Những đánh giá chi tiết dòng xe Toyota Innova

Đánh giá chi tiết Toyota Innova: Vì sao người dùng ưa chuộng?

Trong hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, cái tên Innova được gọi là bom tấn. Thành công về doanh số của Innova khiến rất nhiều đối thủ tham lam. Một chiếc xe về hiệu suất cũng như độ cứng của thân xe hoặc thiết bị có lẽ không có quá nhiều điểm nổi bật. Và nó thậm chí sẽ nhận được quá nhiều lời chỉ trích từ dư luận. Ví dụ, khi tôi bắt gặp nắp ca-pô này, thật khó để yêu nó. Bởi vì nghe thấy tiếng lục lạc lặp đi lặp lại. Nhưng tại sao người tiêu dùng Việt Nam lại chọn Innova, được mua cho mục đích kinh doanh và hàng ngày? Trong chương trình hôm nay, chúng ta đã biết những lợi thế của một thương hiệu Toyota Innova.

Và bây giờ chúng ta sẽ trở thành một trong những thế mạnh của Innova. Những điểm khiến người tiêu dùng chọn Innova dựa trên giá trị của họ. Đúng. Như bạn có thể thấy, một khi tôi ngồi ở ghế lái, tôi có rất nhiều không gian. Không gian rộng lớn khi chúng ta lái xe đường dài, khi đi du lịch hoặc thậm chí trên đường. Tư thế cưỡi này và một trạng thái thư giãn của tâm trí. Khi chúng ta ngồi trong cảm giác, nó thực sự chặt chẽ. Không khác gì sống trong một căn hộ cũ quá chật hẹp và quá khó chịu khi không có không gian. Các chức năng cơ bản của mẫu Innova này cũng bao gồm khởi động, dừng, điều khiển vô lăng, màn hình có kết nối Bluetooth và ra lệnh bằng giọng nói. Mặc dù lệnh thoại hơi khó sử dụng. Những chức năng này cũng cần phải được tối ưu hóa rất nhiều.

Điều hòa ô tô, điều hòa phía sau, điều hòa cho hàng ghế sau tôi đã thử nhìn vào nhiều lỗ thông hơi. Sức mạnh của những chiếc xe Toyota nằm ở vị trí hàng ghế thứ 3 ở hàng ghế thứ 2 và tôi chắc chắn rằng nếu có hàng ghế thứ 4, họ sẽ không hối hận về các lỗ thông hơi. Và điều hòa không khí của Toyota là không thể tranh cãi. Nó rất sâu, điều hòa cũng có chế độ tự động, chế độ lái. Và chế độ lái xe có chế độ sinh thái và chế độ năng lượng. Tôi đã thử chiếc xe này trên đường. Nó khác, nhưng không quá khác biệt. Và tôi thích gì ở Innova? Tôi có một tủ đông ở đây. Và một chai nước mà tôi mang từ Hà Nội về làng đủ mát để sử dụng tự do. Chúng ta cũng có thể đặt chai nước ở đây hoặc bên này cũng có máy lạnh. Nếu bạn tính đến vị trí của khoang lưu trữ, sẽ rất khó để chỉ trích Innova, mà tôi có thể đặt ở đây. Ở đây và ở đó tôi có thể đặt hàng nhiều ví khác nhau. Đặt chai nước sang một bên. Chìa khóa tôi để lại ở đây và một thân cây lớn để cho chai nước này vào là ổn.

Khi nói đến khoang bên trong của thế hệ trước của Innova, bạn có thể thấy rằng nó đã cũ và hơi thô lỗ. Và Innova đã được cải thiện rất nhiều trong thế hệ mới. Chúng ta có thể thấy giới thượng lưu. Tôi có lẽ không thể khen ngợi nó cho thiết kế. Tuy nhiên, nó cảm thấy thân thiện trên các vật liệu và có một cái gì đó làm cho nó ô tô hơn và đẹp hơn một chút. Và vật liệu bên trong có một cái gì đó tốt hơn. Vâng, đúng vậy. Và nói về sự sang trọng, có lẽ là chưa. Xét cho cùng, Innova chỉ là một phương tiện đa năng để vận chuyển càng nhiều người càng tốt. Nếu tôi đi bộ một chút lâu, tôi sẽ rất mệt mỏi. Nó khá thuận tiện vì tôi là một giám đốc công ty nhỏ, người không có nhiều tiền để mua xe Maybach, vì vậy tôi đã mua Innova V.

Chiếc ghế cũng rơi, ngã và ngã. Nó cũng co giãn và không có chỗ để chân ở đây. Một chai nước ở đây hoặc đến một cái bàn như thế này. Một chút nhựa, nhưng cũng cho một máy tính nhỏ hoặc iPad hoặc một cái gì đó. Tất nhiên, điều này chỉ áp dụng cho trọng lượng tối đa 10 kg. Nếu không nó sẽ thất bại. Và để nói rằng lợi ích của hàng thứ hai này cũng rất lớn. Phòng lớn. Nó cũng rất thuận tiện để giữ các mặt hàng. Tài liệu ở đây v..v. Nếu tôi muốn thoải mái hơn ở hàng thứ hai này, tôi chắc chắn tôi sẽ ngồi ở vị trí đó. Bởi vì nó rất dễ, anh ta có thể ngồi trên ghế bên đó. Có lẽ là vị trí VIP ở đây. Tôi đẩy mình lên. Không thể làm hại tôi. Hãy để anh ấy ngồi gần và tôi sẽ có được một vị trí thoải mái hơn.

Đùa thôi, chúng ta nên cân bằng không gian của nhau. Ngay cả khi chiếc ghế này được kéo xuống hết cỡ, tôi vẫn có một căn phòng khá rộng. Và tất nhiên Innova luôn có ba hàng ghế. Những ghế ở hàng thứ 2 có thể được điều chỉnh lên xuống. Nhường chỗ cho hàng thứ ba của Innova. So với KIA Sedona, nơi này chắc chắn sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, với kích thước của Innova, tôi nghĩ nó rất thoải mái. Tôi thậm chí có thể để điện thoại ở đây. Kết nối 12 volt. Thiếu đầu nối USB. Và tôi ước có karaoke ở đây. Bởi vì trong đêm tối của Innova có một dải ánh sáng xung quanh tôi làm tôi nhớ đến những quán karaoke ở Việt Nam.

Điều hòa ô tô cho hàng ghế sau, đèn xe … các chức năng rất cơ bản. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi nghĩ rằng tôi có thể ngồi thoải mái. Ngay cả khi tôi tăng thêm 10 đến 15 kg, tôi chắc chắn vẫn sẽ có được một vị trí ngồi, một chỗ ngồi tốt. Và đây là những điểm mà tôi nghĩ khách hàng thích một chiếc xe như thế này.

Bây giờ tôi đang đi qua hàng thứ ba và tất nhiên tôi không phải gấp nó. Bởi vì có một con hẻm nhỏ ở đây, nó không rộng bằng những chiếc xe như Sedona hay Odysey, nhưng nó đủ để tôi đi vào ghế sau. Tôi không phải đẩy hàng này ra, nhưng tôi vẫn có thể đặt chân lên. Rất ok Nó chạm vào đầu gối của tôi một chút, nhưng không sao. Ghế này có tựa lưng hơi mà tôi dựa vào để xem tôi có thể điều chỉnh không? Điều chỉnh quá chính xác, quá tốt luôn luôn rơi tuyệt vời.

Với một mẫu xe không quá dài như Innova, nhưng để thiết kế một loạt thứ ba như thế này là rất tốt. Giám đốc ở hàng thứ hai. Trợ lý hàng thứ hai cũng là thứ hai, nhưng trái. Giám đốc ở trên trang này, một vài nhân viên nữa ở trang này. Chúng ta có thể đi một chặng đường dài. Tình hình rất tốt với rất nhiều người trên xe. Máy lạnh thổi rửa. Điều hòa là thứ tôi yêu thích ở các mẫu xe của Toyota và các mẫu của thập niên 90.

Ngay cả khi bạn ngồi ở giữa, tựa lưng tất nhiên sẽ không thoải mái. Bởi vì nó dựa chính xác vào sự phân chia của hai hàng ghế này. Nhưng nếu bạn chuyển đến đây. Nói tóm lại, chiếc xe này chở sáu người. Có lẽ không có gì để đổ lỗi. Bảy người sẽ cảm thấy hơi khó chịu. Và hộp lưu trữ. Ngay cả gió cũng thổi trong ngăn kéo này. Tôi nghĩ mục đích là để làm mát các chai nước và điều hòa không khí ở đây nhiều hơn. Gió rất mát. Với hàng thứ ba, được cấu trúc theo cách này, tôi muốn mời bạn quan sát xem thân cây của Innova có bao nhiêu không gian.

Và đây là không gian còn lại của Innova khi tôi thiết lập hàng thứ ba. Tôi đặt cái túi này lên. Tôi thậm chí có thể chứa một chiếc vali cỡ trung bình ở đây. Kích thước lớn đôi khi có thể phù hợp ở đó. Tôi nghĩ vậy. Thiết lập tốt ở đây. Và cả gia đình đã lấy máy ảnh để chụp ảnh tự sướng khi đang di chuyển. Một mô hình phải nói tính linh hoạt của nó. Khi gia đình chỉ mới bốn tuổi, chúng tôi đóng hàng thứ ba. Tựa đầu này rất thú vị. Khi tôi cởi nó ra, tôi mang nó đến đây. Gấp, nhảy. Chà, nó không tự nhảy lên. Rất dễ dàng với một ngón tay có thể đẩy bạn. Vâng và treo nó lên đây.

Nếu trước đây chúng ta đã nỗ lực rất nhiều để nâng chiếc ghế này, thì mẫu Innova mới đã thiết kế một cấu trúc khá tốt. Giật mình bằng một tay. Nhưng tất nhiên khi thiết lập hàng này, mặt sau của hàng thứ hai không thể bị đẩy lùi quá xa. Vì vậy, chúng ta có thể lưu những thứ như vậy hoàn toàn. Vẫn tựa lưng vào lưng. Rât thuận tiện. Một không gian lưu trữ rộng rãi. Đây là những điểm mà tôi và tôi tin rằng người tiêu dùng thích Innova

Và bây giờ mời bạn và Lê Hùng để trải nghiệm hiệu suất của Innova. Với động cơ 2.0 HP công suất 137 HP tại 5600 vòng / phút. Mô-men xoắn cực đại 183 N tại 4000 vòng / phút. Và các chỉ số như vậy chắc chắn làm cho một mô hình lái xe hạnh phúc khó khăn. Lê Hùng sẽ không còn thử chiếc Innova này trên con đường bằng phẳng. Bởi vì trong chương trình trước chúng tôi đã có một kinh nghiệm chi tiết. Đường phố ở Quy bào rất đẹp. Điểm mới của Innova này so với Innova của thế hệ cũ là nó thể hiện sự cải tiến đáng kể trong khung gầm.

Nguồn bài viết: Đánh giá chi tiết Toyota Innova

Bạn đang xem bài viết Những đánh giá chi tiết dòng xe Toyota Innova trong cẩm nang hay Danh Sách Tổng Hợp của iblogkienthuc.com. Mọi ý kiến đánh giá, nhận xét xin vui lòng bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác của iblogkienthuc.com và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.