0O MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA MẸ CHỒNG NÀO CŨNG THÍCH

1

Bút

Nếu mẹ chồng bạn là một công viên chức nhà nước vì việc dành tặng một chiếc bút là rất hợp . Nó hợp lý về cả tính chất công việc lẫn độ ý nghĩa của nó nếu bạn khắc những lời chúc dành tặng mẹ mình lên trên đó. Hãy thật tinh tế trong cách chọn quà vì mỗi người lại có một công việc và một sở thích khác nhau.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng - Bút viết
Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng – Bút viết

2

Chuẩn bị một bữa cơm

Ngày đầu tiên bạn về ra mắt mẹ chồng, thứ mà bất cứ người mẹ nào cũng để tâm đến là xem xem con dâu mình có phải là một người nữ công gia chánh để chăm lo cho chồng con hay không. Vậy việc bạn chuẩn bị một bữa cơm dành tặng mẹ trong các dịp lễ rất chính đáng.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng - Một bữa cơm
Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng – Một bữa cơm

Sẽ hoàn hảo hơn nếu các bạn hiểu được sở thích ăn uống và chuẩn bị những món mà mẹ chồng thích thì thiện cảm của mẹ chồng đối với bạn sẽ tăng lên. Đó cũng là một trong những cách để tăng độ thân thiết giữa 2 mẹ con.

3

Những bức tranh thêu

Đây là món quà lý tưởng mà lại cực kì ý nghĩa để dành tặng. Những bức tranh thêu kèm những lời chúc được thêu trực tiếp. Nên tìm những bức tranh chim công phượng để mẹ chồng bạn có thể trang trí trong phòng ngủ của mình,  mà lại con tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân bố mẹ mãi hạnh phúc. Dược long mẹ chồng rồi được luôn lòng bố chồng đấy các nàng dâu ạ.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng - Tranh thêu
Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng – Tranh thêu

Trước khi tặng quà hãy tìm hiểu về sở thích, công việc lẫn độ tuổi để có thể dành tặng cho mẹ chồng mình những món quà vừa đẹp vừa phục vụ cho sở thích của mẹ nhé. Hi vọng với chia sẻ trên hữu ích với bạn, top10tphcm mong rằng mẹ chồng của bạn sẽ thích và tình cảm giữa mẹ chồng nàng dâu ngày càng thắm thiết hơn.

4

Túi xách

Là món đồ cần thiết với mọi lứa tuổi,phù hợp với mỗi cuộc gặp gỡ, đi chơi cùng bạn bè. Nó sẽ đẹp hơn nếu bạn là người dành tặng. Hãy lựa chọn một chiếc túi xách phù hợp với phong cách của mẹ để là một đứa con dâu chu đáo cả trong lẫn ngoài.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng - Túi xách
Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng – Túi xách

5

Những bản nhạc cổ điển

Đây là món quà mang tính tinh thần cao, và giúp thư giãn rất tốt. Hãy chăm sóc và quan tâm đến mẹ chồng mình từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng - Bản nhạc cổ điển
Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng – Bản nhạc cổ điển

6

Hoa tươi

Mỗi loài hoa đều có một mùi hương rất đặc biệt, vốn dĩ hoa cũng là một cái đẹp khiến bao lứa tuổi đều thích chứ không riêng gì giới trẻ. Đây là món quà rất tuyệt vời khi làm quà tặng thể hiện sự yêu mến của bạn đối với người nhận. Đồng thời thể hiện sự trân quý đối với vẻ đẹp của mẹ chồng.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng - Hoa tươi
Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng – Hoa tươi

7

Quà tặng sức khỏe

Bước vào tuổi trung niên mọi xương khớp đều trở nên đau nhức và khiến bạn và chồng bạn lo lắng về sức khỏe của mẹ.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng - Quà tặng sức khỏe

Là món quà thiết thực vừa thể hiện sự quan tâm của bạn dù công việc bận rộn, khiến mẹ chồng cảm thấy cảm động, tình cảm mẹ chồng nàng dâu sẽ càng ngày càng khăng khít hơn.

8

Phiếu làm đẹp

Vào những ngày cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ bạn có thể cùng mẹ chồng mình đến những nơi làm đẹp như sapa để tận hưởng sự thoải mái.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng - Phiếu làm đẹp
Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng – Phiếu làm đẹp

Là phụ nữ thì bất kể ai cũng yêu thích cái đẹp, mong muốn mình luôn tươi trẻ, vậy nên nếu bạn muốn là một đứa con dâu hiểu chuyện trong mắt mẹ chồng thì nhanh tay dành tặng cho bà ấy một phiếu để xem sự thích thú của mẹ.

9

Dụng cụ làm bếp

Dù là em ruột hay mẹ chồng thì việc sử dụng những món đồ cần thiết trong gia đình để làm quà tặng đều khiến các mẹ mê tít. Tuy là những món đồ đơn giản nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ được điểm cộng trong mắt mẹ chồng.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng - Dụng cụ nhà bếp
Món quà ý nghĩa tặng mẹ chồng – Dụng cụ nhà bếp

Thắt chặt tình cảm giữa mẹ chồng nàng dâu bằng cách dành tặng bà ấy một món quà.Sẽ hoàn hảo hơn nếu các bạn hiểu được sở thích ăn uống và chuẩn bị những món mà mẹ chồng thích thì thiện cảm của mẹ chồng đối với bạn sẽ tăng lên.Trước khi tặng quà hãy tìm hiểu về sở thích, công việc lẫn độ tuổi để có thể dành tặng cho mẹ chồng mình những món quà vừa đẹp vừa phục vụ cho sở thích của mẹ nhé.

Trả lời