Đặt Mua Hàng Quảng Châu Trung Quốc Ở Đâu?

Đặt Mua Hàng Quảng Châu Trung Quốc Ở Đâu?

Ngày nay, lượt tìm kiếm trên google các nguồn hàng Quảng Châu cao cấp rất nhiều, nhiều shop đã và đang lựa chọn các mặt hàng quảng châu để kinh doanh thu lợi nhuận. Nhưng để có một nguồn hàng tốt, mẫu mã đẹp giá cả lại rẻ hơn so với thị trường là điều không hề dễ dàng đối với những người mới bắt đầu kinh doanh.

Thông thường, để có được nguồn hàng quảng châu tốt nhiều người đã chọn cách tự mình sang Trung Quốc để nhập hàng trực tiếp và có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã phù hợp, thế nhưng việc đi lại này mất khá nhiều thời gian và chi phí, việc qua đó nhập hàng đồng nghĩa với vốn tiếng giao tiếp của mình có đủ tốt để trao đổi, trả giá các mặt hàng một cách thuận lợi.

Dich vu oder hang Quang Chau Trung Quoc

Đối với các shop mới kinh doanh hoặc kinh doanh với quy mô nhỏ lẻ thì rất khó để nhập được nguồn hàng giá rẻ vì số lượng đặt hàng không nhiều. Khó khăn sẽ được giải quyết nhanh nếu bạn biết đến các dịch vụ mua và vận chuyển hàng quảng châu, dịch vụ oder hàng trung gian bạn hoàn toàn có thế có cơ hội sở hữu được nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành lại rẻ qua các trang web online Trung Quốc nổi tiếng  như Tabao, 1688.com, tmall.

Oder hang truc tiep tren Tabao

Các ưu điểm khi đặt hàng quảng châu

-Hàng nhiều mẫu mã đẹp, có sẵn để bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn, đáp ứng với số lượng bất kỳ

-Lấy sỉ nguồn hàng ở đây giúp bạn mua được hàng đẹp giá gốc.

-Chất lượng đa dạng đáp ứng được với mọi nhu cầu mà bạn đề xuất.

-Giá thành rẻ, thương lượng với mức chiết khấu hợp lý nhất dành cho khách nhập sỉ.

-Hàng của bạn trước khi về Việt Nam sẽ được đóng gói cẩn thận.

                                  Cac uu diem khi nhap hang tren Tabao

Bên cạnh những ưu điểm thì dịch vụ đặt hàng lại càng thuận lợi hơn.

-Trước tiên bạn tìm hiểu và chọn lựa mặt hàng mình muốn đặt và cung cấp thông tin về hàng hóa tại Tabao, ghi rõ tên hàng hóa, số lượng cần đặt.

-Sau khi thống nhất về các điều khảo và báo giá, bạn thanh toán trước cho bên đơn hàng 50% tổng tiền đơn hàng, sau khi nhận hàng bạn thanh toán 50% tổng số tiền còn lại.

-Hàng của bạn sẽ được nhận trong khoảng 6-10 ngày, tại đây bên đơn hàng sẽ có nhân viên kiểm tra số lượng và đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi về Việt Nam và giao đến tay của bạn.

He thong van chuyen hang nhanh

Ngoài ra, khi bạn nhận hàng có phát hiện hàng bị lỗi hoặc sai mẫu bạn có thể liên hệ với đơn hàng  để bên đó giải quyết cho bạn sớm nhất có thể. Lưu ý: Bạn cần phải giữ lại các hóa đơn, biên lai giao nhận hàng hóa làm căn cứ nhé.

Khi oder hàng Tabao bạn cần lưu ý những điều gì?

-Tìm hiểu thông tin và tham khảo của shop trước khi oder hàng.

-Tìm hiểu về sản phẩm cần oder, xem chất liệu màu sắc có phù hợp hay không.

-Tham khảo giá cả sản phẩm trước khi mua bằng cách tìm hiểu giá ở nhiều shop trên Taobao. Có nhiều mặt hàng giống nhau nhưng được bán với giá khác nhau ở các shop.

– Order hàng Taobao với số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí. Mua hàng Taobao số lượng nhiều, bạn sẽ nhận được giá tốt hơn so với mua một vài sản phẩm. Đồng thời, cước vận chuyển khi chuyển đơn hàng lớn cũng rẻ hơn.

Bạn có nhu cầu đặt hàng Tabao giá rẻ, vui lòng liên hệ nhanh tại Công Ty TNHH Tia Chớp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời