Education Full Services (EFS) – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại HCM

Education Full Services (EFS) là một trong những top công ty tư vấn du học uy tín, nổi tiếng tại Việt Nam dành cho học sinh, sinh viên. 

EFS được xây dựng với mong muốn kết nối giữa học sinh Việt Nam đến các đối tác giáo dục nổi tiếng trên thế giới nhằm mở ra một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ và thông tin chính xác nhất. Không chỉ hỗ trợ gia đình và các du học sinh thuận lợi trong hành trình “Kết Nối Tri Thức – Sáng Ngời Tương Lai”dịch vụ tư vấn du học EFS còn tạo điều kiện cho những du khách và người Việt Nam định cư, làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập ổn định tốt nhất.

Tầm nhìn của EFS

EFS luôn xác định mục tiêu và định hướng là trở thành một đối tác uy tín, tin cậy trong lĩnh vực tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nâng cao chuyên môn, kiến thức và mở rộng mạng lưới đối tác trực tiếp để kết nối cũng như cung cấp những dịch vụ toàn diện, thông tin chính xác và đáng tin cậy của các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng đến với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.

Sứ mệnh của EFS

Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chất lượng, toàn diện, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho bậc phụ huynh, sinh viên cũng như khách du lịch, EFS luôn cố gắng hoàn thiện hơn trong quá trình làm việc, thường xuyên cập nhật thông tin và bổ sung kiến thức chuyên môn để giúp các em lựa chọn được lộ trình học tập phù hợp với chi phí hợp lý, tiết kiệm và tối ưu nhất.

Không đơn giản chỉ là mang đến giải pháp xử lý thủ tục du học, đăng ký visa, sắp xếp nhà ở…cho hơn 1000+ du học sinh, chúng tôi còn mong muốn giúp mỗi sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp sẽ có một tương lai rộng mở, làm rạng danh cho gia đình và giúp đất nước ngày càng phát triển, phồn thịnh hơn.  

Dịch vụ tiêu biểu 

Sau hơn 5 năm hoạt động tích lũy kinh nghiệm trong tư vấn du học cùng với đội ngũ nhân viên đã từng học tập, làm việc tại các nước Úc, Mỹ, Canada, Singapore…, EFS trở thành đối tác tin cậy của nhiều phụ huynh, học sinh và nhiều trường cao đẳng, đại học top 1 trên thế giới khi cung cấp 3 dịch vụ chính:

Cam kết từ EFS

Là đối tác đáng tin cậy của các trường cao đẳng, đại học hàng đầu như OCDE, DAB Italia, GCI… chúng tôi luôn mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất với cam kết sau:

 • Đạt chứng chỉ CAO CẤP nhất
 • Lắng nghe, tư vấn để phụ huynh, sinh viên lựa chọn các trường đại học, cơ hội du học phù hợp nhất.
 • Hướng dẫn, hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng tỷ lệ đậu cao.
 • Chi phí hợp lý, tối ưu và TIẾT KIỆM nhất
 • Tư vấn MIỄN PHÍ 100%, không phát sinh phụ phí khi xử lý hồ sơ.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm khi đang đi học và sau khi tốt nghiệp với thu nhập ổn định

Tại sao bạn không thử một lần đến với EFS? Ngoài những cam kết trên, bạn sẽ có cơ hội tư vấn, hướng dẫn săn học bổng trị giá từ 30 đến 50%. Thật tuyệt vời phải không nào?

Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì, bạn hãy nhấc máy và gọi đến số Hotline hoặc liên hệ với EFS theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất:

 • Địa Chỉ : 09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM
 • Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM
 • Điện Thoại: 0939 816 169
 • Email: info@efs.vn
 • Website: https://efs.vn/

Rất vui khi được đồng hành cùng bạn trên hành trình phát triển tri thức và thắp sáng tương lai. Chúc các bạn mạnh khỏe và thành công trên con đường mình chọn!

0/5 - (1885 bình chọn)

Trả lời