6 địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí tuyệt đẹp ở TP.HCM

1

Khu vực Hồ Đá – Quận Thủ Đức

Là nơi có phong cảnh nước non hữu tình, tuy hoang sơ nhưng lại đậm chất mộc mạc, phóng khoáng, khu vực Hồ Đá nằm trong khuôn viên làng Đại học Quốc gia sẽ giúp các cặp đôi có được những bức ảnh cưới đẹp mắt.

Đến khu vực này, bạn không mất phí mua vé. Thế nhưng, Hồ Đá có nhiều nơi sạt lở có thể gây nguy hiểm. Do vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ địa hình và phải thật cẩn thận khi chụp ảnh để đảm bảo an toàn.
Địa chỉ: Khuôn viên làng Đại học Quốc gia, Quận Thủ Đức

2

Khu du lịch Suối Mơ – Quận 9

Nếu muốn chụp ảnh cưới theo phong cách Pháp với những dòng suối nhỏ xinh, thác nước trong veo, xe cổ lạ mắt hay những vườn hoa lãng mạn, bạn không thể bỏ qua khu du lịch Suối Mơ. Bạn không mất phí vào cổng khi chụp ảnh cưới tại đây. Thế nhưng, nếu muốn chụp ảnh với xe cổ kiểu Pháp, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhỏ. Bên cạnh đó, địa điểm này cũng nằm khá xa trung tâm thành phố, nên bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đến đây chụp hình.

3

Khu công viên gần nhà thờ ngã sáu – Quận 5

Khu công viên gần nhà thờ ngã sáu là địa điểm được ít cặp đôi biết đến. Thế nhưng, nơi đây lại có không gian cổ xưa tráng lệ của nhà thờ cùng những thảm cỏ xanh mướt và hàng cây xanh thẳng tắp, tạo nên khung cảnh đa dạng, giúp bạn có thể chụp hình với nhiều phong cách khác nhau tùy theo ý thích.

Bạn lưu ý nơi đây không có địa điểm để thay đổi trang phục, có nhiều người đi lại và dịch vụ ăn uống cũng chủ yếu là hàng rong. Do vậy, bạn nên chuẩn bị đồ ăn trước tại nhà và không nên mang quá nhiều trang phục khi tới đây chụp hình cưới.

Địa chỉ: 116B Hùng Vương, Quận 5.

4

Khu nhà thờ Đức Bà – Công viên 30/4 – Bưu điện thành phố

Nhắc đến địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí tuyệt đẹp tại TP.HCM, không thể không nhắc đến trung tâm Quận 1 với nhiều khung cảnh đã tạo nên thương hiệu thành phố. Với nhà thờ Đức Bà, bưu điện hay công việc 30/4, bạn sẽ có những thước ảnh cổ kính mà tráng lệ, đậm chất Tây phương mà vẫn vô cùng gần gũi.

Khi chụp hình cưới tại trung tâm Quận 1, bạn có thể dễ dàng di chuyển do đây cũng là trung tâm của thành phố. Thế nhưng, khu vực này đã được “khai thác” quá nhiều, nên bạn không thể tránh khỏi hiện tượng “đụng hàng” đâu nhé.
Địa chỉ: 1 Công xã Paris, Quận 1

5

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Sang trọng với những khung cảnh xinh xắn giống như trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ lâu đã trở thành nơi chụp ảnh miễn phí quen thuộc của các cặp đôi. Tới đây, bạn có thể thỏa sức tạo dáng ở nhiều địa điểm khác nhau, chẳng hạn như cầu Ánh Sao, cầu phú Mỹ, cầu Ông Lớn, Hồ Bán Nguyệt, đồi cỏ thấp, khu cỏ lau Trung Sơn, con đường Hàn Quốc,… Tất cả những địa điểm này đều hoàn toàn miễn phí và bạn cũng dễ dàng thay đồ tại các trung tâm thương mại gần đó.

Tuy nhiên, khu đô thị Phú Mỹ Hưng khá xa trung tâm thành phố, lại đông đúc nên khó có không gian riêng cho các cặp đôi thoải mái chụp hình. Ngoài ra, dịch vụ ăn uống tại đây cũng đắt đỏ hơn nhiều so với mặt bằng chung, nên bạn cần lưu ý điểm này trước khi đến đây nhé.
Địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7

6

Các làng nghề truyền thống

Bạn yêu thích sự đơn giản? Bạn có niềm đam mê đặc biệt với nét đẹp truyền thống đậm chất Á Đông? Nếu vậy, bạn có thể đến các làng nghề truyền thống ngay tại TP.HCM để chụp ảnh cưới. Background ở đây không quá sắc sảo và cầu kỳ. Tuy nhiên, bạn sẽ có được những khung hình mộc mạc, chân quê và luôn được người dân chào đón nhiệt tình.

Địa chỉ 1: Làng nghề thêu tranh – Quận 5
Địa chỉ 2: Làng nghề dệt chiếu – Quận 8
Địa chỉ 3: Làng nghề đúc lư đồng thờ – Quận Gò Vấp
Địa chỉ 4: Xóm đèn lồng Phú Bình – Quận 11
Địa chỉ 5: Làng nem, làng sơn mài – Quận Thủ Đức
Địa chỉ 6: Làng gạch, gốm Long Bình – Quận 9

Tìm đến những địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí tuyệt đẹp ở TP.Nhắc đến địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí tuyệt đẹp tại TP.Nếu bạn đang phân vân không biết nên tới đâu để được chụp hình cưới miễn phí, mà vẫn có được những khung hình đẹp lung linh, hãy tham khảo 7 địa điểm sau đây nhé.

Trả lời