Trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Đà Nẵng

1

Trung tâm EIV online

eivonline

EivOnline sử dụng đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giúp bạn chỉnh sửa phát âm, cấu trúc lại câu nói một cách tự nhiên và đúng ngữ pháp, sử dụng ngữ điệu trong diễn đạt mà còn giúp bạn bố cục và sắp xếp các ý để đưa ra những câu trả lời thuyết phục nhất cho phần thi nói của mình.

Khóa học IELTS  phù hợp cho học viên ở mọi lứa tuổi có dự định tham gia kỳ thi IELTS. Bạn sẽ có một môi trường thực hành và luyện tập lý tưởng ngay tại nhà giúp bạn nâng cao điểm số phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Email: info@eivonline.com
Website: eivonline.com

2

Trung tâm ISEC English Center

Isec english center

ISEC được thành lập trên 5 năm, đã và đang đào tạo hàng nghìn thế hệ học sinh thành công trên khắp Đà Nẵng. Sự thành công của ISEC trong vòng 5 năm qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công không thể phủ nhận của đội ngũ CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN CỦA TRUNG TÂM.

Trách nhiệm của ISEC là định hướng, tiếp sức và hỗ trợ để học viên có thể đi đúng hướng và về đúng đích. Giúp học viên có thể tự tin giao tiếp, phát triển các kĩ năng của bản thân thông qua việc tìm hiểu, tiếp nhận và sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Email: vungthung@gmail.com
Website: tienganhdanang.edu.vn
Thành Lập: 2016

3

Trung tâm LTC Đà Nẵng

Learning testing center

khi tham gia khóa học luyện thi IELTS tại LTC các học viên sẽ được đào tạo và phát triển các chiến lược để làm bài thi với sự giảng dạy của đội ngũ các giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc.

Khóa học tại LTC gồm 7 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao (Pre-IELTS đến IELTS 6.5-7.0+) dành cho các học viên muốn phát triển toàn diện 4 kĩ năng IELTS.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Email: ltc@ltc.org.vn
Website: ltc.org.vn
Thành Lập: 2016

4

Trung tâm AMA

AMA

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. Sử dụng giáo trình IELTS introdution và complete IELTS mới nhất của MacMilan và Cambridge gồm rất nhiều chủ đề giúp rèn luyện 4 kỹ năng.

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm dạy luyện thi IELTS nhằm giúp học viên đạt được điểm IELTS mong muôn. Học viên được tư vấn xây dựng lộ trình học tập phù hợp với năng lực bản thân.

Ngân hàng đề thi IELTS phong phú giúp học viên trai nghiệm cảm giác thi thử như thật.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Email: ao.dn@ama.edu.vn
Website: ama.edu.vn
Thành Lập: 2010

5

Trung tâm IYes

Iyes

iYes tiền thân là Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn (AUS) có mặt tại TP. Đà Nẵng từ 2011, trường đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy về đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, doanh nghiệp… ở địa phương.

Khóa học luyện thi Ielts tại Giáo dục Quốc tế iYes giúp học viên nắm được kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật làm bài thi để đạt kết quả như mong đợi. Được cam kết chất lượng đầu ra chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Quốc tế: YLE, KET, PET…, môi trường học tập hiện đại – thân thiện, đội ngũ giáo viên Việt Nam – giáo viên bản xứ kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 91 Lê Thanh Nghị -P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Email: info@iyes.edu.vn
Website: iyes.edu.vn
Thành Lập: 2014

6

Trung tâm Apollo

Apollo

Apollo với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền, Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

Phương Pháp LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…).

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu

Hotline: 1800 6655
Website: apollo.edu.vn
Thành Lập: 2006

7

Trung tâm ielts-fighter

Ielts fighter

IELTS fighter là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn môi trường học IELTS tốt nhất với cơ sở vật chất. Đội ngũ nhân viên tại trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ kiến thức IELTS.

Mục đích của trung tâm luyện thi IELTS Fighter là giúp các bạn học IELTS dễ dàng hơn và biến từ phức tạp thành đơn giản.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Email: chienbinh@ielts-fighter.com
Website: ielts-fighter.com
Thành Lập: 2015

Apollo với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền, Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.Mục đích của trung tâm luyện thi IELTS Fighter là giúp các bạn học IELTS dễ dàng hơn và biến từ phức tạp thành đơn giản.Giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm dạy luyện thi IELTS nhằm giúp học viên đạt được điểm IELTS mong muôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.