Ưu Điểm Của Chương Trình XKLĐ Do An Dương Global Cung Cấp Là Gì?

Bạn tò mò về chất lượng chương trình xuất khẩu lao động của An Dương Toàn Cầu? Với những lợi thế cạnh tranh như tuyển dụng, đào tạo trực tiếp, tổ chức thi tuyển và bàn giao cho công ty nước ngoài uy tín – không qua trung gian – chương trình xuất khẩu lao động của An Dương Global đã được nhiều lao động và gia đình tại miền Trung đánh giá cao. Để tìm hiểu thêm về môi trường đào tạo và chính sách hỗ trợ nhân viên của An Dương Global, hãy xem qua bài viết này.


Thông Tin Về An Dương Global

Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Tập Đoàn An Dương (An Dương Global) có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,.… đặc biệt là thị trường Nhật.

Với tầm nhìn trở thành Top đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động nước ngoài Việt Nam, An Dương Global đã không ngừng hoàn thiện chương trình đào tạo định kỳ, đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp và mở rộng mối quan hệ tốt với các nghiệp đoàn nước ngoài.

Hình ảnh một khóa XKLĐ tại An Dương Global.

Hiện tại, An Dương Global đang có trụ sở chính tại TP Đông Hà – Quảng Trị và nhiều văn phòng chi nhánh tại: Thị trấn Khe Sanh, Thị trấn Krông Klang, Đakrông, Hải Lăng, Triệu Phong, Gio Linh và tỉnh Quảng Bình.

Khác với những văn phòng tư vấn xuất khẩu lao động thông thường, An Dương Global trực tiếp xét tuyển đầu vào, đào tạo lao động, tổ chức thi tuyển và chuyển giao cho công ty uy tín nước ngoài. Người lao động khi đăng ký tại An Dương Global sẽ không phải mất các phụ phí trung gian và hạn chế được rủi ro phát sinh.

Chương trình đào tạo, thi tuyển sẽ được tổ chức tập trung tại trụ sở chính của An Dương Global (TP Đông Hà) với khu lưu trú tiện nghi hơn 9.000 m2. Việc ăn học và sinh hoạt trọn gói tại một nơi sẽ tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí nhất cho người lao động.

Khu lưu trú của An Dương Global tại Đông Hà – Quảng Trị.

Đánh Giá Về Chương Trình Xuất Khẩu Lao Động Tại An Dương Global

Chương trình XKLĐ tại An Dương Global có tốt không? Cùng tìm hiểu chi tiết qua những ưu nhược điểm của đơn vị này nhé:

1. Tập trung những đơn hàng XKLĐ chất lượng cao

An Dương Global hướng đến những đơn hàng chất lượng của những công ty uy tín tại nước ngoài nhằm đảm bảo mức lương và môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động. Đây cũng là lý do công ty tự tin về các đơn hàng, cam kết mức lương ổn định (trên 26 triệu/tháng), rủi ro trong lao động thấp và tuyệt đối an toàn trong các thủ tục.

Học viên An Dương Global chuẩn bị xuất cảnh.

Hiện tại, đơn vị này mạnh nhất về XKLĐ Nhật Bản với đa dạng đơn hàng từ các ngành nghề như:

 • Thực phẩm, chế biến thủy sản.
 • Cơ khí.
 • Điện tử.
 • Xây dựng.
 • Nông nghiệp.
 • Tự động hóa, sản xuất công nghiệp.
 • Đóng gói, kiểm tra sản phẩm.
 • May mặc, giặt ủi.
Học viên An Dương Global chuẩn bị xuất cảnh.

2. Xét tuyển đầu vào kỹ càng

Không chiêu sinh đại trà, người lao động (cả diện thực tập sinh hay kỹ sư) đều phải vượt qua vòng kiểm tra đầu vào (sức khỏe, thái độ, kỹ năng,…) mới được chính thức tham gia học và ứng tuyển các đơn hàng.

Các khóa đào tạo tại An Dương Global sẽ tập trung trang bị đầy đủ những kiến thức từ ngôn ngữ, văn hóa, tác phong nghề nghiệp,… và kỹ năng cần thiết để người lao động tự tin học tập và làm việc tại nước ngoài sau này.

Buổi tư vấn của An Dương Global với ứng viên và phụ huynh.

3. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, khép kín

An Dương Global có nhiều văn phòng tại miền Trung, tập trung đào tạo nội trú và tổ chức thi tuyển tại trụ sở chính tại Đông Hà, Quảng Trị.

Ưu điểm:

 • Khu lưu trú rộng rãi, được phân chia nam nữ riêng biệt.
 • Môi trường sinh hoạt thoáng mát, hiện đại và đảm bảo an toàn, an ninh.
 • Phòng học đầy đủ tiện nghi với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm.
 • Trọn gói cả chi phí ăn uống (3 bữa kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ Tết) với chế độ dinh dưỡng đảm bảo.

Việc tập trung đào tạo tại một nơi sẽ đảm bảo được tính chuyên môn hóa, tối ưu được chi phí cơ sở vật chất, nguồn lực. Đây cũng là lý do chi phí trọn gói tại An Dương Global khá cạnh tranh.

4. Chi phí cạnh tranh, thời gian đào tạo nhanh

Gói chi phí cho XKLĐ 1 năm tại An Dương Global tầm 40 triệu đồng, 3 năm tầm 150 triệu đồng và được hỗ trợ gia hạn miễn phí về sau. Đây là chi phí trọn gói kể cả đào tạo nội trú, thời gian chờ đợi xét tuyển.

Đội ngũ giáo viên năng lực, nhiều kinh nghiệm và đơn hàng về liên tục nên thời gian đào tạo khá nhanh – từ 4 tháng. Người lao động sẽ được tập trung đào tạo chuyên nghiệp, không phải chờ đợi quá lâu để được ra nước ngoài làm việc.

Một buổi học tại An Dương Global.
Buổi đào tạo ngoài trời tại An Dương Global.

5. Hỗ trợ tận tình các thủ tục

Chọn An Dương Global, người lao động không chỉ được trọn gói về chi phí đào tạo, ăn ở mà còn được hỗ trợ tất tần tật về đồng phục, quần áo thể thao, sách vở tài liệu, khám sức khỏe, phí xin visa, vé máy bay, vali cao cấp khi xuất cảnh,…

Với những gia đình cận nghèo, hộ nghèo, dân tộc thiểu số sẽ được hỗ trợ nhiều quyền lợi khác như: phí bảo hiểm, thủ tục và lãi vay ngân hàng, phí đi lại,… Ngoài ra, An Dương Global cũng xem xét hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp mà không cần tài sản thế chấp cho những trường hợp khó khăn.

An Dương Global trao học bổng du học Nhật Bản cho học sinh.

Có Nên Chọn An Dương Global Khi Có Nhu Cầu Xuất Khẩu Lao Động?

Hiện tại, An Dương Global là một trong những cái tên uy tín hàng đầu tại miền Trung với nhiều đơn hàng tốt, mở ra vô số cơ hội việc làm cho những ai có định hướng xuất khẩu lao động.

Với uy tín lâu năm, quy trình hoạt động chuyên nghiệp cùng nguồn đối tác chất lượng, đây là một cái tên bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu học tập, làm việc tại nước ngoài.

Đặc biệt, chọn An Dương Global bạn sẽ tiết kiệm được nhiều phụ phí trung gian cũng hạn chế được tối đa các rủi ro về lừa đảo, lừa cọc,…

Hoạt động ngoại khóa của học viên An Dương Global.
Hình ảnh người lao động làm việc tại nước ngoài thông qua An Dương Global.
Ứng viên tại An Dương Global chuẩn bị xuất cảnh.
An Dương Global tổ chức lễ xuất cảnh cho các ứng viên.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Nhân Lực Tập Đoàn An Dương


Hy vọng những review trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về chương trình XKLĐ tại An Dương Global. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://danhsach.top/chuong-trinh-xuat-khau-lao-dong-tai-an-duong-global/

Trả lời