Ý tưởng trang trí tiệc tất niên cho công ty

y tuong to chuc tat nien cho doanh nghiệp

Là một ngày đặc biệt mà mỗi năm chỉ có một lần, ngày mà bất kể ai đi làm cũng đều thích. Bạn nghĩ đó là ngày gì? Đúng rồi! Đó là ngày tất niên của cong ty.

Vậy là lại một năm nữa sắp trôi qua rồi, năm nay cong ty bạn dự định tổ chức tất niên như thế nào? Bạn có muốn tham khảo những gợi ý cho tiệc tất niên cong ty mình không? Hãy cùng lên ý tưởng trang trí tiệc tất nhiên cho cong ty mình ngay nhé.

Tiệc tất niên cong ty nói vậy chứ không hề đơn giản như những bữa tiệc sinh nhật, họp lớp vì đây là dịp để cả cong ty ôn lại chặng đường đã đi qua cũng như vạch ra những kế hoạch cho năm mới. Hơn nữa, đây cũng là khoảnh khắc để mọi người có thể xích lại gần nhau hơn.

Để tổ chức một bữa tiệc trọn vẹn, chu toàn thì bạn cần nắm được những số liệu sau: số lượng nhân sự, nguồn chi phí của cong ty

Dưới đây là các bước giúp bạn lên ý tưởng thành công:

1.Xác định địa điểm tổ chức

Như đã đề cập ở trên, bạn cần nắm được số nhân sự và mức chi phí cong ty bỏ ra để tổ chức tiệc tất niên. Đây là 2 câu hỏi quan trọng  mà dựa trên đó bạn mới có cơ sở để lên ý tưởng tổ chức sao cho phù hợp

Ngoài ra, tổ chức tiệc ngoài trời cũng là một ý tưởng rất thú vị. Nhưng khi tổ chức ngoài trời bạn cần phải chú ý tới yếu tố thời tiết.

2.Xác định tông màu cho bữa tiệc

chon tong mau cho buoi tiec tat nien

Có rất nhiều cách để bạn có thể lựa chọn tông màu cho bữa tiệc của cong ty . Bạn có thể chọn theo tông màu của chính bạn.  Hoặc bạn cũng có thể chọn những tông màu mang phong cách sang trọng, lịch sự.

Đây là bữa tiệc cuối năm chào đón năm mới do vậy mà bạn cũng nên lưu ý những tông màu tươi như hồng, đỏ, vàng…để có một năm mới may mắn, thịnh vượng.

3.Lên danh sách các phụ kiện trang trí tất niên cong ty cần

Sau khi đã xác định được màu chủ đạo, mọi việc tiếp theo đơn giản là bạn chỉ cần chuẩn bị một vài phụ kiện đơn giản để trang trí là được. Những phụ kiện ấy bao gồm:

  • Thiệp mời: Thứ đầu tiên đơn giản nhưng vô cùng quan trọng chính là thiệp mời cho cả khách hàng và nhân viên của cong ty. Lưu ý chọn những tấm thiệp mời có thiết kế trang nhã, tinh tế.
  • Bong bóng trang trí: bong bóng trang trí là một phụ kiện không thể thiếu. Có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn như bong bóng chữ số, bong bóng bay cao su, bong bóng kim tuyến…
  • Đèn trang trí: chọn những loại đèn chất lượng nhiều màu sắc để có thể làm điểm nhấn cho bữa tiệc

Nếu được hãy mua thêm  hãy mua thêm các loại giấy vụn màu hay pháo bông nhé. Còn để làm gì thì mình xin được đề cập sau. Như vậy cơ bản là đã đủ rồi đấy

4.Tiến hành trang trí

Với bong bóng bạn có thể chia làm 3 nhóm:

  • Nhóm 1: Bạn kết chúng lại với nhau thành đường cong nhẹ và rồi dán lên backdrop
  • Nhóm 2: Bạn chỉ cần số lượng 2 quả bóng bay có dây kim tuyến buộc phía dưới. Dùng giấy vụn màu chia làm 2 và cho vào quả bóng. Sau đó thổi bóng lên cho MC cầm đợi đến khi ban giám đốc tuyên bố lý do sẽ cho nổ tung kiểu như cách người ta vẫn thường bắn pháo bông trong buổi tiệc vậy.
  • Nhóm 3: Nhóm này có số lượng bóng nhiều nhất, bạn bơm bóng bằng khí heli rồi cho bay lơ lửng trên trần nhà.

trang tri tiec tat nien doanh nghiệp

Với bong bóng chữ và số: dựa trên số năm thành lập cong ty mà chọn số sao cho phù hợp hoặc cũng có thể chọn theo ngày tất niên.

Còn đèn trang trí thì quấn theo hình các bong bóng chữ và số, vào buổi tối khi bật đèn lên bạn sẽ thấy không  gian lung linh đến nhường nào. Về bàn tiệc, vì đặt tiệc bên khách sạn nên phần trang trí hoa tươi trên bàn hay thức ăn đồ uống đã có đơn vị trên cung cấp.

Vậy là vừa rồi top10tphcm đã giúp cho bạn lên được ý tưởng trang trí tiệc tất niên hoành tráng cho cong ty. Thật tuyệt vời có phải không nào?

Có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn như bong bóng chữ số, bong bóng bay cao su, bong bóng kim tuyến… Đèn trang trí: chọn những loại đèn chất lượng nhiều màu sắc để có thể làm điểm nhấn cho bữa tiệc Nếu được hãy mua thêm hãy mua thêm các loại giấy vụn màu hay pháo bông nhé.Với bong bóng chữ và số: dựa trên số năm thành lập cong ty mà chọn số sao cho phù hợp hoặc cũng có thể chọn theo ngày tất niên.Vậy là vừa rồi top10tphcm đã giúp cho bạn lên được ý tưởng trang trí tiệc tất niên hoành tráng cho cong ty.

Trả lời