thể dễ dàng cân đối về mặt tài chính.

Văn phòng cho thuê đều được thiết kế với không gian thoáng đãng, mát mẻ đem lại sự sảng khoái, dễ chịu khi làm việc, nâng cao hiệu quả cũng như năng suất. Hệ thống thang máy, hệ thống PCCC và hệ thống an ninh nghiêm ngặt giúp bảo vệ được sự an toàn cũng như yên tâm hơn khi làm việc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TPHCM

4

Thuê văn phòng tại tòa nhà TF Building

Tọa lạc trên tuyến đường lớn Điện Biên Phủ giúp cho việc giao lưu tốt với các trung tâm và dễ dàng chi chuyển. TF Building được thiết kế sang trọng và được đánh giá cao trong những văn phòng cho thuê quận 10 tốt nhất. Nhiều cong ty và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau lựa chọn địa điểm này để mở văn phòng.

Văn phòng cho thuê quận 10 TF Building

Tòa nhà TF Building được áp dụng với mức giá cho thuê là 12,3 USD/ tháng/ m2, thanh toán theo quý và thời hạn thuê tối thiểu là 2 năm giúp cho cách cong ty dễ dàng cân đối về mặt kinh tế. Các chi phí cho các dịch vụ cũng ở mức giá thấp đem lại sự hài lòng, văn phòng cho thuê cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại đảm bảo việc ứng dụng có được sự thuận lợi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM

5

Tòa nhà cho thuê văn phòng Viettel Complex Building

Tòa nhà Viettel Complex Building được áp dụng với mức giá 27 USD/ tháng/ m2 cùng thời gian thuê tối thiểu 2 năm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng cân đối về mặt tài chính khi lựa chọn văn phòng cho thuê quận 10.

Nằm tại một vị trí thuận lợi trên đường Cách Mạng Tháng 8 gần vòng xoay Dân Chủ, một địa điểm đang phát triển mạng khiến cho việc thuê văn phòng tại đây phù hợp với mọi lĩnh vực của các doanh nghiệp khác nhau, hứa hẹn một sự thành công và phát triển mạnh mẽ.

Văn phòng cho thuê quận 8 Viettel Complex Building

Được thế kế hiện đại theo chuẩn văn phòng cho thuê và được xếp hạng A thì tòa nhà Viettel Complex Building là tòa nhà tốt nhất trong danh sách top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 10. Thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ và đảm bảo an toàn giúp cho các cong ty có thể yên tâm khi làm việc. Vị trí thuận lợi tại một địa điểm tốt thông thoáng khiến cho việc di chuyển cũng được hỗ trợ tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

6

Thuê văn phòng tại tòa nhà Blue Diamond Building

Với một thiết kế sang trọng nhưng vẫn không kém phần hiện đại thì tòa nhà Blue Diamond Building xứng đáng lọt vào top những văn phòng cho thuê Quận 10 chất lượng nhất.

Tọa lạc trên đường Hồng Lĩnh thuộc Phường 15 giúp cho việc di chuyển qua các Quận khác hay các trung tâm đông đúc cũng trở nên dễ dàng. Tòa nhà Blue Diamond Building đa dạng ở diện tích văn phòng từ 50 – 200 m2 giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được văn phòng phù hợp với nhu cầu.

Văn phòng cho thuê quận 10 Blue Diamond Building

Với những mức phí dịch vụ giá rẻ cùng giá thuê hợp lý 12,6 USD/ tháng/ m2 giúp cho khách hàng có thể giảm thiểu được nhiều khoản chi phí khi lựa chọn văn phòng cho thuê. Thời hạn thuê tối thiểu tại Blue Diamond Building là 2 năm cọc trước 3 tháng đem lại sự thuận tiện và dễ dàng cân đối trong mặt tài chính. Đặc biệt, mọi văn phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp việc ứng dụng văn phòng có được sự thuận lợi, dễ dàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TPHCM

7

Văn phòng cho thuê Gia Phú Building

Mức giá văn phòng cho thuê áp dụng tại Gia Phú Building là 13,5 USD/ tháng/ m2 các chi phí dịch vụ đa số cũng được miễn phí giúp cho khách hàng có thể nhẹ nhàng hơn về mặt kinh tế.

Thời hạn thuê tối thiểu là 2 năm, thanh toán theo tháng nên các doanh nghiệp có thể dễ dàng cân đối cho hợp lý. Các trang thiết bị hỗ trợ cũng được trang bị đầy đủ đem lại sự tiện lợi và thoải mái khi làm việc.

Văn phòng cho thuê quận 10 Gia Phú Building

Tòa nhà Gia Phú Building nằm trên một vị trí tốt cùng đa dạng ở diện tích từ 55 – 240m2 đem lại nhiều sự lựa chọn cho các cong ty. Nằm trên đường Sư Vạn Hạnh cũng giúp cho việc di chuyển cũng trở nên thuận tiện, giúp cho việc đi lại qua các Quận khác trở nên dễ dàng hơn từ đó cho thấy đây là một trong những nơi cung cấp văn phòng cho thuê quận 10 chất luọng nhất. Sự thông thoáng cũng sẽ tạo nên của giác thoải mái và đem lại sự hứng thú trong công việc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TPHCM

8

Văn phòng cho thuê tại Nhật Ngữ Đông Kinh Building

Tòa nhà Nhật Ngữ Đông Kinh Building được tọa lạc trên đường Nguyễn Tri Phương thuộc Phường 8 rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn văn phòng cho thuê quận 10 nào.

Với thiết kế linh hoạt ở diện tích từ 20 – 100 m2 đem tới nhiều sự lựa chọn cho các cong ty. Mức giá văn phòng tại Nhật Ngữ Đông Kinh Building là 7 USD/ tháng/ m2 cùng những chi phí dịch vụ giá rẻ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng cân đối được về mặt tài chính.

Văn phòng cho thuê quận 10 Nhật Ngữ Đông Kinh

Nhật Ngữ Đông Kinh Building được đặt tại một vị trí thuận lợi thoáng đãng không chỉ đem lại cảm giác thoải mái khi làm việc mà còn giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng. Thời hạn thuê tối thiểu được áp dụng cho tòa nhà là 2 năm, cọc trước 3 tháng, thanh toán theo tháng. Tất cả mọi văn phòng cho thuê đều được thiết kế theo chuẩn cùng đầy đủ các tiện nghi giúp việc sử dụng có được sự thuận tiện.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, TPHCM

9

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà DDT Building

Tòa nhà DDT Building nằm trên đường Đào Duy Từ, là một vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển khi rất gần với các quận xung quanh. Đây được xem là một nơi lý tưởng được nhiều cong ty, doanh nghiệp nhắm tới lựa chọn văn phòng cho thuê quận 10.

Tòa nhà DDT Building được thiết kế hiện đại cùng nhiều diện tích cho thuê linh hoạt từ 50m2 – 120m2 giúp cho mọi doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn những không gian phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đã được lắp đặt sẵn cũng giúp cho việc sử dụng văn phòng có được sự thuận lợi, cảm giác thoải mái.

Văn phòng cho thuê quận 8 DDT Building

Mức giá được áp dụng cho tòa nhà DDT Building là 10 USD/ tháng/ m2 cùng với các loại phí dịch vụ được đánh giá ở mức tốt đem lại sự cân đối về mặt tài chính, dễ dàng lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp với mục đích của doanh nghiệp.

Thời hạn thuê tối thiểu tại tòa nhà là 2 năm thanh toán theo tháng giúp cho khách hàng có thể điều chỉnh được kinh tế cho phù hợp. Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy và thang máy chất lượng mang tới sự an toàn và tin tưởng hơn cho mỗi người khi làm việc tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TPHCM

Tòa nhà Viettel Complex Building được áp dụng với mức giá 27 USD/ tháng/ m2 cùng thời gian thuê tối thiểu 2 năm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng cân đối về mặt tài chính khi lựa chọn văn phòng cho thuê quận 10.Nằm tại một vị trí thuận lợi đang phát triển mạnh trên đường Sư Vạn Hạnh giúp cho tòa nhà EFG Building có được sự quan tâm của rất nhiều cong ty, tổ chức đang tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 10.Mức giá được áp dụng cho tòa nhà DDT Building là 10 USD/ tháng/ m2 cùng với các loại phí dịch vụ được đánh giá ở mức tốt đem lại sự cân đối về mặt tài chính, dễ dàng lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp với mục đích của doanh nghiệp.

Trả lời