Gốm Sứ Xương Phân Biệt Thế Nào Tại Cửa Hàng Nhật

Sứ xương chắc chắn bạn sẽ gặp phải khi đi đến những cửa hàng chuyên bán các đồ gốm sứ Nhật. Lịch sử hình thành và ra đời của sứ xương giữa những năm 1990, và chúng được sử dụng làm quà cưới là chính.

Hiện tại sản phẩm này không được chọn làm quà cưới nữa và hiển nhiên nó cũng ít hoặc không được sản xuất nữa. Chính vì vậy đang được phát triển trong việc sưu tầm.

Tìm Hiểu Về quy trình sản xuất sứ xương

Để sản xuất được một sản phẩm sứ xương phải trải qua rất nhiều các công đoạn khác nhau. Và tại sao gọi là sứ Xương? Vì trong sản phẩm thành phần 25% chứa là bột xương. Thêm bột Xương trong sản phẩm giúp chúng tăng thêm độ bền nhiều hơn và đồng thời làm cho sản phẩm cho ánh sáng xuyên qua. Các sản phẩm sứ Xương có giá tiền cao hơn so với sứ thường.

Gốm Nhật Và Trung Quốc Phân Biệt Như Thế Nào Đúng

Phân biệt sứ xương thật và giả

Ta đưa các sản phẩm sứ xương đến trức ánh nến, ngọn đèn rồi đặt tay vào sau sản phẩm, nếu ta nhìn thấy được ngón tay từ phía đối diện thì đó là sứ xương thật.

Sứ xương sẽ sẽ có tiếng kêu khác hoàn toàn so với các loại sứ khác. Nhưng đòi hỏi người có kinh nghiệm chuẩn nhất.

Hướng dẫn Cách bảo quản sứ xương hợp lý

Sứ xương bền hơn so với các loại sứ thường nhưng so với các loại sứ khác thì rất dễ vỡ. Khi sử dụng các sản phẩm sứ xương chúng ta lưu ý không được rửa bằng máy rửa chén chỉ nên dùng sản phẩm bằng tay. Các sản phẩm sứ xương thường được mạ vàng hoặc các họa tiết cực kì tinh xảo, nếu bạn không muốn chúng mờ và mất đi một cách nhanh chóng.

Và sứ Xương cũng không được sử dụng trong các máy như lò vi sóng.

Mèo May Mắn Maneki Neko Có Nguồn Gốc Từ Đâu

Mua sứ xương ở cửa hàng nào tốt nhất

Có hai cách để cho các bạn chọn chuẩn nhất.

Thứ Nhất: Mua mới qua các trang web của nhà phân phối hoặc trang thương mại điện tử nước ngoài: chẳng hạn thương hiệu sứ Royal Albert, Wedgwood, Noritake, Narumi, v.v.v…

Thứ Hai: Tìm kiếm tại các cửa hàng gốm sứ Nhật Bản.

Các tin tức về gốm sứ xương là một số thông tin mang tính tham khảo tại IBlogKienThuc

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời