Xem Bói Bài Tarot: Tình Yêu – Công Việc – Tài Chính

Bói Tarot là gì? Địa chỉ xem bói tarot ở đâu? Có nên tin bói bài tarot không?

Ắc hẳn khi gặp một vấn đề nào đó trong công việc, trong hôn nhân gia đình, trong học tập,… Thì bạn sẽ thường hay thắc mắc và tự nghĩ nếu như mình biết trước? Bạn tự đặt ra vô số những câu hỏi trong đầu nhưng không biết giải thích, trả lời những câu hỏi ấy như thế nào? Bạn cần chia sẻ, bạn cần lời giải ở một ai đó, ở một nơi nào đó và ở một điều gì đó. Tarot – Tarot là nơi có thể giúp bạn trả lời hầu hết những câu hỏi, những thắc mắc bạn đang còn vướn mắc.

bói tarot hôm nay bói tarot tình yêu 2019 bói tarot sự nghiệp bói tarot tphcm bói tarot là gì bói tarot online bói tarot tương lai bói tarot tình duyên bói tarot tháng 12 bói tarot afamily

Xem bói taro không những chia sẻ cho bạn được về vận mệnh tương lai, biết về những vấn đề sự vật, sự việc để ta có thể nhìn rõ được vấn đề hơn. Mà Xem bói tarot còn là nơi bạn có thể giải bày, cởi mở chính mình hơn trong tất cả các vấn đề.

Không phải đến với một không gian huyền bí, cẩn thận và có vẻ rất…… Mị, mà xem bói tarot là bạn được đến với địa chỉ của những quán cafe nơi góc phố, những không gian thoáng đãng hơn, đẹp hơn, giúp bạn cảm thấy thật sự thoải mái trong cuộc trò chuyện, để bạn có thể dễ chia sẻ mọi điều.

bói tarot ai đang thầm thương trộm nhớ bạn bói bài tarot ai đang yêu thầm bạn bói bài tarot app app bói tarot bói bài tarot nguoi ay nghi gi bói bài tarot tiếng anh là gì bói tarot bằng bài tây bói tarot bạn bè bói tarot bạn thân bói bài tarot tình yêu

Bài viết dưới đây là bài viết được I Blog Kiến Thức chia sẻ từ website bán bài tarot được xem là hàng đầu Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại: https://mystichouse.vn/ Khi truy cập website này bạn có thể tham khảo, xem được rất nhiều các bộ bài tarot đẹp, với nhiều khung giá khác nhau, nhiều phong cách để bạn có thể chọn lựa. Nhưng trước hết đọc hết bài viết giới thiệu về xem bói tarot và về địa chỉ xem bói tarot chất lượng, uy tín hàng đầu tại TPHCM ngay sau đây.

bói tarot có chuẩn không bói tarot chuẩn bói tarot chính xác bói tarot công việc bói tarot có đúng ko bói tarot chuyện tình cảm sắp tới bói tarot chuyện tình cảm bói tarot du học bói tarot dự đoán vận may tháng 9 của bạn

Xem Bài Tarot – Tìm Câu Trả Lời Cho Vấn Đề Bạn Đang Vướng Phải !

– – Tình yêu, Công việc, Gia đình, Sự nghiệp, Tiền bạc – –

Bạn đang yêu một người, bạn cần một câu trả lời cho mối quan hệ đó?

Bạn muốn biết tại sao tình cảm cứ trôi qua đời bạn mà không một chút dừng lại?

Bạn muốn đổi việc, bạn phân vân một vấn đề trong sự nghiệp?

Bạn nghĩ bạn làm đúng nhưng kết quả lại không như ý muốn?

Và muôn vàn câu hỏi về Tình yêu, Công việc, Gia đình, Sự nghiệp, Tiền bạc… trong cuộc sống bạn đang gặp phải.

… Có hợp nhau? Nên hay không? Phải làm sao? Tiếp tục như thế nào? …

bói bài tarot dự đoán tương lai bói tarot tình duyên online bói tarot đi du học bói bài tarot tình duyên bói bài tarot tình duyên 2018 bói tarot đúng không bói tarot đà nẵng bói tarot ở đâu tphcm bói tarot người đó nghĩ gì về bạn

Bạn cần một lời giải đáp qua góc nhìn khoa học!

Chắc hẳn các bạn đã từng nhìn thấy trong một số bộ phim phương Tây hình ảnh các bà thầy bói ngồi bên quả cầu thủy tinh cùng các lá bài Tarot đầy bí ẩn với những lời dự báo đầy tính “thần bí” – đó có lẽ là kiến thức đầu tiên và duy nhất của các bạn trước khi thực sự làm quen với Tarot.

Vậy điều thứ hai mà bạn nên biết, đó là hàng thế kỷ qua, bài Tarot không còn là thứ chỉ thuộc sở hữu của những mụ già Gypsy trùm khăn kín mặt hay những bà thầy bói bí ẩn nữa. Bài Tarot đã dần len lỏi vào những gia đình quyền quý tại châu Âu từ cách đây 4 thế kỷ, nhanh chóng tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau, để rồi trở thành một công cụ phổ biến của rất nhiều người phương Tây hiện nay.

Vậy bài Tarot là gì và bản chất của nó?

bói tarot tìm đồ bị mất bói bài tarot đầu năm đi xem bói tarot nên hỏi gì đi xem bói bài tarot bói tarot emdep bói tarot 3 lá bói tarot 3 tháng tới bói bài tarot vnexpress bói tarot gỡ rối

Một bộ bài Tarot gồm 78 lá thẻ bài có hình ảnh, được sắp xếp theo những quy tắc nhất định tùy theo mục đích và sở thích của người sử dụng bài (gọi là trải bài). Xem bài Tarot là việc liên kết ý nghĩa gốc các lá bài xuất hiện trong lượt trải, quy tắc của loại hình trải bài, với câu hỏi thực tế cần giải đáp, để từ đó suy luận ra câu trả lời tương ứng với mục đích câu hỏi của người xem.

Nguyên tắc xem Tarot là đồng bộ hóa vấn đề mà người xem thắc mắc vào những lá bài xuất hiện trong lượt trải bài, và tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi của mình thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một liệu trình tư vấn tâm lý, nơi người có kinh nghiệm, chuyên môn và óc suy xét hỗ trợ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp phù hợp nhất.

bói tarot giàu nghèo bói bài tarot gỡ rối bói bài tarot giá bao nhiêu bói tarot về gia đình bói bài tarot giá rẻ bói tarot sài gòn bói tarot hỏi gì bói tarot hà nội bói tarot hàng ngày wichita bói tarot học tập

Nhiều người nhầm lẫn xem bài Tarot như một hình thức bói toán, nhưng kỳ thực Tarot không vạch ra một tương lai cố định cho người xem, mà chỉ thể hiện xu hướng tiến triển của vấn đề, đưa ra những gợi ý, lời khuyên cũng như góp ý hướng đi, hướng quyết định phù hợp nhất cho vấn đề của người xem (querent/seeker).

Người đọc bài (diviner/reader) không đóng vai trò quyết định hộ người xem, mà chỉ là người gợi mở giúp người xem hướng quyết định dựa theo kết quả các lá bài. Quyền quyết định vẫn hoàn toàn thuộc về người xem bài.

Tôi nên hỏi và không nên hỏi Tarot điều gì?

bói tarot hôn nhân bói tarot hỏi việc bói tarot học hành bói tarot hàng ngày radiome bói tarot ione bói tarot khi nào có người yêu bói tarot kenh14 bói tarot khi nào kết hôn bói tarot kiếp trước bói tarot sức khỏe

Tarot không phải là công cụ “biết tuốt”. Nói một cách hình tượng thì Tarot gợi ý cho bạn chiếc chìa khóa phù hợp nhất để tra vào một cánh cửa đang khóa, chứ không chỉ đích danh chiếc chìa khóa đúng của cánh cửa. Có những vấn đề Tarot không thể giúp bạn tìm câu trả lời, bao gồm câu hỏi may rủi (Tôi có trúng số không?), câu hỏi ngoài tầm trả lời của bất cứ ai (Khi nào tôi chết?), câu hỏi không liên quan đến người đang hỏi (Người yêu cũ của tôi có hạnh phúc với tình yêu mới hay không?), câu hỏi thuộc phạm trù đạo đức (Đứa trẻ tôi đang mang thai là con trai phải không?), câu hỏi mang yếu tố nơi chốn (Tôi nên sống ở đâu?), và các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực chuyên môn như pháp lý, y tế.

Cách đặt câu hỏi cũng rất quan trọng. Một quy tắc cần nhớ là câu hỏi cho người giải bài cần phải thật sự chi tiết và đối tượng hỏi chính là người đang xem bài. Ví dụ, câu hỏi Nếu tôi kết hôn với người này thì liệu cuộc hôn nhân của tôi có hạnh phúc hay không? sẽ cụ thể hơn và rõ ràng hơn câu hỏi Tôi có nên kết hơn với người đàn ông/phụ nữ này không?. Mặt khác, quyền quyết định mọi vấn đề hoàn toàn trong tay bạn. Tại sao phải lo nghĩ và tìm đến Tarot khi bạn yêu người ấy thật sự và muốn cùng người ấy dựng xây một gia đình hạnh phúc? Hướng tìm giải pháp cho vấn đề cũng nên gói gọn trong một khoảng thời gian càng ngắn càng tốt, ví dụ trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm.

bói bài tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối bói tarot lời khuyên bói tarot lấy chồng bói tarot lựa chọn bói tarot quay lại với người yêu cũ bói bài tarot lozo bói bài tarot lá bài hôm nay bói tarot mỗi ngày bói tarot miễn phí bói tarot mới nhất bói tarot mối quan hệ

Dưới đây là một số mẫu câu hỏi mà bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của Tarot:

Câu hỏi xin lời khuyên cho mối quan hệ  – Trong chuyện tình cảm bản thân, tôi nên để ý điều gì nhất?

 – Trong công việc/công ty hiện tại, tôi nên để ý điều gì nhất?

 – Với anh/chị X/Y/Z, tôi nên chú ý điều gì?

Câu hỏi xin lời khuyên để cải thiện chất lượng của lĩnh vực quan tâm  – Tôi nên chú ý điều gì để thăng tiến trong năm nay?

 – Tôi nên làm gì để tình cảm của tôi với người yêu hiện tại được cải thiện tốt hơn?

 – Điều gì có thể sẽ xảy ra trong mối quan hệ của tôi với anh/chị X/Y/Z trong thời gian sắp tới/

Câu hỏi lựa chọn  – Tôi nên chọn làm việc A hay B?- Ưu và nhược điểm của việc A hay B là gì?

 – Trong số các lựa chọn A, B, C, tôi nên căn cứ vào điều gì để ra quyết định chính xác nhất?

Câu hỏi nên/không nên  – Tình trạng công việc hiện tại của tôi khá tệ hại. Tôi nên/không nên làm gì?

 – Tuy tình yêu hiện tại của tôi đang tiến trển tốt nhưng tôi thấy không yên tâm. Tôi nên/không nên làm gì để tiếp tục duy trì sự bình yên này?

Câu hỏi về niềm tin  – Tôi nên làm gì để luôn lạc quan về tương lai của công việc/tình yêu/mối quan hệ?

 – Tôi thật sự đang mong muốn điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ? (Câu hỏi dành cho người hay nghi ngờ bản thân)- Tôi thấy thất vọng về cuộc sống này. Tôi nên làm gì?

Câu hỏi về nhận thức/nhìn nhận  – Tôi đã bỏ qua chuyện gì trong tình yêu/công việc/mối quan hệ?

 – Điều gì đang kìm hãm tôi?

 – Tôi đang nhìn nhận sai lệch điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ hiện tại?

Câu hỏi về cá nhân

 – Tôi nên tiếp thu điều gì từ *chuyện nào đó* trong quá khứ?

 – Tôi có cảm giác có điều gì sắp xảy ra với bản thân mình, đó có thể là gì?

 – Tôi đang chịu sự ảnh hưởng/chi phối của ai/thế lực nào?

 – Tôi đã học được điều gì từ *chuyện nào đó*?

 – Điểm mạnh/yếu của tôi trong công việc/tình yêu là gì?

 – Tôi nên theo đuổi mục đích sống nào?

Hành động  – Chuyến du lịch sắp tới của tôi hứa hẹn điều gì?

 – Tôi nên làm gì để đạt kết quả tốt trong buổi phỏng vấn sắp tới?

 – Tôi nên cân nhắc điều gì trước khi làm *chuyện gì đó*?

———- 0O0 ———-

bói tarot mới bói tarot mất đồ bói tarot online mien phi bói tarot tuần mới bói bài tarot mới nhất bài bói tarot mua ở đâu bói tarot ngày mai bói tarot người ấy còn yêu bạn không bói tarot nên làm gì bói tarot nên hỏi gì bói tarot người ấy có yêu bạn không
KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

Các địa điểm xem Tarot uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm mua một bộ bài Tarot ưng ý nhất (giá chưa đến 1 triệu đồng) và bắt đầu tìm hiểu, sau đó xem cho chính mình và người khác. Nhưng nếu bạn chưa có ý định sở hữu bài mà chỉ muốn có người giải đáp hộ mình một vài thắc mắc nào đó, hay đơn giản là bạn muốn được nghe lời khuyên khách quan từ một reader khác thì sao?

Cộng đồng TarotReader tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng hiện khá đông đảo. Ngày nay bạn có thể bắt gặp hình ảnh reader và querent ngồi đối diện nhau, trước mặt là những quân bài Tarot ở rất nhiều nơi, từ các hội chợ cho đến quán cà phê, nhà hàng sang trọng. Mức phí xem Tarot sẽ phụ thuộc phần lớn vào địa điểm xem, thời gian của phiên giải bài và kinh nghiệm, đẳng cấp của người giải bài.

Một reader chuyên nghiệp (được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giải bài lâu năm, có tố chất kết nối tâm hồn với querent) thông thường thu phí từ 500.000đ đến 1.000.000đ cho mỗi lượt xem; ngược lại các reader ít kinh nghiệm và tên tuổi hơn thường thu phí chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ mỗi lượt xem. Cách thu phí cũng rất đa dạng, nhưng phổ biến hơn cả là thu theo số câu hỏi đặt ra cho reader. Mỗi lượt xem/câu hỏi theo quy định của nhiều nơi hiện tại là 15 phút đổi lại.

bói tarot người ấy đang nghĩ gì về bạn bói tarot người yêu cũ bói tarot người cũ còn yêu bạn không bói tarot người ấy có nhớ bạn không bói tarot người ấy có thích bạn không bói tarot online tình yêu bói tarot online sự nghiệp bói tarot online 2017 bói tarot online 2019 bói tarot ở hà nội

(Lựa chọn 1) Wichita The Tarot Café – Nơi giải tỏa tâm lý & gỡ rối con tim!

*Với Wichita, bạn có thể xem Tarot trực tiếp tại Hồ Chí Minh hoặc xem online ở bất cứ đâu (qua điện thoại, internet)*

Wichita vui mừng thông báo là quán đã mở hình thức xem Tarot online cho khách hàng ở 63 tỉnh thành (Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái) và cộng đồng người Việt ở nước ngoài. bói tarot ở tphcm bói tarot có đúng không coi bói tarot ở đâu coi bói tarot coi bói tarot tphcm địa chỉ coi bói tarot coi bói bằng bài tarot bói tarot phổ quang bói bài tarot phạm ngọc thạch bói tarot cà phê bói bài tarot ở phổ quang

Nếu bạn muốn được trải nghiệm một buổi xem bài chất lượng thật sự với một reader chuyên nghiệp với mức phí hợp lý, bạn có thể tìm đến quán cafe Wichita The Tarot Café ở địa chỉ 41 Hoa Hồng, phường 2, quận Phú  Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung các reader với kinh nghiệm xem bài trên 3 năm (trung bình trên 3000 giờ xem), trong đó nhiều reader đã có chứng nhận đào tạo bởi Hiệp hội Tarot Quốc tế (ITA).

Mức phí xem Tarot trực tiếp tại Wichita chỉ 170.000đ cho 30 phút, không giới hạn số câu hỏi và chủ đề hỏi. Còn xem Tarot online (qua điện thoại, skype, zalo, viber, facebook,…) là 250.000đ cho gói xem 45 phút (và cần chuyển khoản thanh toán trước khi xem).

Như vậy, dù xem online hay trực tiếp, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho reader cho đến khi thật sự tìm ra giải pháp cho (những) vấn đề mình đang gặp phải. Đặc biệt bạn có thể đến Wichita bất cứ lúc nào trong khung giờ hoạt động và bất cứ ngày nào để xem Tarot không cần hẹn trước.

* Website: https://wichita-tarot.com/

* Fan page: http://facebook.com/wichitacoffee

* Hotline: 0905.450.678 – 0962.717.922 – 0931.342.115

* Địa chỉ: 41 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh(Địa Chỉ Cũ: 60 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM)

* Wichita có chỗ đậu ô tô và hiện tại chấp nhận xem Tarot bằng 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hoa.

(Lựa chọn 2) Zenchi Café – Góc Bình Yên Giữa Trung Tâm Thành Phố!

Quán ẩn mình trong một con hẻm cụt trên đường Trần Hưng Đạo, Quận 5. Zenchi là nơi chuyên về xem bói bài Tarot nên reader tại quán đều đã có kinh nghiệm lâu năm (có một số reader tại Wichita cũng có qua sinh hoạt tại đây). Mức phí xem Tarot tại quán là 150.000đ / 30 phút / người (không giới hạn số câu hỏi hay lĩnh vực câu hỏi). Zenchi cho phép bạn đổi reader ở 5 phút đầu xem.

* Fan page: https://www.facebook.com/zenchi.tarot

* Hotline: 0901.511.692

* Địa chỉ: 637 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Vì nhiều lúc quán khá đông và reader không có nhiều, nên nhiều khi bạn đến sẽ phải chờ mới được xem nhé!

P/S: Vài quán cafe có Tarot ở Hồ Chí Minh khác như: Bukafe, Basic Cafe, Zodiac Cafe, Le Bonbon Café, Piccola Casa Coffee, Chi’s cafe, TGIF, Gabi, Tiny Garden, Marry You Coffee, C_On coffee… hạn chế của các quán này là chỉ xem Tarot như là một “nghề tay trái” hỗ trợ thêm cho ngành kinh doanh chính của quán. Do vậy, xem tarot các quán này buộc bạn phải đi vào các ngày / giờ cụ thể và có ít reader (đa phần là reader tập sự).

+ Bạn có thể xem thêm review nhiều nơi khác (bao gồm khu vực Hà Nội) tại: http://tarot.vn/blog/o-dau-coi-xem-boi-bai-tarot/

+ Nếu bạn biết nơi nào mới hay về coi bài Tarot, rất mong bạn góp ý thêm để chúng tôi đưa lên cho mọi người cùng biết.

+ Mystic House Tarot Shop là nhà nhập khẩu & phân phối chính hãng tại Việt Nam các mặt hàng bài Tarot gốc từ Mỹ. Nếu bạn yêu thích Tarot, hãy nhớ đến chúng tôi nhé!

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Nguồn: https://mystichouse.vn/dia-diem-quan-cafe-chuyen-xem-bai-tarot-o-ho-chi-minh/

Trên đây là bài viết chia sẻ về các địa chỉ xem tarot chất lượng, uy tín như Wichita, Zenchi,… Đây toàn bộ là những địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn là người ở Sài Thành thì có thể một lần đến với những địa điểm này để trải nghiệm và cảm nhận những vấn đề mình còn thắc mắc. Nếu bạn là người dân ở tỉnh hay nước ngoài có thể chọn hình thức xem online cũng rất tốt ở các dịch vụ này, hay đơn giản có một dịp nào đó vào với Sài Gòn bạn hãy đến ngay để xem một quẻ bói bài tarot hằng ngày xem vận mệnh mình như thế nào? Có thật sự đoán trước được tương lai, có thật sự giúp chúng ta giải được vận rủi trong tương lai hoặc ít nhất là hiện tại.

Đây là thông tin chúng tôi chi sẻ để các bạn có thể tham khảo một cách tốt nhất, chúc bạn may mắn trong cuộc sống, học tập, công việc, tình yêu,… Chúc bạn có một cuộc đời an lạc.

Trả lời